Cử tri Công an tỉnh bầu cử sớm để tuần tra, kiểm soát bảo đảm an toàn cho ngày hội toàn dân

Đức Vũ - Vương Linh

Theo dõi Báo Nghệ An trên Google News
(Baonghean.vn) - Cùng với hàng triệu cử tri trong tỉnh, hơn 6 nghìn cử tri Công an tỉnh Nghệ An nghiêm túc tham gia vào ngày hội của non sông.

Từ sáng sớm, tại khu vực bầu cử Công an tỉnh có hơn 900 cử tri là cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh Nghệ An đã có mặt đầy đủ để tham gia bầu cử. Công tác phòng, chống dịch Covid-19 được thực hiện song song cùng với quá trình bầu cử.

Cử tri Công an tỉnh bầu cử sớm để tuần tra, kiểm soát bảo đảm an toàn cho ngày hội toàn dân ảnh 1
Đo thân nhiệt cử tri trước khi vào khu vực bầu cử. Ảnh: Đức Vũ 

Trước đó nhiều ngày, Công an tỉnh Nghệ An đã triển khai tuyên truyền phổ biến những nội dung liên quan đến tinh thần, ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong đợt bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026; sớm niêm yết danh sách những người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 cho cán bộ chiến sĩ cử tri xem, tìm hiểu, cân nhắc để bầu chọn những người đủ đức đủ tài.

Cử tri Công an tỉnh bầu cử sớm để tuần tra, kiểm soát bảo đảm an toàn cho ngày hội toàn dân ảnh 2
Ban tổ chức phát phiếu bầu cho cử tri. Ảnh: Vương Linh
Cử tri Công an tỉnh bầu cử sớm để tuần tra, kiểm soát bảo đảm an toàn cho ngày hội toàn dân ảnh 3
Sáng suốt lựa chọn những đại biểu đủ đức, đủ tài. Ảnh: Vương Linh
Có sự chuẩn bị sớm, các cử tri đã nhanh chóng thực hiện đúng quy trình bầu cử, vừa chấp hành nghiêm các biện pháp phòng chống dịch Covid-19, vừa thực hiện tốt quyền, nghĩa vụ cử tri của mình thông qua lá phiếu bầu chọn đúng những người mà mình gửi gắm kỳ vọng.
Cử tri Công an tỉnh bầu cử sớm để tuần tra, kiểm soát bảo đảm an toàn cho ngày hội toàn dân ảnh 4
Lãnh đạo Công an tỉnh thực hiện quyền và nghĩa vụ bầu cử của mình. Ảnh: Đức Vũ
Đại tá Lê Văn Thái - Phó Giám đốc Công an tỉnh cho biết: Ngay sau khi bầu cử xong, cán bộ chiến sĩ Công an tỉnh Nghệ An tiếp tục triển khai lực lượng theo phương án, kế hoạch đã phân công để nắm chắc tình hình, tuần tra, kiểm soát góp phần bảo đảm an toàn tuyệt đối cho ngày hội toàn dân đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026. 

Tin mới

Đức tê liệt vì đình công quy mô lớn nhất trong nhiều thập niên

Đức tê liệt vì đình công quy mô lớn nhất trong nhiều thập niên

(Baonghean.vn) -  Các sân bay, trạm xe, ga tàu… trên khắp nước Đức bị tê liệt vào sáng 27/3, gây gián đoạn cho hàng triệu người ở đầu tuần làm việc. Đây là hệ quả của một trong những cuộc đình công quy mô nhất trong nhiều thập niên, giữa lúc nền kinh tế hàng đầu châu Âu lao đao vì lạm phát.
Những dấu hiệu nhận biết động cơ ôtô đang gặp vấn đề

Những dấu hiệu nhận biết động cơ ô tô đang gặp vấn đề

Một chiếc xe tiêu chuẩn khi vận hành chỉ nên phát ra 3 âm thanh được xét vào diện an toàn, đó là tiếng nổ của động cơ, tiếng còi và tiếng hệ thống loa giải trí. Còn lại những tiếng động bất thường khác đều được quy vào diện cảnh báo và cần được chủ xe đặc biệt lưu ý có thể là lỗi động cơ ôtô .
Nhận diện U19 Sông Lam Nghệ An ở mùa giải 2023

Nhận diện U19 Sông Lam Nghệ An ở mùa giải 2023

(Baonghean.vn) - Lực lượng của U19 Sông Lam Nghệ An năm nay có sự ghép nối của 3 lứa tuổi và họ chỉ có một thời gian ngắn để hòa nhập cùng nhau. Tuy nhiên, qua trận đấu mở màn Giải U19 Quốc gia 2023, đội bóng của huấn luyện viên Nguyễn Văn Vinh đã mang đến những điểm sáng đáng để chờ đợi.