#da cam

12 kết quả

Nỗi đau da cam

Nỗi đau da cam

(Baonghean.vn) - Đôi khi những gì để lại sau chiến tranh còn đáng sợ hơn tất thảy điều nó đã cướp đi trong trận chiến. Ở Nghệ An, hơn 3 vạn người tham gia chiến đấu, phục vụ chiến đấu trên các chiến trường bị phơi nhiễm chất độc hóa học...
Ý nghĩa của sự sẻ chia

Ý nghĩa của sự sẻ chia

(Baonghean) - Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin Nghệ An được thành lập ngày 26/9/2006, nhằm vận động mọi tầng lớp nhân dân, các nhà hảo tâm trong và ngoài nước tạo điều kiện giúp đỡ nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn tỉnh khắc phục khó khăn hòa nhập cộng đồng.
Hè này, rượu vang da cam sẽ 'lên ngôi'

Hè này, rượu vang da cam sẽ 'lên ngôi'

(Baonghean.vn) - Từ trước đến nay, người uống rượu vang thường chỉ có sự lựa chọn giữa vang trắng, vang đỏ, hoặc cùng lắm là vang hồng. Nhưng hè này, một loại rượu vang mới sẽ xuất hiện trên thị trường: rượu vang da cam sử dụng công nghệ cổ đại của người La Mã.
Cha nhiễm chất độc da cam nuôi con máu trắng

Cha nhiễm chất độc da cam nuôi con máu trắng

(Baonghean) - 10 năm sau ngày vợ bỏ đi, người cha mang trong mình di chứng  chất độc da cam ngày đêm ôm ấp đứa con lớp 5 chống chọi lại căn bệnh máu trắng vô phương cứu chữa. Đó là hoàn cảnh của anh Nguyễn Văn Dương (SN 1978) xóm 9, xã Ngọc Sơn (Thanh Chương).