Đại biểu tham dự Hội thảo Du lịch Việt Nam tham quan các điểm đến ở Nghệ An

Thành Cường 24/12/2021 18:58

(Baonghean.vn) - Trong khuôn khổ chương trình Hội thảo Du lịch Việt Nam năm 2021, chiều 24/12 tỉnh Nghệ An tổ chức cho các đại biểu tham quan một số khu, điểm và sản phẩm du lịch trên địa bàn.

Cụ thể, các đại biểu được chia thành 02 đoàn đi tham quan 02 tour, gồm tour Khu Di tích lịch sử Quốc gia đặc biệt Kim Liên - đền Chung Sơn - đền Ông Hoàng Mười và tour khám phá Khu Sinh thái Mường Thanh Diễn Lâm (Diễn Châu). Đây là những điểm đến tiêu biểu trên địa bàn tỉnh Nghệ An, đặc biệt là về di tích lịch sử, du lịch tâm linh và du lịch sinh thái.

Đoàn đại biểu dâng hoa tại Nhà tưởng niệm Hồ Chí Minh. Ảnh: Thành Cường
Đoàn đại biểu dâng hoa tại Khu Di tích lịch sử Quốc gia đặc biệt Kim Liên. Ảnh: Thành Cường

Tham quan những điểm đến trên, các đại biểu sẽ có thêm trải nghiệm và hiểu rõ hơn phong cảnh, con người Nghệ An cũng như tiềm năng, lợi thế phát triển du lịch của vùng đất này. Từ đó, các đại biểu sẽ có thêm những ý kiến đóng góp, hiến kế giúp du lịch Nghệ An phục hồi và phát triển bền vững tại Hội thảo Du lịch Việt Nam năm 2021 với chủ đề “Du lịch Việt Nam - phục hồi và phát triển” diễn ra trong ngày mai (25/12).

Khu đền thờ
Toàn cảnh đền Chung Sơn thờ Gia tiên của Bác Hồ. Ảnh: Thành Cường

Đối với Nghệ An, đây là dịp để giới thiệu, quảng bá các điểm đến, sản phẩm du lịch, các dự án thu hút đầu tư vào du lịch, dịch vụ đến với các nhà khoa học, chuyên gia, nhà đầu tư, các doanh nghiệp du lịch trong cả nước./.

Đại biểu tham dự Hội thảo Du lịch Việt Nam tham quan các điểm đến ở Nghệ An
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO