Dân mạng vô cùng thích thú với nhan sắc 'cô gái tổng đài' khuyến cáo Covid-19 của Bộ Y tế

“Cô gái tổng đài” – chủ nhân của giọng đọc khuyến cáo của Bộ Y tế trên điện thoại hóa ra là một cô gái sở hữu ngoại hình ưa nhìn, đáng yêu.

Trong tình hình dịch COVID-19 diễn ra phức tạp như hiện nay, những thông tin tuyên truyền tới người dân được diễn ra bằng nhiều hình thức. Và một trong những cách truyền thông hữu hiệu nhất là qua thông báo trên điện thoại. Chắc hẳn nhiều người sẽ thấy vô cùng quen thuộc với câu tuyên truyền mỗi khi gọi cuộc điện thoại cho ai đó: "Bộ Y tế đề nghị người dân đeo khẩu trang khi ra khỏi nhà và không tụ tập đông người".

Những ngày vừa qua, chân dung “cô gái tổng đài” đã lộ diện thông qua một clip lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội Tik Tok khiến cộng đồng mạng rất thích thú. Cho đến nay, đoạn clip đã nhận được gần 5 triệu lượt xem cùng hàng nghìn lượt bình luận, chia sẻ.

Chủ nhân giọng đọc khuyến cáo của Bộ Y tế chính là Lê Trà My (25 tuổi), quê Thanh Hóa, hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Công việc chính của cô là thu âm tổng đài và đã làm được 3 năm: “Mình cảm thấy rất may mắn khi được Bộ Thông tin và Truyền thông và công ty gửi gắm để đọc câu thông báo nhắc nhở người dân”, Trà My nói trên chương trình Cà phê sáng.
“Cô gái tổng đài” bí ẩn mà nhiều người tò mò muốn biết khuôn mặt đã lộ diện trên chương trình Cà phê sáng của VTV3 để chia sẻ thông tin với khán giả.

Trong đợt dịch này, cô đã đọc 6 câu thông báo, trong đó 4 câu được phát trên toàn quốc và 2 câu được phát cho đợt dịch bùng phát ở Hải Dương và Đà Nẵng.

Trà My cho biết, người thân và bạn bè thời gian đầu không nhận ra đó là giọng của cô. Thi thoảng có vài người nhắn hỏi thì cô mới tiết lộ khiến mọi người bất ngờ. Bản thân Trà My cảm thấy rất vui và tự hào vì đã đóng góp được một chút công sức nhỏ bé để nhắc nhở người dân Việt Nam chung tay chống dịch an toàn.

Về đoạn clip hé lộ thân phận nổi tiếng trên Tik Tok, “cô gái tổng đài” lên tiếng: “Trước khi đăng những clip lên Tik Tok mình cũng suy nghĩ rất nhiều xem có nên đăng hay không và nó có ảnh hưởng gì đến công việc hay không thì mới cho lên. Mình nghĩ những clip đó mang ý nghĩa tích cực nên cứ đăng lên thôi. Nếu như bị đổi giọng thì mọi người sẽ có cơ hội nghe được những giọng khác hay hơn”.
Ngoài đời, "cô gái tổng đài" Trà My sở hữu ngoại hình đáng yêu, ưa nhìn.
Màn lộ diện của “cô gái tổng đài” bí ẩn khiến cư dân mạng rất thích thú. “Cảm ơn chương trình đã cho mình được thấy mặt cô gái có một chất giọng nghe rất truyền cảm mà ngày nào mình cũng được nghe. Có khi gần cả trăm lần trên ngày”, “Thật bất ngờ khi biết đến một người luôn nhắc nhở mình phòng chống dịch mỗi khi gọi điện”, “Ngày nào cũng nghe giọng của cô gái này. Bạn ấy trông rất xinh xắn”,… Nhiều bình luận của cộng đồng mạng để lại.