#đảng dân chủ

85 kết quả

Trump

Hé lộ thế lực đằng sau sức ép của Trump với Ukraine

(Baonghean) - Cuộc điều tra luận tội của đảng Dân chủ nhằm vào Tổng thống Donald Trump đang là vụ việc được quan tâm nhiều nhất trên chính trường Mỹ. Đảng Dân chủ cáo buộc ông Donald Trump sử dụng khoản viện trợ quân sự 400 triệu USD để gây sức ép yêu cầu Tổng thống Ukraine Volydymyr Zelensky.
mỹ

Rachel Maddow: Người "dựng vua" của đảng Dân chủ Mỹ

(Baonghean) - Cuộc chạy đua cho chiếc ghế ứng viên Tổng thống Mỹ của đảng Dân chủ đã bắt đầu với các cuộc vận động và những lần xuất hiện trước công chúng. Nhưng muốn biết ai đang là dẫn đầu đoàn đua, dư luận sẽ phải tới hỏi một MC truyền hình: Rachel Maddow, người cầm trịch talkshow số 1 của kênh MSNBC thời điểm hiện tại.
Nancy Pelosi

“Bông hồng gai” trên chính trường Mỹ

(Baonghean) - Nancy Pelosi trông rất hiền, luôn tươi cười với mọi người nhưng đằng sau vẻ hiền dịu đó là một chính trị gia cứng rắn, khéo léo, tiến xa hơn bất kỳ người phụ nữ nào trong lịch sử Quốc hội Mỹ. Nhiều người đã nhận xét về nữ nghị sĩ Nancy Pelosi như vậy khi bà được ủng hộ để trở lại chức chủ tịch Hạ viện Mỹ.
Ông Trump rộng cửa tái đắc cử năm 2020

Tổng thống Trump dễ dàng tái đắc cử năm 2020?

Thời báo Hoa nam Buổi sáng cho rằng, dù đảng Cộng hòa mất quyền kiểm soát Hạ viện về tay đảng Dân chủ trong cuộc bầu cử giữa kỳ vừa qua, nhưng đây cũng không phải vấn đề lớn và viễn cảnh Tổng thống Donald Trump tái đắc cử năm 2020 là điều gần như chắc chắn.