#đáp trả

34 kết quả

Nga, eu

Nga gọi EU là "trơ trẽn" và tuyên bố sẽ đáp trả lệnh trừng phạt

Ngoại giao Nga gọi cái cớ để Hội đồng EU áp đặt các biện pháp trừng phạt cá nhân đối với người Bộ Nga vì sự cố ở eo biển Kerch là đạo đức giả và trơ trẽn. Theo ghi nhận của Bộ, Liên minh châu Âu đã đoàn kết với chính quyền Kiev, những người đã “lộn trái” các sự kiện ở eo biển này.
Valentine Trắng có nguồn gốc từ Nhật Bản

Sự thật ít biết về ngày Valentine trắng

Có lẽ nhiều bạn trẻ sẽ thắc mắc Valentine Trắng là ngày gì khi mới qua ngày lễ Tình nhân (14/2) được 1 tháng. Cùng tìm hiểu ý nghĩa lịch sử của ngày này để hiểu thêm về ngày lễ đặc biệt - Valentine Trắng 14/3
Nga nổi đóa với Mỹ

Nga nổi đóa với Mỹ

Nga cùng các đối tác sẽ đáp trả việc liên minh do Mỹ dẫn đầu thành lập cái gọi là "Lực lượng an ninh biên giới" ở Syria.
Hàn Quốc có khả năng hủy hoại Triều Tiên vượt ngưỡng phục hồi

Hàn Quốc có khả năng hủy hoại Triều Tiên vượt ngưỡng phục hồi

(Baonghean.vn) - Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in đã kịch liệt chỉ trích vụ phóng tên lửa mới nhất của Triều Tiên hôm 15/9, khẳng định đối thoại với Bình Nhưỡng là “bất khả thi trong tình hình như hiện nay”, đồng thời cảnh báo Hàn Quốc có khả năng hủy hoại Triều Tiên “vượt ngưỡng phục hồi”.
Triều Tiên tuyên bố sẵn sàng tấn công đáp trả Mỹ

Triều Tiên tuyên bố sẵn sàng tấn công đáp trả Mỹ

(Baonghean.vn) - Bộ trưởng Ngoại giao Triều Tiên Ri Yong Ho trong cuộc họp giữa các nước thuộc phong trào Không liên kết đang diễn ra tại Venezuela cho biết nước này đã sẵn sàng phát động một cuộc tấn công đáp trả lại các "hành động khiêu khích" của Mỹ tại bán đảo Triều Tiên.