#đạt điểm cao

7 kết quả

Khánh còn là đoàn viên năng nổ, luôn tham gia các hoạt động thể dục, thể thao, văn nghệ của trường, của lớp. Ảnh: Thái Hiền

Cậu học trò người Thái 'xuống núi' vượt khó học giỏi, giành ngôi á quân khối A của trường

(Baonghean.vn) - Từ khi vào lớp 1 ở nơi "núi cao" phải xa bố mẹ đến ở nhà cậu ruột nơi "núi thấp" vì ham cái chữ; đến Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020 mới rồi Mạc Văn Khánh đạt 28,05 điểm khối A (cộng 2 điểm ưu tiên), là điểm số khối A cao thứ 2 Trường THPT Anh Sơn 3 (huyện Anh Sơn, Nghệ An).
Nữ sinh nghèo ở Đô Lương mong muốn trở thành quân nhân

Nữ sinh nghèo ở Đô Lương mong muốn trở thành quân nhân

(Baonghean.vn) - Bố làm phụ hồ, mẹ làm nông, gia đình thuộc hộ cận nghèo của xóm, tuy nhiên, Đậu Thị Liên - học sinh lớp 12A1, Trường THPT Đô Lương III (Nghệ An) luôn nỗ lực vượt khó học giỏi và đăng ký thi vào Học viện Kỹ thuật quân sự với 29,5 điểm.
Cả lớp dùng Facebook để học tốt hơn

Cả lớp dùng Facebook để học tốt hơn

(Baonghean.vn)- “Các em lập một nhóm kín trên Facebook, thành viên là tất cả các bạn trong lớp và cô giáo chủ nhiệm. Tại đó, cả cô lẫn trò chia sẻ các bí quyết học tập, cách làm bài hay, các đề thi thú vị, lịch ôn tập, thi cử và cả những tâm sự, chia sẻ trong cuộc sống. Nhờ vậy, cả lớp hiểu nhau hơn và cùng nhau tiến bộ trong học tập”. Cô Cao Kim Anh, giáo viên lớp 12C1, trường THPT DTNT số 2, Nghệ An chia sẻ.