Điện Kremlin lên tiếng về người đẹp thách thức Putin

Điện Kremlin không liên quan gì tới quyết định của Ksenya Sobchak, nữ MC truyền hình vừa tuyên bố sẽ ra ứng cử Tổng thống, - Thư ký báo chí của Tổng thống Nga, ông Dmitry Peskov khẳng định.

» Người Nga không mấy thiện cảm với người đẹp thách thức Putin
 

Ứng cử viên Tổng thống Nga
Ứng cử viên Tổng thống Nga

"Không, không phải như thế", - Peskov đáp lại yêu cầu của các nhà báo  bình luận về cáo buộc chống lại Sobchak rằng chiến dịch tranh cử của cô đã được chuẩn bị ở Kremlin.

Ông cũng kêu gọi không nói quá sớm về những đối thủ tiềm ẩn của ông Vladimir Putin trong cuộc bầu cử, vì người đứng đầu nhà nước vẫn chưa công bố tham gia cuộc bầu cử tổng thống nhiệm kỳ tới.

"Bây giờ ông ấy ưu tiên tập trung vào công việc của tổng thống"- thư ký báo chí nói thêm.

Đêm qua, Ksenia Sobchak tuyên bố ý định tham gia vào cuộc bầu cử tổng thống Nga, cô xác định mình như một ứng cử viên "chống lại tất cả".

Mọi công dân đủ 35 tuổi đều có thể đứng ra ứng cử chức vụ Tổng thống. Vào tháng 11 tới đây, người dẫn chương trình truyền hình sẽ bước sang tuổi 36. Ksenia Sobchak lưu ý rằng cô đã nói với Vladimir Putin về ý định của mình và không nghĩ rằng Tổng thống thích ý tưởng này.

Theo Sputnik

Tin mới

Đọc truyện đêm khuya: Hoàng hôn rực rỡ

Đọc truyện đêm khuya: Hoàng hôn rực rỡ

(Baonghean.vn) - Bước ra từ cuộc thi Văn học tuổi 20, Tịnh Bảo mặc dù thuộc thế hệ 8X đã sớm khẳng định bút lực của mình với các truyện ngắn được kết cấu rõ ràng, mạch lạc, có chủ đề tập trung, giọng văn chín chắn. “Hoàng hôn rực rỡ” cũng là một trong số những truyện ngắn như thế.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 5/12

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 5/12

(Baonghean.vn) - Hơn 12.500 đại biểu dự Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị Trung ương 6, khóa XIII; Thành lập Hội đồng thẩm định kết quả tự đánh giá, xếp hạng công tác cải cách hành chính; Cảnh sát biển cứu nạn tàu cá Nghệ An trôi dạt trên biển… là những thông tin nổi bật ngày 5/12.
Michael Olaha vị trí nào cho anh?

Michael Olaha vị trí nào cho anh?

(Baonghean.vn) - Sau khi mùa giải V.League 2022 kết thúc, Sông Lam Nghệ An đã thanh lý hợp đồng với 2 ngoại binh Oseni và Mario và chỉ giữ lại Olaha. Olaha sẽ thi đấu như thế nào trong mùa giải tới để đáp ứng được kỳ vọng của ban huấn luyện và người hâm mộ xứ Nghệ?
Tàu KCB 8003 tiếp cận làm dây lai kéo tàu cá Nghệ An 94583 TS trong điều kiện sóng to. Ảnh: Mạnh Thường.

Cảnh sát biển cứu nạn tàu cá Nghệ An trôi dạt trên biển

(Baonghean.vn) - Theo thông tin từ Trung tâm Phối hợp tìm kiếm cứu nạn Hàng hải khu vực 1, lúc 16h chiều 4/12, tàu cá mang số hiệu NA 94583 TS khi đang đánh bắt trên khu vực biển cách Đông Bắc Cửa Nhượng (Hà Tĩnh) 60 hải lý thì bị hỏng máy và trôi dạt, đề nghị cứu hộ khẩn cấp.
Ecopark Emagazine

Nhà sáng lập Ecopark và hành trình kiến tạo những thành phố đáng sống, nơi con người được thiên nhiên yêu thương

(Baonghean.vn) - Sau thành công của Ecopark Hưng Yên - Khu đô thị có thiết kế cảnh quan đẹp nhất thế giới, nhà sáng lập Ecopark tiếp tục đặt nền móng tại Nghệ An với đại đô thị Eco Central Park quy mô gần 200 ha. Khi hoàn thành sẽ trở thành thành phố xanh đáng sống nhất miền Trung.
Thị trấn Anh Sơn. Ảnh: Rạng Đông

Anh Sơn: 16 chỉ tiêu kế hoạch đạt và vượt

(Baonghean.vn) - Năm 2022, với sự đồng lòng nhất trí cao, đẩy mạnh thi đua của cả hệ thống chính trị, huyện Anh Sơn có 16 chỉ tiêu kế hoạch đạt và vượt. Kinh tế trên địa bàn tiếp tục phát triển, tốc độ tăng trưởng đạt 8,62%.