Đoàn công tác Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam thăm, làm việc tại Nhà máy Thủy điện Bản Vẽ

Đặng Cường

0:00 / 0:00
0:00
(Baonghean.vn) - Chiều ngày 18/8, đoàn công tác của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam do đồng chí Ngọ Duy Hiểu - Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn dẫn đầu đã đến thăm tặng quà cán bộ công nhân viên – người lao động Công ty Thủy điện Bản Vẽ. Cùng đi có đồng chí Uông Quang Huy – Phó Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam.
  • Đoàn công tác Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam thăm, làm việc tại Nhà máy Thủy điện Bản Vẽ ảnh 1
Đồng chí Ngọ Duy Hiểu - Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam phát biểu tại buổi làm việc. Ảnh: Đ.C

Tại buổi làm việc, trên cơ sở tham quan nhà máy, khu nhà ở, bếp ăn… tại Nhà máy Thủy điện Bản Vẽ, báo cáo của Công ty Thủy điện Bản Vẽ, đồng chí Ngọ Duy Hiểu ghi nhận những nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, phát huy nội lực, tinh thần đoàn kết sáng tạo để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao của cán bộ công nhân viên – người lao động Công ty Thủy điện Bản Vẽ, đặc biệt là sự nỗ lực chăm lo cho người lao động trong thời gian dịch Covid-19 bùng phát.

Đoàn công tác Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam thăm, làm việc tại Nhà máy Thủy điện Bản Vẽ ảnh 2
Đồng chí Tạ Hữu Hùng - Giám đốc Công ty Thủy điện Bản Vẽ báo cáo kết quả sản xuất những tháng đầu năm với đoàn công tác. Ảnh: Đ.C

Đồng chí cũng đã lắng nghe những chia sẻ, tâm tư nguyện vọng của người lao động trong Công ty Thủy điện Bản Vẽ. Đồng chí mong muốn các cấp ủy, chuyên môn, công đoàn tiếp tục quan tâm hơn nữa đến đời sống người lao động, đảm bảo quyền lợi, lợi ích hợp pháp, chính đáng và nghĩa vụ của cán bộ công nhân viên người lao động trong đơn vị.

Đoàn công tác Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam thăm, làm việc tại Nhà máy Thủy điện Bản Vẽ ảnh 3
Đoàn công tác tham quan khu vận hành Nhà máy Thủy điện Bản Vẽ. Ảnh: Đ.C

Mong muốn người lao động tiếp tục đoàn kết, sáng tạo để cùng nhau vượt qua mọi khó khăn, cùng nhau đẩy mạnh sản xuất, hoàn thành tốt các mục tiêu đề ra, góp phần xây dựng Công ty Thủy điện Bản Vẽ ngày càng vững mạnh về mọi mặt.

Đoàn công tác Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam thăm, làm việc tại Nhà máy Thủy điện Bản Vẽ ảnh 4
Đoàn công tác tặng quà cho Công đoàn Công ty Thủy điện Bản Vẽ. Ảnh: Đ.C

Dịp này, Đoàn công tác đã trao tặng số tiền 50 triệu đồng cho Công đoàn Công ty Thủy điện Bản Vẽ để chăm lo cho đoàn viên người lao động.

Đoàn công tác Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam thăm, làm việc tại Nhà máy Thủy điện Bản Vẽ ảnh 5
Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm với cán bộ công nhân viên người lao động Công ty Thủy điện Bản Vẽ. Ảnh: Đ.C

Tin mới

Sau 29 năm công tác trong ngành anh đã cứu ít nhất 6 vụ xe mắc kẹt đường tàu. Ảnh: An Quỳnh

Chuyện về người 'chạy ngược hướng tàu'

(Baonghean.vn) - Hàng chục năm gắn bó với cung đường sắt, anh Dương Văn Kiên được mọi người thân tình gọi là “người có duyên” với nguy cơ tai nạn đường sắt. Bản thân anh cũng không nhớ nổi đã bao lần mình phải chạy ngược với hướng tàu để cứu người khỏi “cửa tử”.
Đánh thức tiềm năng phát triển thương mại biên giới

Đánh thức tiềm năng phát triển thương mại biên giới

(Baonghean.vn) - Nghệ An có đường biên giới dài 419,5 km, tiếp giáp với 3 tỉnh Xiêng Khoảng, Hủa Phăn và Bôlykhămxay của nước CHDCND Lào; điều kiện này thuận lợi cho việc thông thương, phát triển kinh tế giữa Nghệ An với các địa phương nước bạn. Hơn thế nữa, đó còn là để kết nối, thông thương hàng hóa không chỉ với Lào mà còn với các nước Thái Lan, Myanmar…
ĐT Thái Lan

Chân sút ghi bàn nhiều thứ 5 thế giới hết lời ca ngợi ĐT Việt Nam; Thái Lan phải dùng tiền thưởng để ‘kích’ cầu thủ tại King’s Cup 2022

(Baonghean.vn) - Tiền đạo Sunil Chhetri, chân sút ghi bàn nhiều thứ 5 thế giới đánh giá cao sức mạnh của ĐT Việt Nam trước trận gặp Ấn Độ;  Một sự thật khá “bẽ bàng” khi chủ nhà Thái Lan đã phải thừa nhận dùng tiền thưởng nóng để kích tâm lý, động lực cho cầu thủ ở trận đấu cuối King’s Cup 2022. Đó là những thông tin thể thao nổi bật trong 24h qua.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 26/9

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 26/9

(Baonghean.vn) - Thủ tướng Chính phủ chủ trì Hội nghị trực tuyến toàn quốc về đẩy mạnh giải ngân vốn đầu tư công và thực hiện 3 Chương trình mục tiêu quốc gia; Thường trực HĐND tỉnh cho ý kiến một số nội dung quan trọng; Siêu bão Noru đi vào Biển Đông, Nghệ An rốt ráo bảo vệ sản xuất vụ đông và gấp rút thu hoạch thủy sản chạy bão… là những nội dung đáng chú ý được đăng tải trên Baonghean.vn ngày 26/9.
Tiểu thương Cảng cá Cửa Hội khẩn trương mua bán trước ngày bão số 4 đổ bộ

Tiểu thương Cảng cá Cửa Hội khẩn trương mua bán trước ngày bão số 4 đổ bộ

(Baonghean.vn) - Dù có tin báo bão nhưng theo các tiểu thương, thường thì trước và sau bão, các thuyền đánh cá vẫn hay trúng lớn, chủ yếu là các loại cá bạc má, cá thu, tôm he. Do vậy, trước khi cơn bão số 4 đổ bộ, các hoạt động kinh doanh, buôn bán hải sản tại cảng cá Cửa Hội diễn ra hết sức hối hả.