Đội Thiếu niên Yên Thành hòa Đội Thiếu niên Đô Lương trong trận cầu không có bàn thắng

Thành Chung - Thành Cường

Theo dõi Báo Nghệ An trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
(Baonghean.vn) - Với kết quả này, Đội Thiếu niên Yên Thành gặp bất lợi trong cuộc đua giành vé vào bán kết.
Đội Thiếu niên Yên Thành hòa Đội Thiếu niên Đô Lương trong trận cầu không có bàn thắng ảnh 1

Đội Thiếu niên Đô Lương và Đội Thiếu niên Yên Thành là 2 đội mạnh ở giải lần này. Ảnh: Thành Cường

Đội hình xuất phát 2 đội:

Đội Thiếu niên Đô Lương (trang phục áo trắng): Võ Hồng Quân (1), Nguyễn Sỹ Đương (10), Nguyễn Xuân Nhật (9), Nguyễn Xuân Duy (4), Lê Anh Hoàng (8), Nguyễn Xuân Hiệp (7), Trần Hoàng Đệ (16).

Đội Thiếu niên Yên Thành (trang phục áo xanh): Lê Đức Mạnh (1), Tôn Thành Vinh (9), Dương Đình Dũng (15), Nguyễn Sỹ Anh Quân (7), Lê Đình San (4), Nguyễn Tiến Sĩ (11), Hoàng Đình Phúc (8).

Đội Thiếu niên Yên Thành hòa Đội Thiếu niên Đô Lương trong trận cầu không có bàn thắng ảnh 2

Cả 2 đội đều hướng tới mục tiêu có 3 điểm trong trận đấu này. Ảnh: Thành Cường

Trận đấu giữa Đội Thiếu niên Đô LươngĐội Thiếu niên Yên Thành là trận đấu thứ 2 của 2 đội tại giải. Ở trận thứ nhất, Đội Thiếu niên Đô Lương giành chiến thắng trước Đội Thiếu niên thị xã Cửa Lò với tỷ số 5-0; Đội Thiếu niên Yên Thành hoà với Đội Thiếu niên thị xã Hoàng Mai với tỷ số 3-3.

Đội Thiếu niên Đô Lương và Đội Thiếu niên Yên Thành là 2 đội mạnh ở giải lần này. Trận đấu giữa hai đội này có tính chất hết sức quan trọng trong cuộc chiến giành 2 tấm vé vào vòng bán kết. Cả 2 đội đều hướng tới mục tiêu 3 điểm.

Đội Thiếu niên Yên Thành hòa Đội Thiếu niên Đô Lương trong trận cầu không có bàn thắng ảnh 3

2 đội nhập cuộc nhanh, liên tục tổ chức các đợt tấn công nguy hiểm về phía khung thành đối thủ. Ảnh: Thành Cường

Vào trận đấu, như đã quá hiểu nhau, cả 2 đội đều bỏ qua giai đoạn thăm dò mà tổ chức ngay các đợt tấn công vỗ mặt, trực diện vào khung thành đội bạn. Tuy nhiên, hàng thủ 2 đội đều thi đấu rất cảnh giác, tỉnh táo hoá giải các đường bóng nguy hiểm uy hiếp khung thành đội nhà.

Tốc độ trận đấu diễn ra rất nhanh; chưa có đội nào có thể chiếm lĩnh được thế trận để dồn ép đối thủ; các cơ hội nguy hiểm là không nhiều. Đội Thiếu niên Đô Lương và Đội Thiếu niên Yên Thành đã chứng tỏ là đối thủ “cân tài, cân sức” của nhau.

Đội Thiếu niên Yên Thành hòa Đội Thiếu niên Đô Lương trong trận cầu không có bàn thắng ảnh 4

Đội Thiếu niên Đô Lương và Đội Thiếu niên Yên Thành đã chứng tỏ là đối thủ “cân tài, cân sức” của nhau. Ảnh: Thành Cường

Không thể xâm nhập được vòng cấm, cả 2 đội đều đang tận dụng các cú sút xa nhằm tìm kiếm bàn thắng. Tuy nhiên, các sút này còn thiếu chính xác hoặc quá hiền, không làm khó được thủ thành đối thủ.

Highlight Thiếu niên Yên Thành - Thiếu niên Đô Lương. Clip: Đình Tuyên

Hiệp 1 kết thúc song không có bàn thắng nào được ghi. Bước vào hiệp 2, cả 2 đội tiếp tục nỗ lực cố gắng tìm kiếm bàn thắng. Đã có những tình huống nguy hiểm được tạo ra song tiền đạo của 2 đội đã không thể tận dụng được. Và cũng phải nói rằng thủ thành Đội Thiếu niên Đô Lương và Đội Thiếu niên Yên Thành thi đấu rất xuất sắc, lần lượt hoá giải nhiều cú sút uy lực của đối thủ.

Đội Thiếu niên Yên Thành hòa Đội Thiếu niên Đô Lương trong trận cầu không có bàn thắng ảnh 5

Ở trận đấu này, trọng tài đã rút 2 thẻ vàng dành cho cầu thủ của 2 đội. Ảnh: Thành Cường

Trận đấu kết thúc với tỷ số hoà 0-0. Với kết quả hoà, Đội Thiếu niên Đô Lương có 4 điểm, đứng đầu bảng B. Trong trận cuối cùng, đội gặp đội đang xếp nhì bảng là Đội Thiếu niên thị xã Hoàng Mai, cùng có 4 điểm nhưng kém hiệu số bàn thắng thua. Nếu trận đấu Đội Thiếu niên Đô Lương với thị xã Hoàng Mai có kết quả hoà từ 4-4 trở lên, 2 đội này sẽ cùng dắt tay nhau vào bán kết.

Đội Thiếu niên Yên Thành có 2 điểm xếp thứ ba ở bảng, gặp đội cuối bảng là Thiếu niên thị xã Cửa Lò. Chưa có điểm nào sau 2 trận, Đội Thiếu niên thị xã Cửa Lò đã chính thức dừng bước ở vòng bảng./.

Tin mới

Tầm nhìn xa trong ‘Lời kêu gọi thi đua ái quốc’

Tầm nhìn xa trong ‘Lời kêu gọi thi đua ái quốc’

(Baonghean.vn) - Năm 1948, giữa lúc phải tập trung nhân tài, vật lực cho cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp xâm lược đang bước vào giai đoạn quyết liệt, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã viết “Lời kêu gọi thi đua ái quốc” gửi toàn thể đồng bào, chiến sĩ cả nước.
Tản văn hay: Xe đạp thồ trong nỗi nhớ tháng năm

Tản văn hay: Xe đạp thồ trong nỗi nhớ tháng năm

(Baonghean.vn) - Với lối viết mềm mại, nhiều cảm xúc, tác phẩm đã chạm đến sự rung cảm trong lòng độc giả, bởi nếu như văn chương giúp tác giả ghi lại dấu ấn ký ức thì nó cũng khiến người đọc lưu giữ ký ức ấy, và khơi gợi trong họ những kỉ niệm ngọt ngào khác từng có trong cuộc đời.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 10/6

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 10/6

(Baonghean.vn) - Quốc hội thảo luận tại tổ về dự án Luật Căn cước sửa đổi; Cả nước thi đua xây dựng xã hội học tập; Nhiều hoạt tình nguyện của tuổi trẻ; Khai mạc Giải Bóng đá Cúp Hội Nhà báo Nghệ An; Sôi động giải bóng đá TN-NĐ Cúp Báo Nghệ An... là những thông tin nổi bật ngày 10/6.
Bên lề sân cỏ: Nỏ dệ 'ăn' được choa mô!

Bên lề sân cỏ: Nỏ dệ 'ăn' được choa mô!

(Baonghean.vn) - Khi cầu thủ nhí Diễn Châu đang tìm hướng đá thích hợp, được đồng đội nhắc “sút thẳng gôn luôn đi” thì ngay lập tức, cầu thủ đội Thái Hoà đáp trả “Định 'ăn gỏi' choa à? Nỏ dệ mô!”.
Highlight Nhi đồng Tân Kỳ - Nhi đồng Nghi Lộc: 9-0

Highlight Nhi đồng Tân Kỳ - Nhi đồng Nghi Lộc: 9-0

(Baonghean.vn) - Sở hữu đội hình cầu thủ có lối chơi, kỹ thuật chắc chắn, Nhi đồng Tân Kỳ đã dội một "cơn mưa bàn thắng" trước Nhi đồng Nghi Lộc với tỷ số 9-0. Trong đó, cầu thủ số 4 Cao Huy Hoàng đã ghi 4 bàn thắng liên tiếp chỉ trong hiệp 1.
Bên lề sân cỏ: Trận đấu cuối cùng

Bên lề sân cỏ: Trận đấu cuối cùng

(Baonghean.vn) - HLV Mai Thái Uy ngậm ngùi : “Đây là trận đấu cuối cùng trong nghiệp làm huấn luyện viên của thầy. Các con hãy đá hết mình, cống hiến hết mình, nỗ lực hết mình, dù thắng hay thua thì cũng đã đá hết sức mình”.