#gây hại

15 kết quả

Cây ngô mới được 4- 5 lá nhưng sâu keo mùa thu đã xuất hiện và gây hại trên ruộng ngô của gia đình anh Nguyễn Văn Hà, xóm 7 xxa Nam Tân, huyện Nam Đàn. Ảnh: Phú Hương

Nghệ An: Sâu keo gây hại trên gần 1.600 ha ngô đông

(Baonghean.vn) - Mới bắt đầu vào vụ, nhưng sâu keo mùa thu đã phát sinh gây hại trên gần 1.600 ha trong tổng số 3.000 ha ngô vụ đông thời kỳ dưới 10 lá. Để đối phó với đối tượng sâu bệnh hại nguy hiểm này, sử dụng biện pháp sinh học đang được coi là ưu tiên số 1.
[Infographic] Các loại thực phẩm gây hại cho gan

[Infographic] Các loại thực phẩm gây hại cho gan

(Baonghean.vn) - Có những loại thực phẩm dưỡng gan nhưng cũng có nhiều thực phẩm gây hại cho gan. Hơn nữa, có những loại thực phẩm rất bổ dưỡng, nhưng lại có tác hại rất lớn đối với những người đang mắc bệnh xơ gan hoặc viêm gan!
5 loại thực phẩm gây hại cho mắt

5 loại thực phẩm gây hại cho mắt

Bánh quy, bơ thực vật, đồ ăn chiên rán... là những thực phẩm có thể gây hại tới đôi mắt, gây suy giảm thị lực và nhiều vấn đề nguy hiểm về mắt khác mà nhiều người không biết.
Sóng wifi gây ung thư?

Sóng wifi gây ung thư?

Đã có rất nhiều cảnh báo về những ảnh hưởng tiêu cực của sóng wifi với sức khỏe con người nói chung và trẻ em nói riêng. Tuy nhiên, mọi nghiên cứu đưa ra mới dừng ở mức "có thể".