Hàng loạt cây ATM ở Quỳnh Lưu liên tục báo hỏng 5 ngày qua

(Baonghean.vn) - Suốt 5 ngày qua, nhiều cây ATM Ngân hàng Công thương Việt Nam - chi nhánh Bắc Nghệ An luôn trong trạng thái hư hỏng, hết tiền gây khó khăn cho khách hàng đến giao dịch.
Cây ATM Ngân hàng Công thương tại Quỳnh Lưu bị hỏng kéo dài gần 4 ngày qua. Ảnh: Việt Hùng
Cây ATM Ngân hàng Công thương tại Quỳnh Lưu bị hỏng kéo dài gần 5 ngày qua. Ảnh: Việt Hùng
Trên địa bàn huyện Quỳnh Lưu hiện có 2 điểm ATM với 3 máy rút tiền của Ngân hàng Công thương Việt Nam. Theo tìm hiểu của chúng tôi, khoảng từ ngày 20/7 đến nay, toàn bộ 3 máy rút tiền trên luôn trong tình trạng hư hỏng, máy báo lỗi không thể giao dịch được.
Chị Nguyễn Thị Nhung ở xã Tân Thắng cho biết, nhà chị cách điểm rút tiền khoảng 25km, tuy nhiên, khi đến giao dịch tại cây ATM sát cổng UBND huyện thì không thể rút được tiền, máy báo lỗi phải tạm ngừng để bảo dưỡng.
Máy báo lỗi hệ thống, tạm ngừng bảo dưỡng. Ảnh: Việt Hùng
Máy báo lỗi hệ thống, tạm ngừng bảo dưỡng. Ảnh: Việt Hùng
"Hôm thứ 7 vừa rồi, cây ATM vẫn nhận thẻ, nhưng sau mấy thao tác thì màn hình xuất hiện dòng chữ lỗi hệ thống, tạm ngừng bảo dưỡng. Không rút được tiền tôi đành quay về trong nỗi bức xúc" - chị Nguyễn Thị Nhung cho hay.
Tưởng chừng máy chỉ hư hỏng tạm thời, nhưng từ ngày 20 đến sáng nay, 25/7 (kéo dài 5 ngày liền), các cây ATM trên vẫn không thể thực hiện giao dịch. Nhiều người phải chờ cả tiếng đồng hồ tại 3 cây ATM nhưng đành phải ra về tay không.
Anh Hồ Văn Thông giao dịch nhiều lần vẫn chưa rút được tiền. Ảnh: Việt Hùng
Anh Hồ Văn Thông giao dịch nhiều lần vẫn chưa rút được tiền. Ảnh: Việt Hùng
"Để sớm rút được tiền, chúng tôi thường xuyên ra 3 cây ATM này để kiểm tra, nhưng suốt nhiều ngày qua máy luôn trong trạng bị hỏng, do vậy tôi đành sang cây ATM khác để giao dịch" - anh Hồ Văn Thông, ở thị trấn Cầu Giát cho biết thêm.
Để tạo điều kiện thuận lợi cho người dân đến giao dịch, Ngân hàng Công thương Việt Nam - Chi nhánh Bắc Nghệ An cần kiểm tra toàn bộ hệ thống cây ATM để có phương án sửa chữa, khắc phục sự cố trên.

tin mới

Giá vàng tăng giảm đột biến, người dân Nghệ An bán 'chốt lời'

Giá vàng tăng giảm đột biến, người dân Nghệ An bán 'chốt lời'

(Baonghean.vn) - Chỉ trong vòng 1 tuần, giá vàng liên tục “nhảy múa”, nếu như đầu tuần, giá vàng “rơi tự do” xuống còn 89 triệu đồng/lượng thì vào cuối tuần, giá vàng bật tăng trở lại, vượt lên mức 90,5 triệu đồng/lượng. Giá vàng biến động mạnh, thị trường vàng Nghệ An sôi động ở chiều mua vào…

Các lực lượng, đoàn thể chung tay giúp người dân vùng cao thu hoạch lúa vụ xuân

Các lực lượng, đoàn thể chung tay giúp người dân vùng cao thu hoạch lúa vụ xuân

(Baonghean.vn) - Trước những diễn biến thất thường của thời tiết, khi lúa vụ xuân đã bắt đầu chín đồng loạt, các địa phương vùng núi cao Nghệ An đang tích cực “ra quân” gặt lúa với phương châm “xanh nhà hơn già đồng”, hạn chế tối đa thiệt hại với sản phẩm đã đến kỳ thu hoạch.

Thành Vinh rực rỡ những sắc hoa

Thành Vinh rực rỡ những sắc hoa

(Baonghean.vn) - Tháng Năm về, thành Vinh khoác lên mình tấm áo rực rỡ được dệt từ nhiều sắc hoa tươi tắn như bằng lăng, giáng hương, phượng vàng, phượng vĩ... 

Nhiều phương tiện 'vô tư' qua lại dù đường N5 kéo dài vẫn chưa thi công xong

Nhiều phương tiện 'vô tư' qua lại dù đường N5 kéo dài vẫn chưa thi công xong

(Baonghean.vn) - Đường N5 kéo dài kết nối với đường Hồ Chí Minh từ xã Hòa Sơn, huyện Đô Lương lên huyện Tân Kỳ có chiều dài 15 km. Hiện nay, tuyến đường chưa hoàn thành để đưa vào sử dụng, dù đã cắm biển cấm nhưng các phương tiện vẫn “vô tư” đi vào, tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn giao thông.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh thẩm tra các nội dung, tiêu chí Huyện nông thôn mới tại Hưng Nguyên

Phó Chủ tịch UBND tỉnh thẩm tra các nội dung, tiêu chí Huyện nông thôn mới tại Hưng Nguyên

(Baonghean.vn) - Phó Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá cao những kết quả mà huyện Hưng Nguyên đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời, chỉ đạo địa phương quyết liệt giải quyết các vấn đề còn tồn đọng để trình Thủ tướng Chính phủ công nhận Huyện nông thôn mới vào năm 2024.

Thời điểm này, trên cánh đồng lúa xuân ở huyện Yên Thành hầu hết đã chín rộ. Tranh thủ thời tiết thuận lợi, bà con nông dân đang tập trung nhân, vật lực để ra đồng thu hoạch. Ảnh: Văn Trường

Nhộn nhịp thu hoạch lúa xuân ở Nghệ An

(Baonghean.vn) - Những ngày qua, nông dân các địa phương ở Nghệ An đang tích cực thu hoạch vụ lúa xuân trong niềm vui phấn khởi vì được mùa, được giá. Bà con huy động tối đa nhân lực thuê máy móc để thu hoạch nhanh gọn nhằm giảm thiểu thiệt hại do gió lớn, giông lốc gây ra.