Hàng nghìn người đổ về Nghĩa Đàn chiêm ngưỡng cánh đồng hoa mặt trời

(Baonghean.vn) - Nằm ngay cạnh đường mòn Hồ Chí Minh, cánh đồng hoa hướng dương của Tập đoàn TH ở xã Nghĩa Lâm, huyện Nghĩa Đàn bắt đầu khoe sắc, đón ánh nắng thu hút hàng nghìn du khách khắp mọi miền tìm về chiêm ngưỡng.

Năm nay, diện tích trồng hoa đã được mở rộng với 60 ha. Để thuận tiện cho du khách lưu lại những thước phim, bức hình đẹp nhất, Công ty TH đã nghiên cứu trồng cây không quá cao và nở luân phiên từ giữa tháng 11 đến tháng 12, phục vụ tốt nhất cho du khách, trước khi được thu hoạch làm bổ sung vào nguồn thức ăn cho hơn 40.000 con bò sữa.
Mùa hoa năm nay đã chính thức bắt đầu. Những bông hoa tuyệt đẹp đang bung nở.
Đã có hàng nghìn du khách tìm về Nghĩa Đàn để tham quan, chiêm nhưỡng cánh đồng hoa hướng dương.
Thiếu nữ và những bông hoa mặt trời.
Những năm trước, hoa hướng dương cao lút đầu người nên du khách phải thuê thang để tạo dáng chụp ảnh, nhưng năm nay, loài hoa thấp được trồng để tạo điều kiện tốt nhất cho du khách.
Không chỉ giới trẻ mà rất nhiều người già cũng được con cháu đưa đi tham quan cánh đồng hoa hướng dương
Nhóm bạn hưu trí Hà Nội tìm đến cánh đồng hoa hướng dương Nghĩa Đàn sau khi tham quan hoa tam giác mạch ở tỉnh Hà Giang
Nhiều đôi uyên ương chọn cánh đồng hoa hướng dương để lưu lại hình ảnh hạnh phúc nhất. Trong ảnh là cô dâu chú rể ở Thị xã Thái Hòa trước ngày cưới.
Mẹ con và niềm vui ngày cuối tuần.
Gậy "tự sướng" được sử dụng phổ biến trên cánh đồng hoa mặt trời
Bãi đỗ xe miễn phí phục vụ du khách.
Các dịch vụ quán nước, đồ ăn nhẹ cũng mọc lên bên đường Hồ Chí Minh đáp ứng nhu cầu của du khách. Cách đó không xa là hệ thống nhà hàng, nhà nghỉ
Mùa cam Phủ Quỳ đang chín rộ, du khách có cơ hội thưởng thức vị ngọt lành của sản vật trên vùng đất này, hoặc có thể mua làm quà cho người thân, bè bạn.

Thái Trường