HLV Ngô Quang Trường: Sông Lam Nghệ An sẽ khiếu nại trọng tài

(Baonghean.vn)- HLV Trưởng SLNA khẳng định cách trọng tài Hà Anh Chiến cầm còi khiến đội bóng bị ức chế và đội bóng xứ Nghệ sẽ khiếu nại trọng tài.

Clip tình huống phạm lỗi của Đình Hoàng:

.

Bước vào phòng họp báo với thái độ thất vọng, HLV Ngô Quang Trường cho biết trọng tài cầm còi như thế này ảnh hưởng rất lớn đến tinh thần cầu thủ và khiến họ bị ức chế. HLV trưởng của SLNA cũng khẳng định những trọng tài như thế này chắc chắn sẽ làm cho bóng đá Việt Nam khó lòng phát triển. Chắc chắn SLNA sẽ khiếu nại lên BTC giải vì tình huống quá lộ liễu nói trê của trọng tài Hà Anh Chiến. 

HLV Ngô Quang Trường khẳng định sẽ khiếu nại.

Trong khi đó, HLV trưởng của FLC Thanh Hoá ông Hoàng Thanh Tùng rất hài lòng về màn trình diễn của hai cầu thủ xứ Nghệ là Trần Đình Đồng và Ngô Hoàng Thịnh. Nếu như hậu vệ Đình Đồng thể hiện sự chắc chắn bên hành lang cánh phải thì tiền vệ Hoàng Thịnh góp công rất lớn trong trận hoà 2-2 của đội nhà bằng bàn thắng sút xa đẹp mắt. 

Ban huấn luyện SLNA phân trần tình huống cắt còi sai lầm của trọng tài.

HLV Hoàng Thanh Tùng cho biết: "Rất tiếc là Văn Bình không thể tham gia trận đấu này vì chấn thương. Nhưng 2 cầu thủ Nghệ An là Hoàng Thịnh và Đình Đồng đã cho thấy tinh thần thi đấu máu lửa một cầu thủ xuất thân từ bóng đá xứ Nghệ. Hai bàn thắng mà SLNA ghi được đều do sự mất tập trung của hàng phòng ngự Thanh Hoá chứ không phải từ những pha phối hợp của đội khách SLNA. Về tình huống penalty gây tranh cãi trong hiệp 2, tôi cho rằng không ai quan sát tốt hơn các trọng tài nên tôi không có ý kiến gì".

Tình huống trọng tài Hà Anh Chiến chỉ tay vào chấm phạt đền sau pha bóng của Đình Hoàng ở phút 82 đã nhận được sự phản đối quyết liệt của BHL SLNA và các cầu thủ. Thậm chí, ông Lê Thuỵ Hải - GĐKT của FLC Thanh Hoá cũng động viên toàn đội SLNA bằng câu nói: "Thôi thì trận đấu kết thúc rồi". 

Hoài Hoan