HLV Park Hang Seo: Olympic Việt Nam sẽ tập sút phạt penalty khi gặp Nhật Bản

(Baonghean.vn) - Trong buổi tập chiến thuật duy nhất trước trận gặp Olympic Nhật Bản chiều nay 18/8, HLV Park Hang Seo tiết lộ Olympic Việt Nam sẽ tập sút phạt penalty và cẩn trọng trước mọi tình huống khi gặp Nhật Bản.

Trước trận đấu này, HLV Park Hang Seo cho biết: “Tôi chưa từng nói với ai là Olympic Việt Nam muốn tránh Olympic Hàn Quốc cả. Đối với chúng tôi, mỗi trận đấu là một trận chung kết, gặp đội nào cũng chơi hết mình. Chúng ta biết rằng bóng đá có nhiều bất ngờ. Trận đấu giữa Hàn Quốc và Malaysia hôm qua đã cho thấy rõ điều đó.” – HLV Park Hang Seo tuyên bố.

HLV Park Hang Seo không cho rằng Olympic Nhật Bản là đội bóng cửa dưới. Ảnh: Internet

Vị thuyền trưởng Olympic Việt Nam cho biết: “Chúng ta biết Nhật Bản là một trong những ứng cử viên vô địch. Năm nay họ cử đội U21 phục vụ cho Olympic 2020. Họ là U21 nhưng đều đã trưởng thành, 15 cầu thủ trong số này đang đấu ở các giải chuyên nghiệp J-League, chỉ có 5 cầu thủ xuất thân từ các trường đại học”.

“Họ chinh chiến ở các giải của Nhật Bản nên rất đáng gờm. Tất nhiên Nhật Bản đã chuẩn bị rất chu đáo cho Asiad 2018. Họ là đối thủ mạnh trong trận đấu ngày mai.” – HLV Park Hang Seo nói thêm.

Đáng chú ý, ở trận đấu ngày mai, Olympic Việt Nam và Olympic Nhật Bản có thể sẽ phải đá luân lưu nếu hòa nhau, để phân định ngôi nhất, nhì ở bảng D. Do đó, HLV Park Hang Seo cũng úp mở rằng ông và các học trò sẽ chuẩn bị cho mọi phương án, kể cả tình huống phải đá luân lưu với Olympic Nhật Bản.

Nếu nhì bảng D, Olympic Việt Nam sẽ gặp Malaysia tại vòng 1/8. Đội bóng nhất bảng D sẽ gặp đội xếp thứ 3 có thành tích tốt nhất ở các bảng B/E/F. Trận đấu giữa Olympic Việt Nam và Olympic Nhật Bản sẽ diễn ra lúc 16h ngày mai (19/8) trên sân Wibawa Mukti./.

Tổng hợp