Hoa hậu Ngọc Nữ thăm thầy, cô giáo nơi trường cũ ở Nghệ An

Thiên Thiên 21/11/2018 10:36

(Baonghean.vn) - Hoa hậu ảnh trong cuộc thi Hoàn vũ Việt Nam 2017 Nguyễn Ngọc Nữ vừa về quê tại Nghĩa Đàn (Nghệ An) tặng hoa tri ân thầy cô và tặng học bổng cho các học sinh tại trường cũ.

Hoa hậu ảnh Ngọc Nữ tặng hoa tri ân thầy cô giáo cũ. Ảnh: Thiên Thiên
Hoa hậu Ngọc Nữ (bên phải, hàng thứ 3 dưới lên) tặng hoa tri ân và chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy, cô giáo cũ. Ảnh: Thiên Thiên

Nhân dịp Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Ngọc Nữ đã trở về tri ân và tặng hoa những người thầy, người cô tại những ngôi trường cô từng theo học.

Dịp này, Ngọc Nữ cũng trao 15 suất học bổng cho các học sinh nghèo vượt khó tại Trường THPT Tây Hiếu (thị xã Thái Hòa), nơi Ngọc Nữ từng theo học 3 năm tại đây.

Trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó. Ảnh: Thiên Thiên
Trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó. Ảnh: Thiên Thiên

Hoa hậu ảnh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 chia sẻ, cô rất xúc động khi trở về trường cũ và được đón nhận tình cảm nồng hậu từ những thầy cô giáo cũ của mình.

Cô từng đạt giải Gương mặt đẹp nhất Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Ảnh: Internet
Ngọc Nữ từng đạt giải Gương mặt đẹp nhất Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Ảnh: Internet

Nguyễn Ngọc Nữ quê Nghĩa Khánh, Nghĩa Đàn (Nghệ An). Cô từng giành giải Á khôi và Thí sinh được yêu thích nhất tại cuộc thi “Duyên dáng nữ sinh Nông nghiệp” do Học viện Nông nghiệp Việt Nam tổ chức đầu năm 2017.

Giải thưởng sắc đẹp lớn nhất trong năm 2017 của Ngọc Nữ chính là Hoa hậu ảnh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Năm 2018, Ngọc Nữ tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam nhưng sau đó thì xin rút.


Hoa hậu Ngọc Nữ thăm thầy, cô giáo nơi trường cũ ở Nghệ An
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO