Hội Nhà báo các tỉnh cụm thi đua Bắc Miền Trung triển khai nhiệm vụ năm 2019

Thành Chung 08/12/2018 19:02

(Baonghean.vn) - Chiều 8/12, Hội Nhà báo các tỉnh Cụm thi đua Bắc Miền Trung tổ chức Hội nghị tổng kết thi đua năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019.

Trong năm 2018, cụm thi đua Hội Nhà báo các tỉnh: Nghệ An, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên Huế đã bám sát các nhiệm vụ trọng tâm của Hội Nhà báo Việt Nam, không ngừng đổi mới nâng cao chất lượng các hoạt động chuyên môn, đẩy mạnh công tác xây dựng tổ chức hội, đội ngũ người làm báo, kết nạp thêm 120 hội viên mới nâng tổng số lên hơn 1.300 hội viên nhà báo. Ngoài ra, các hội đã tích cực tham gia công tác xã hội và đạt được những kết quả toàn diện trên các mặt.

Trao cờ cụm trưởng thi đua năm 2019 cho Hội Nhà báo tỉnh Thừa Thiên Huế. Ảnh: Thành Chung
Trao cờ Cụm trưởng thi đua năm 2019 cho Hội Nhà báo tỉnh Thừa Thiên Huế. Ảnh: Thành Chung

Tại hội nghị, Hội Nhà báo các tỉnh Cụm thi đua Bắc Miền Trung đã đề ra một số phương hướng, 8 nhiệm vụ trọng tâm nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động trong năm 2019, đó là: Phối hợp với các cơ quan chỉ đạo, cơ quan quản lý báo chí các địa phương làm tốt công tác bồi dưỡng đạo đức nghề nghiệp và nghiệp vụ báo chí; triển khai thực hiện có hiệu quả chất lượng Giải báo chí Quốc gia, giải báo chí địa phương; tăng cường quan hệ giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm giữa các Hội trong cụm...

Tại hội nghị, Hội Nhà báo các tỉnh cụm thi đua Bắc Miền Trung đã thống nhất đề cử suy tôn Hội Nhà báo tỉnh Nghệ An nhận Cờ thi đua, Hội Nhà báo tỉnh Hà Tĩnh nhận Bằng khen của Hội Nhà báo Việt Nam; trao Cờ cụm trưởng thi đua năm 2019 cho Hội Nhà báo tỉnh Thừa Thiên Huế./.

Hội Nhà báo các tỉnh cụm thi đua Bắc Miền Trung triển khai nhiệm vụ năm 2019
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO