Hương Tràm đầu quân 2 công ty âm nhạc lớn ở Mỹ sau tuyên bố tạm dừng sự nghiệp

Theo Lộc Liên (www.tienphong.vn)

Theo dõi Báo Nghệ An trên Google News
Thông tin trên khiến nhiều người hâm mộ tỏ ra bất ngờ bởi trước đó không lâu, Hương Tràm đã tuyên bố tạm dừng sự nghiệp ca hát tại Việt Nam để sang Mỹ du học.

Mới đây, trên facebook cá nhân của chồng Hồng Ngọc - anh Thomas Tâm Nguyễn vừa chia sẻ thông tin Hương Tràm chính thức đầu quân cho 2 công ty ca nhạc lớn ở Mỹ là 3M Entertainment và Ruby Blvd trong vòng 5 năm. Đặc biệt, Ruby Blvd là công ty do Thomas Tâm Nguyễn quản lý.

Hương Tràm đầu quân 2 công ty âm nhạc lớn ở Mỹ sau tuyên bố tạm dừng sự nghiệp ảnh 1
Theo đó anh viết: "Anh em chúng tôi đã bàn bạc rất nhiều về những dự án sắp tới chúng tôi có cùng một đam mê là sẽ cố gắng làm nên những điều thật hay để cống hiến cho khán giả tại hải ngoại.
Hương Tràm đang trong thời kỳ du học nhưng niềm đam mê của cô ấy dành cho âm nhạc không thể gián đoạn. Chúng tôi đã lên kế hoạch để làm thật tốt cho niềm đam mê của mình. Cảm ơn Hương Tràm đã tin tưởng và cùng chí hướng với anh. Chúng ta sẽ cố gắng thật nhiều nhé. Cảm ơn Michelle Le, 3M Entertainment đã ủng hộ về sự kết hợp của Hương Tràm và Ruby Blvd. Cảm ơn Michelle vẫn đồng hành trên con đường âm nhạc của Hương Tràm".
Hương Tràm đầu quân 2 công ty âm nhạc lớn ở Mỹ sau tuyên bố tạm dừng sự nghiệp ảnh 2
Hương Tràm đầu quân 2 công ty âm nhạc lớn ở Mỹ sau tuyên bố tạm dừng sự nghiệp ảnh 3
Bên dưới phần bình luận của bài viết, Hương Tràm vui vẻ viết: “Em cảm ơn anh chị rất nhiều vì đã cùng em bắt được cái ý vị khó nói bao lâu nay hướng tới khán giả, em sẽ cố gắng thật nhiều và thật nhiều , cảm ơn chị Michelle Le đa ủng hộ và thấu hiểu chắp cánh cho những ước mơ lớn cuộc đời em, cùng nhau làm điều gi đó tuyệt vời mọi người nhé”.
Thông tin trên khiến nhiều người hâm mộ tỏ ra bất ngờ bởi trước đó không lâu, Hương Tràm đã tuyên bố tạm dừng sự nghiệp ca hát tại Việt Nam để sang Mỹ du học, thời điểm đó nhiều fan cho giọng ca “Em gái mưa”có ý định giải nghệ.
Hương Tràm đầu quân 2 công ty âm nhạc lớn ở Mỹ sau tuyên bố tạm dừng sự nghiệp ảnh 4
Tuy nhiên sau đó nữ ca sĩ đã lên tiếng đính chính rằng cô không giải nghệ mà chỉ tạm dừng ca hát ở Việt Nam để sang Mỹ nghỉ ngơi. Đồng thời khẳng định trong khoảng thời sống tại Mỹ, cô sẽ nhận show đi hát nếu có thời gian rảnh để trang trải chi phí học hành, mặc khác giúp cô thỏa nỗi niềm nhớ nhung sân khấu.

Hương Tràm có tên đầy đủ là Phạm Thị Hương Tràm, sinh năm 1995 tại Thành phố Vinh, Nghệ An trong gia đình có truyền thống về nghệ thuật. Cô được biết đến sau khi giành quán quân “Giọng hát Việt” mùa đầu tiên năm 2012. Giọng ca sinh năm 1995 là nghệ sĩ đã giành được 1 giải “Mnet Asian Music Award” và 2 giải “Cống hiến” và là nghệ sĩ trẻ nhất nhận giải và đề cử ở tuổi 18. Hương Tràm được giới trẻ đặc biệt yêu thích với các bản hit như: “Ngốc”, “Em gái mưa”, “Cho em gần anh thêm chút nữa”, “Duyên mình lỡ”.

Một số hình ảnh tại Mỹ của Hương Tràm.

Hương Tràm đầu quân 2 công ty âm nhạc lớn ở Mỹ sau tuyên bố tạm dừng sự nghiệp ảnh 5

Tin mới

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 25/3

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 25/3

(Baonghean.vn) - TP. Hồ Chí Minh và 9 tỉnh phía Bắc, Bắc Trung bộ ký thoả thuận hợp tác phát triển; Phó Chủ nhiệm Thường trực Văn phòng Quốc hội dâng hoa, dâng hương tại Khu Di tích lịch sử Quốc gia Truông Bồn; Xã Kim Liên đón nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới kiểu mẫu... là những thông tin nổi bật.
Đọc truyện đêm khuya: Nóc nhà có mưa

Đọc truyện đêm khuya: Nóc nhà có mưa

(Baonghean.vn) - “Nóc nhà” thường để chỉ các bà vợ nắm giữ quyền hành, quán xuyến mọi việc, cũng là người giữ lửa trong gia đình. Nhưng “nóc nhà có mưa”, thứ “mưa xuân mát rượi cả tâm hồn”, lại mang một ý nghĩa khác...
Dọn dẹp, vệ sinh môi trường tại bãi biển Cửa Lò. Ảnh tư liệu Báo Nghệ An

Nghệ An hưởng ứng chuỗi sự kiện Ngày Nước thế giới, Ngày Khí tượng thế giới và chiến dịch Giờ Trái đất

(Baonghean.vn) - Hưởng ứng Ngày Nước thế giới, Ngày Khí tượng thế giới, Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2023, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Đệ đã giao Sở Tài nguyên và Môi trường chủ trì, phối hợp khẩn trương thực hiện các nhiệm vụ theo hướng dẫn, chỉ đạo của Bộ Tài nguyên và Môi trường.
Phó Chủ nhiệm Thường trực Văn phòng Quốc hội dâng hoa, dâng hương tại Khu Di tích lịch sử Quốc gia Truông Bồn

Phó Chủ nhiệm Thường trực Văn phòng Quốc hội dâng hoa, dâng hương tại Khu Di tích lịch sử Quốc gia Truông Bồn

(Baonghean.vn) -  Sáng 25/3, đồng chí Phạm Đình Toản – Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Chủ nhiệm Thường trực Văn phòng Quốc hội và đoàn công tác về dâng hoa, dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ tại Khu Di tích lịch sử Quốc gia Truông Bồn, thuộc xã Mỹ Sơn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An.
Quỳnh Lưu

Quỳnh Lưu sôi nổi các hoạt động chào mừng Lễ đón nhận huyện đạt chuẩn nông thôn mới

(Baonghean.vn) - Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng huyện Quỳnh Lưu đạt chuẩn nông thôn mới và Khai trương du lịch biển Quỳnh năm 2023, sáng 25/3, tại bãi biển xã Quỳnh Bảng, Huyện đoàn phối hợp với Trung tâm VHTT&TT huyện tổ chức Khai mạc Hội trại thanh niên và giải bóng chuyền bãi biển.