#Huyện Quỳnh Lưu

204 kết quả

Đường cờ liên xã do bà con Giáo xứ Phú Xuân đóng góp và xây dựng.. Ảnh: An Quỳnh.

Bình yên ở Giáo xứ Phú Xuân

(Baonghean.vn) - Từng là “điểm nóng” về tệ nạn xã hội, nhưng từ khi Giáo xứ Phú Xuân, xã Quỳnh Tam (Quỳnh Lưu), nhân rộng các hoạt động liên quan đến mô hình “Giáo xứ bình yên” thì tình hình phức tạp giảm rõ rệt. Qua đó, góp phần xây dựng vùng đồng bào công giáo an toàn về an ninh, trật tự.
Làm rõ trách nhiệm người đứng đầu trong việc tiếp dân, giải quyết đơn thư, khiếu nại tố cáo

Làm rõ trách nhiệm người đứng đầu trong việc tiếp dân, giải quyết đơn thư, khiếu nại tố cáo

(Baonghean.vn) - Nhiệm vụ tiếp công dân, giải quyết đơn thư, khiếu nại, tố cáo và tham gia tố tụng hành chính, dân sự là trách nhiệm của người đứng đầu các cơ quan, chính quyền địa phương. Tuy nhiên, thời gian vừa qua, tại một số địa phương, người đứng đầu đã “bỏ quên” nhiệm vụ của mình.
Đồng chí Nguyễn Văn Thông dự ngày hội đại đoàn kết tại huyện Quỳnh Lưu

Đồng chí Nguyễn Văn Thông dự ngày hội đại đoàn kết tại huyện Quỳnh Lưu

(Baonghean.vn) - Chiều 14/11, cán bộ và nhân dân thôn 5, xã Quỳnh Lương, huyện Quỳnh Lưu tổ chức vui ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2022 nhân kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2022). Tới dự và chung vui với cán bộ và nhân dân thôn 5 có đồng chí Nguyễn Văn Thông - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ; lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh và huyện Quỳnh Lưu.
Với đa dạng trong cách giảng dạy, cô Vân đã tạo được sự hứng khởi trong học tập của học sinh. Ảnh: Chu Diện

Say mê sáng tạo vì học sinh thân yêu

(Baonghean.vn) - Gần 20 năm đứng trên bục giảng, tinh thần trách nhiệm, tâm huyết, sự say mê sáng tạo với nghề và cả tình yêu thương dành cho học sinh trong cô Luyện Thị Vân – giáo viên Trường Tiểu học Quỳnh Tam, huyện Quỳnh Lưu vẫn luôn đong đầy. Cũng nhờ đó, suốt nhiều năm liền cô luôn đạt thành tích đáng tự hào trong công tác giảng dạy, có nhiều đóng góp cho sự phát triển giáo dục ở địa phương và là nhà giáo mẫu mực, tiêu biểu được đồng nghiệp, các em học sinh quý trọng.