#Huỳnh thúc kháng

22 kết quả

huỳnh thúc kháng

Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng: Một thế kỷ tiên phong về chất lượng giáo dục và đào tạo

(Baonghean.vn) - Trong suốt 1 thế kỷ qua, lịch sử của trường gắn với nhiều biến thiên của đất nước và từ ngôi trường mang tên người chí sỹ yêu nước này đã có hàng vạn học sinh trưởng thành. Ngôi trường nhiều năm qua là điểm sáng về chất lượng giáo dục và là trường THPT đầu tiên của tỉnh Nghệ An vinh dự được nhận danh hiệu Đơn vị Anh hùng Lao động.
Ảnh: Thành Cường

Niềm vui cựu học sinh về thăm ngôi trường 100 năm tuổi ở TP Vinh

(Baonghean.vn) - Niềm vui ngày trở lại của cựu học sinh Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng (TP. Vinh, Nghệ An) tăng lên gấp bội trong dịp kỷ niệm 100 năm thành lập trường. Những ánh mắt lấp lánh, những nụ cười hân hoan của mỗi cô, cậu học trò, những nụ cười hạnh phúc, tự hào của thầy, cô giáo gặp lại trò cũ càng trở nên đẹp đẽ, lung linh...
học sinh

Nghệ An sẵn sàng đón học sinh trở lại trường

(Baonghean.vn) - Chỉ còn 1 ngày nữa, học sinh sẽ quay lại trường học sau kỳ nghỉ dài ngày để phòng chống dịch Covid-19. Trong thời điểm này, các trường cũng đã khẩn trương chuẩn bị mọi điều kiện để đảm bảo vệ sinh môi trường và an toàn sạch sạch sẽ ở các trường học theo đúng hướng dẫn đã đưa ra.
Những sự kiện nổi bật trong nước tuần qua

Những sự kiện nổi bật trong nước tuần qua

(Baonghean.vn) - Tổng thống Philippines Rodrigo Duterte thăm chính thức Việt Nam; Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân dự Hội nghị Đại Hội đồng AIPA 37; Mưa lịch sử ở Sài Gòn gây thiệt hại hàng trăm tỷ đồng; Bắt được nghi phạm sát hại 4 bà cháu ở Quảng Ninh; Chính thức công  bố phương án thi THPT 2017;... là những sự kiện nổi bật trong nước tuần qua.
Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng kỷ niệm 95 năm thành lập

Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng kỷ niệm 95 năm thành lập

(Baonghean.vn)- Sáng 19/11, Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng tổ chức lễ kỷ niệm 95 năm thành lập. Về dự có Đồng chí Lê Xuân Đại, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó chủ tịch Thường trực UBND tỉnh cùng đại diện lãnh đạo các sở, ngành cấp tỉnh, các thế hệ cán bộ, giáo viên, học sinh nhà trường.