#kết nối

34 kết quả

ảnh

Kết nối các điểm du lịch biển ở Nghệ An

(Baonghean.vn) - Với bờ biển dài, phong cảnh đẹp và nhiều làng nghề chế biến hải sản, Nghệ An có ưu thế trong phát triển du lịch biển - nghỉ dưỡng. Loại hình du lịch này đã và đang chiếm lượng khách và doanh thu lớn nhất trong hoạt động du lịch của tỉnh. Để phát huy ưu thế, việc liên kết các điểm đến, mở rộng không gian du lịch biển là vấn đề cần được quan tâm trong thời điểm hiện nay.
Đại diện các trường tham quan doanh nghiệp trước khi xây dựng chương trình kết nối lao động. Ảnh: D.T

Vì sao doanh nghiệp Nghệ An khó giữ chân lao động chất lượng cao?

(Baonghean.vn) - Để sự hợp tác trong đào tạo và kết nối cung - cầu lao động giữa các trường nghề và doanh nghiệp ở Nghệ An hiệu quả, lâu dài, doanh nghiệp và nhà trường cần có kết nối để xây dựng kế hoạch, lộ trình, chương trình đào tạo... đặc biệt là tăng mức lương và bổ sung các chính sách hỗ trợ lao động.
cc

Kết nối, chia sẻ thông tin thị trường lao động

Hệ thống thông tin thị trường lao động được kết nối, chia sẻ thông tin, dữ liệu với Cổng Dịch vụ công trực tuyến Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, Cổng Dịch vụ công Quốc gia và các hệ thống thông tin, cơ sở dữ liệu khác theo quy định của pháp luật.
Kết nối, khơi thông tiêu thụ nông sản

Nghệ An chủ động kết nối, khơi thông tiêu thụ nông sản

(Baonghean.vn) - Với hơn 228.000 ha đất trồng lúa, hơn 22.800 ha cam và các cây loại ăn quả khác, mỗi năm, tổng sản lượng thực phẩm nông, lâm, thủy sản sản xuất hàng năm của Nghệ An đạt khoảng 2,9 triệu tấn. Việc tìm hướng đi tiêu thụ nông sản ổn định và hiệu quả là yêu cầu cấp thiết hiện nay.
ẻhyey

Người cựu binh kết nối những mảnh đời

(Baonghean.vn) - Nơi vùng quê Phủ Diễn (Nghệ An), hơn 10 năm qua có một người đàn ông lặng lẽ đi khắp làng trên xóm dưới tìm gặp những hoàn cảnh khó khăn, những hộ sống trong căn nhà tạm bợ để giúp đỡ. Nhờ có ông, gần 50 gia đình đã có được ngôi nhà vững chãi, có mái ấm yên vui, không còn mối lo mỗi khi mưa gió.
Tích cực kết nối các điểm đến

TP Vinh thu hút gần 2 triệu lượt khách du lịch mỗi năm

(Baonghean) - Hội tụ giá trị lịch sử, văn hóa, tự nhiên với nhiều di tích, danh thắng, đặc sản, thành phố Vinh có nhiều tiềm năng phát triển du lịch. Thời gian qua, thành phố đã phát huy nội lực “biến” tiềm năng thành các loại hình, sản phẩm du lịch đa dạng và ngày càng hấp dẫn du khách.
Tri ân cộng tác viên - những người bạn đồng hành dựng xây báo Đảng

Tri ân cộng tác viên - những người bạn đồng hành dựng xây báo Đảng

(Baonghean) - Trong những ngày đón Xuân Đinh Dậu 2017, Báo Nghệ An tổ chức hội nghị cộng tác viên thường niên nhằm gặp gỡ, tri ân “những cánh tay nối dài”, người anh em trong một gia đình của Báo. Những hoàn cảnh đặc biệt, những chia sẻ chân thành, nồng ấm, buổi gặp gỡ thực sự là ngày hội ngộ nghĩa tình. 
Nghệ An: Kết nối giao thông tạo lực đẩy phát triển

Nghệ An: Kết nối giao thông tạo lực đẩy phát triển

(Baonghean) - Với việc sớm hoàn thành nhiều công trình cầu đường và hạ tầng giao thông trọng điểm, ngành Giao thông vận tải (GTVT) đóng góp tích cực trong việc kết nối các vùng miền, các khu công nghiệp với cảng biển, sân bay phục vụ công cuộc phát triển kinh tế - xã hội.
Kết nối tình quân dân

Kết nối tình quân dân

(Baonghean) - Nhằm giúp đồng bào vùng biên cương vươn lên phát triển kinh tế, Hội nông dân tỉnh phối hợp Bộ đội biên phòng tỉnh triển khai mô hình chăn nuôi lợn nái đen sinh sản tại 18 đồn biên phòng trong cả tỉnh. Chương trình  bước đầu tạo sức lan tỏa mạnh mẽ...
Đường bay Vinh - Bangkok: Kết nối tiềm năng du lịch

Đường bay Vinh - Bangkok: Kết nối tiềm năng du lịch

(Baonghean) - Vào ngày 8/6 tới đây, một đường bay quốc tế mới Vinh - Bangkok sẽ chính thức được khai trương. Sự kiện này đánh dấu thêm một bước phát triển của dịch vụ hàng không nói riêng từ Sân bay Vinh, mà xa hơn nữa là sự kết nối càng chặt chẽ giữa Nghệ An với Thái Lan - đất nước Chùa vàng. 
Biến điện thoại Android thành micro cho máy tính

Biến điện thoại Android thành micro cho máy tính

Do nhu cầu và phục vụ cho việc trao đổi thông tin, liên lạc hoặc giải trí mà chiếc micro là thiết bị mà bạn có thể cần dùng bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, sẽ thật bất tiện nếu như chiếc micro không hoạt động hoặc trong trường hợp không có sẵn micro bên mình (đối với người dùng laptop) đúng lúc mình cần trò chuyện hoặc giải trí trực tuyến.