Khách du lịch nườm nượp đổ về Cửa Lò trong ngày đầu kỳ nghỉ lễ

(Baonghean.vn) - Ngay trong ngày đầu tiên của kỳ nghỉ lễ 30/4, khách du lịch đã nườm nượp đổ vể Cửa Lò - bãi biển xinh đẹp bậc nhất cả nước. 

Đường Bình Minh, con đường của Thị xã chạy bãi biển thị xã Cửa Lò khách du lịch muôn nơi đổ về đông đúc …
Đường Bình Minh, trục đường chính của Thị xã chạy dọc theo bãi biển đón những dòng xe, dòng người muôn nơi đổ về.
Bãi đỗ xe khu vực xung quanh bãi biển kín chỗ
Mới khoảng 4h chiều, các bãi đỗ xe khu vực xung quanh bờ biển đã kín chỗ.
Khách du lịch ở các tỉnh vẫn lựa chọn Cửa Lò là điểm du lịch nghỉ dưỡng cho kỳ nghỉ 30/4 này, đến thời điểm này, hầu hết khach sạn đã kín chỗ. Trong ảnh, Khách sạn Xanh (đường Bình Minh) có 181 phòng, đến chiều 30/4, các khách đã nhận hết phòng.
Đến đầu buổi chiều 30/4, hầu hết các khách sạn, nhà nghỉ đã kín chỗ. Trong ảnh, khách nhận phòng tại Khách sạn Xanh (đường Bình Minh) - một trong những khách sạn lớn ở Thị xã biển với hơn 180 phòng. 
Trên con đường Bình Minh của thị xã biển xinh đẹp, các dịch vụ xe điện đắt khách
Khách du lịch hào hứng tham quan Thị xã biển xinh đẹp trên những chiếc xe điện. 
Càng về chiều, khách đổ về các bãi biển ngày một đông. Bãi biển Cửa Lò tuyệt đẹp với làn nước trong xanh, bãi cát dài, phẳng mịn là địa điểm lý tưởng của các nhóm bạn trẻ vui chơi, trong những ngày nghỉ.
Càng về chiều, khách đổ về các bãi biển ngày một đông. Bãi biển Cửa Lò tuyệt đẹp với làn nước trong xanh, bãi cát dài, phẳng mịn là địa điểm lý tưởng của các nhóm bạn trẻ vui chơi, trong những ngày nghỉ.
Cả gia đình cùng thỏa thích tắm biển, vui chơi… tranh thủ ghi những khoảnh khắc đẹp với biển
Cả gia đình cùng thỏa thích tắm biển, vui chơi, tranh thủ ghi những khoảnh khắc đẹp với biển.
Chị Nguyễn Kim Yến (Hà Nội) dàn cho các con món quà đặc biệt trong kỳ nghỉ lễ này là một chuyến du lịch biển Cửa Lò, để được thỏa sức tắm biển, vui chơi trên bãi biển  Cửa Lò xinh đẹp
Chị Nguyễn Kim Yến (Hà Nội) dành cho các con món quà đặc biệt trong kỳ nghỉ lễ này là một chuyến du lịch biển Cửa Lò, để được thỏa sức tắm mát, vui chơi trên bãi biển đẹp nhất vùng Bắc Trung bộ.
Hồn nhiên đùa vui bên sóng nước…
Các em nhỏ hồn nhiên đùa vui bên sóng nước.
 Nhiều du khách đã tranh thủ ghi những khoảnh khắc đẹp trong cùng với người thân trong dịp nghỉ lễ
Với nhiều du khách đến với Cửa Lò, kỳ nghỉ lễ có thêm những kỷ niệm đáng nhớ khi trải nghiệm một lần làm “ngư dân” kéo lưới. Kỳ nghỉ lễ 30/4 và 1/5/ 2016 kéo dài 4 ngày, hứa hẹn lượng khách du lịch về với bãi biển xinh đẹp Cửa Lò sẽ ngày càng đông đúc trong những ngày tới. 

Nguyệt Minh - Dương Tuân

tin mới

Thăm hỏi, động viên người lao động thi công dự án đường dây 500kV mạch 3

Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam thăm hỏi, động viên công nhân lao động trên công trường Dự án đường dây 500Kv mạch 3

(Baonghean.vn) - Đoàn công tác Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Tập đoàn Điện lực Việt Nam, UBND tỉnh, Liên đoàn Lao động tỉnh đã thăm hỏi, động viên đoàn viên, người lao động thi công dự án đường dây 500kV mạch 3, nỗ lực để công trình được đóng điện trước ngày 30/6/2024.

Cửa Lò

Trong 3 ngày tổ chức lễ hội, Cửa Lò đón trên 65.000 lượt khách, doanh thu trên 70 tỷ đồng

(Baonghean.vn) - Sau ngày khai hội, khách du lịch gần, xa liên tục đổ về biển Cửa Lò để tham quan, nghỉ dưỡng, hứa hẹn năm 2024, Cửa Lò đạt mục tiêu đón 4,15 triệu lượt khách; khách lưu trú đạt 1,45 triệu lượt; doanh thu dịch vụ du lịch đạt 4.200 tỷ đồng, tăng 18% so với năm 2023. 

3 năm, các câu lạc bộ ví, giặm ở Thanh Chương vẫn mỏi mòn đợi chờ hỗ trợ

3 năm, các câu lạc bộ ví, giặm ở Thanh Chương vẫn mỏi mòn đợi chờ hỗ trợ

(Baonghean.vn) - Từ năm 2021, Hội đồng nhân dân tỉnh ban hành Nghị quyết số 29/2021/NQ–HĐND tỉnh quy định chính sách hỗ trợ đối với nghệ nhân, CLB trong lĩnh vực di sản văn hóa phi vật thể. Tuy nhiên, đến nay, một số CLB trên địa bàn huyện Thanh Chương vẫn chưa được thụ hưởng chính sách này.

BNI vùng Thanh Nghệ Tĩnh kỷ niệm 10 năm thành lập

BNI vùng Thanh Nghệ Tĩnh kỷ niệm 10 năm thành lập

(Baonghean.vn) - Cùng với việc tạo ra hàng trăm nghìn cơ hội kinh doanh và trị giá doanh số giao dịch, kinh doanh lên tới hàng nghìn tỷ đồng, BNI vùng Thanh Nghệ Tĩnh còn tích cực tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện, an sinh xã hội trên địa bàn.

Ca sỹ Đinh Hiền Anh ra mắt bộ đôi album Lời ca đất nước và Dòng chảy miền thương nhớ

Ca sỹ Đinh Hiền Anh ra mắt bộ đôi album Lời ca đất nước và Dòng chảy miền thương nhớ

(Baonghean.vn) - Chiều 20/4, tại TP Vinh, ca sỹ Đinh Hiền Anh tổ chức buổi họp báo ra mắt 2 CD phòng thu Lời ca đất nước và Dòng chảy miền thương nhớ. Bộ đôi CD ca ngợi vẻ đẹp quê hương, đất nước sau chiến tranh, hướng tới kỷ niệm 49 năm Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4).

[Infographics] Chiến thắng Điện Biên Phủ - Cột mốc vàng của lịch sử dân tộc Việt Nam

[Infographics] Chiến thắng Điện Biên Phủ - Cột mốc vàng của lịch sử dân tộc Việt Nam

(Baonghean.vn) - Cách đây 70 năm, dưới sự lãnh đạo của Đảng, đứng đầu là Chủ tịch Hồ Chí Minh, trên cánh đồng Mường Thanh, quân và dân ta đã lập nên một trong những chiến công hiển hách, vang dội nhất trong lịch sử đấu tranh chống ngoại xâm của dân tộc - Chiến thắng Điện Biên Phủ.

Khai mạc triển lãm 'Ngô Quyền - Anh hùng dân tộc kiệt xuất'

Khai mạc triển lãm 'Ngô Quyền - Anh hùng dân tộc kiệt xuất'

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 1085 năm Ngô Quyền xưng Vương và định đô tại Cổ Loa (939 - 2024), sáng 19/4, tại Khu di tích Quốc gia đặc biệt Cổ Loa (Đông Anh, Hà Nội), Trung tâm Bảo tồn di sản Thăng Long - Hà Nội đã khai mạc triển lãm, chuyên đề “Ngô Quyền - Anh hùng dân tộc kiệt xuất”.