#kỳ vọng

19 kết quả

Tuổi trẻ Nghệ An gửi kỳ vọng vào nhiệm kỳ mới

Tuổi trẻ Nghệ An gửi kỳ vọng vào nhiệm kỳ mới

(Baonghean.vn) - Với kỳ vọng lớn vào Đại hội Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Nghệ An nhiệm kỳ 2022 - 2027 sẽ là diễn đàn chính trị quan trọng, lực lượng đoàn viên, thanh niên trên địa bàn tỉnh đã gửi gắm nhiều kỳ vọng vào Đại hội và Ban Chấp hành khóa mới sẽ tạo nên những bước chuyển tích cực trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi.
bóng đá

Kỳ vọng gì ở bộ đôi Quang Trường - Như Thuật?

(Baonghean.vn) - Vài ngày sau khi Quang Trường nhậm chức HLV trưởng SLNA thì “bạch diện thư sinh” Như Thuật được đôn lên vị trí trợ lý chuyên môn của đội bóng xứ Nghệ. Tất nhiên theo chiều ngược lại, HLV Nguyễn Văn Thịnh sẽ quay về đảm nhiệm công tác đào tạo trẻ.
Đại hội của niềm tin và kỳ vọng

Đại hội của niềm tin và kỳ vọng

(Baonghean.vn) - Sau 3 ngày làm việc nghiêm túc, khẩn trương và trách nhiệm cao, Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Nghệ An lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2015 - 2020 đã thành công tốt đẹp. Một chặng đường mới đã mở ra với niềm tin và kỳ vọng lớn.
Kỳ vọng lớn, vận hội mới

Kỳ vọng lớn, vận hội mới

(Baonghean.vn) - Sáng ngày 13/10, Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Nghệ An lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2015 - 2020 chính thức khai mạc. Với tư tưởng "Đoàn kết - dân chủ - sáng tạo - phát triển", nối tiếp những thành quả đạt được trong nhiệm kỳ qua, Đại hội đã khẳng định niềm tin và kỳ vọng lớn cho một nhiệm kỳ mới với nhiều thành công hơn.
Kỳ vọng vào lứa U.17 Sông Lam Nghệ An

Kỳ vọng vào lứa U.17 Sông Lam Nghệ An

(Baonghean.vn) - Kể từ năm 2012, các đội U.17 SLNA đang có dấu hiệu hụt hơi do sự cạnh tranh khốc liệt từ các lò đào tạo khác như PVF, Vietel hay Hà Nội T&T. Tuy nhiên năm nay, lứa cầu thủ sinh năm 1999, 2000 của đội bóng xứ Nghệ đang được đặt nhiều kỳ vọng.
Lựa chọn người đủ đức, đủ tài đại diện quyền lợi và trách nhiệm của nhân dân

Lựa chọn người đủ đức, đủ tài đại diện quyền lợi và trách nhiệm của nhân dân

(Baonghean) - Ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2016 – 2021 đang đến gần. Khắp các vùng quê từ miền núi cao, vùng đồng bào dân tộc thiểu số đến vùng biển, đồng bằng, thành thị, toàn thể cử tri đều quan tâm, chờ đợi ngày hội trọng đại ấy, để lựa chọn những người ưu tú về trí tuệ, phẩm chất đạo đức, ý thức trách nhiệm, đại diện xứng đáng cho quyền lợi và trách nhiệm của nhân dân vào các cơ quan dân cử.
Tâm sự của người từng 13 lần tham gia bầu cử ĐBQH

Tâm sự của người từng 13 lần tham gia bầu cử ĐBQH

Dù đã 90 tuổi, nhưng ông vẫn còn nhanh nhẹn với chất giọng sang sảng, ông kể rất rõ về những cuộc bầu cử mà ông đã được trải qua. Với ông, mỗi lần bầu cử đều mang đến cho ông những cảm xúc khác nhau. Nhưng ông ấn tượng nhất vẫn là cuộc bầu cử đầu tiên diễn ra vào ngày 6.1.1946, cuộc bầu cử mà theo ông đó là cuộc bầu cử của “lá phiếu tự do”…. Ông là Trung tướng Phạm Hồng Cư, nguyên Phó chủ nhiệm Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam – người đã từng 13 lần được tham gia bầu cử.
Niềm tin nhân dân đặt lên vai của Đảng

Niềm tin nhân dân đặt lên vai của Đảng

(Baonghean.vn) - Đó là nhấn mạnh của PGS.TS Nguyễn Thế Kỷ - Phó trưởng Ban tuyên giáo Trung ương khi trả lời phỏng vấn của Báo Nghệ An. Nhân dân đặt trọn niềm tin và kỳ vọng vào Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII với những định hướng tiếp tục lãnh đạo toàn quân, toàn dân thực hiện thắng lợi các mục tiêu đổi mới, phát triển KT-XH, bảo vệ vững chắc Tổ quốc, hội nhập sâu rộng với khu vực và thế giới.