Lãnh đạo tỉnh chúc Tết Tập đoàn Thiên Minh Đức

P.V 29/01/2021 15:40

(Baonghean.vn) - Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Lê Ngọc Hoa - Phó Chủ tịch UBND tỉnh cảm ơn những đóng góp của Tập đoàn Thiên Minh Đức trong những năm qua và mong muốn tập đoàn sẽ tiếp tục có những dự án lớn cho tỉnh nhà trong thời gian tới.

Chiều 29/1, đoàn công tác của UBND tỉnh Nghệ An do đồng chí Lê Ngọc Hoa - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An đã đến thăm và chúc Tết lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên Tập đoàn Thiên Minh Đức. Tiếp và làm việc với đoàn công tác có bà Chu Thị Thành - Chủ tịch HĐQT tập đoàn.

Đồng chí Lê Ngọc Hoa - Phó Chủ tịch UBND tỉnh thay mặt đoàn công tác tặng quà, chúc Tết tập đoàn. Ảnh: Quang An
Đồng chí Lê Ngọc Hoa - Phó Chủ tịch UBND tỉnh thay mặt đoàn công tác tặng quà, chúc Tết tập đoàn. Ảnh: Quang An

Trong không khí mừng Đảng, mừng Xuân, đồng chí Lê Ngọc Hoa - Phó Chủ tịch UBND tỉnh chúc mừng Tập đoàn Thiên Minh Đức đã có những đóng góp quan trọng đối với sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Nghệ An. Trong những năm gần đây, tập đoàn đã có những dự án lớn trên địa bàn tỉnh, tạo nhiều việc làm cho người lao động và đóng góp lớn cho ngân sách của tỉnh Nghệ An.

Đặc biệt, trong năm 2020, tập đoàn đã nộp được 1.500 tỷ đồng tiền thuế, chiếm 1/10 tổng thu ngân sách nội địa của tỉnh.

Đồng thời, đồng chí Lê Ngọc Hoa cũng mong muốn tập đoàn tiếp tục có những dự án lớn cho tỉnh nhà trong thời gian tới. Những kiến nghị, đề xuất của tập đoàn sẽ được tập trung tháo gỡ trong thời gian sớm nhất.

Lãnh đạo Bộ NN và PTNT và lãnh đạo tỉnh thực hiện lễ gắn biển Trung Giống và Công nghệ cao DKC. Ảnh tư liệu: Quang An
Lãnh đạo Bộ NN&PTNT và lãnh đạo tỉnh thực hiện lễ gắn biển Trung tâm Giống và Công nghệ cao DKC. Ảnh tư liệu: Quang An

Thay mặt tập đoàn, bà Chu Thị Thành - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Thiên Minh Đức cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh đối với doanh nghiệp và người lao động và mong muốn tiếp tục nhận được sự đồng hành từ các cấp, ngành để các dự án triển khai tốt đẹp./.

(0) Bình luận
Nổi bật
Mới nhất
Lãnh đạo tỉnh chúc Tết Tập đoàn Thiên Minh Đức
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO