Lịch sử mái tóc của Tổng thống Donald Trump

Theo Thiên Minh (news.zing.vn)

Theo dõi Báo Nghệ An trên Google News
Bộ tóc được chải chuốt tỉ mỉ đã gắn liền với hình ảnh Tổng thống Donald Trump từ năm 1970.
Lịch sử mái tóc của Tổng thống Donald Trump ảnh 1
Bức ảnh được chụp vào năm 1976, khi ông Trump chia sẻ những kế hoạch phát triển trong tương lai của khách sạn Grand Hyatt. Đây được đánh giá là kiểu tóc rất trang nhã, phù hợp với hình ảnh của ông.
Lịch sử mái tóc của Tổng thống Donald Trump ảnh 2
Trong bức ảnh chụp cùng người vợ đầu tiên vào năm 1985, ông để kiểu tóc vuốt ngược từ trái sang phải một cách gọn gàng. Đây là hình ảnh duy nhất, Tổng thống Mỹ để lộ 3/4 diện tích của vùng trán trước công chúng.
Lịch sử mái tóc của Tổng thống Donald Trump ảnh 3
Ông Trump và người vợ đầu tiên xuất hiện tại giải quần vợt Mỹ mở rộng năm 1988. Mái tóc của Ivana cũng có phần giống với Tổng thống Mỹ, cùng phần mái được vuốt ngược từ trái sang phải.
Lịch sử mái tóc của Tổng thống Donald Trump ảnh 4
Ông Trump xuất hiện cùng cô bạn gái mới - Marla Maples tại sự kiện vào năm 1991. Phần chân tóc gần như tiếp giáp với hàng lông mày, để che đi khiếm khuyết hói đầu của ông. Sau khi ly hôn người vợ đầu Ivana, Trump cưới Maples vào năm 1993.
Lịch sử mái tóc của Tổng thống Donald Trump ảnh 5
Trump ngồi cạnh John F. Kennedy Jr tại cuộc thi của đội bóng rổ New York Knicks năm 1999. Quan sát mái tóc của Tổng thống Mỹ sẽ thấy phần đuôi dài chạm cổ áo trông kém tinh tế khi xuất hiện trước công chúng.
Lịch sử mái tóc của Tổng thống Donald Trump ảnh 6
Ông Trump xuất hiện tại sự kiện ngoài trời vào năm 2000, sau khi nhuộm vàng mái tóc và phần lông mày. Một cơn gió đã thổi bay đuôi tóc của Tổng thống Mỹ, phần tóc còn lại được giữ cố định.
Lịch sử mái tóc của Tổng thống Donald Trump ảnh 7
Vào năm 2012, Tổng thống Donald Trump thay đổi bằng sắc màu cam trên tóc.
Lịch sử mái tóc của Tổng thống Donald Trump ảnh 8
Tổng thống Mỹ để lộ những phần tóc bạc trên mái tóc nhuộm vàng vào năm 2003. Tuy nhiên, ông vẫn giữ cách vuốt tóc cứng đơ, ôm sát vào da đầu.
Lịch sử mái tóc của Tổng thống Donald Trump ảnh 9
Donald Trump xuất hiện vào năm 2006 tại sự kiện báo chí. Với ánh sáng chiếu vào, mái tóc vuốt ngược của Tổng thống Mỹ trông khá mềm, còn tóc của con trai lại rũ rượi cùng phần đuôi khá dài.
Lịch sử mái tóc của Tổng thống Donald Trump ảnh 10
Mái tóc bạch kim không phải là kiểu tóc tự nhiên của Donald Trump. Ông đã chi hàng chục nghìn USD để cấy và chăm sóc vào mỗi tháng. Tổng thống Mỹ được cho đã cấy bộ tóc bạch kim với giá 60.000 USD. Trump từng nói rằng để có mái tóc như hiện tại, ông phải chải về phía trước, sau đó hất ra sau. "Tôi gội đầu và để tự khô. Mất chừng một giờ, lúc đó tôi đọc báo và làm việc khác. Rồi sau đó sẽ chải đầu", ông chia sẻ với tờ Rolling Stones.

Tin mới

Các địa phương thăm hỏi, động viên thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ

Các địa phương thăm hỏi, động viên thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ

(Baonghean.vn) - Nhằm động viên các tân binh trước ngày lên đường xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, trong những ngày này các địa phương trên địa bàn toàn tỉnh đã tổ chức gặp mặt và thành lập các đoàn trực tiếp đến tận gia đình thăm hỏi, động viên, tặng quà các thanh niên tham gia nhập ngũ năm nay.
Video: Lễ đón nhận Bằng xếp hạng Di tích Quốc gia đặc biệt Đền thờ Vua Mai Hắc Đế

Video: Lễ đón nhận Bằng xếp hạng Di tích Quốc gia đặc biệt Đền thờ Vua Mai Hắc Đế

(Baonghean.vn) -  Cùng với kỷ niệm 1.310 năm khởi nghĩa Hoan Châu, Khai mạc Lễ hội Đền Vua Mai, Đền thờ Mai Hắc Đế vinh dự được đón nhận Bằng xếp hạng di tích Quốc gia đặc biệt. Đây là sự kiện hết sức ý nghĩa, là niềm tự hào to lớn đối với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Nghệ An.
Huấn luyện viên Park Hang-seo hé lộ về kế hoạch mới tại Việt Nam; Kiatisuk lên tiếng trước xung đột của Hoàng Anh Gia Lai

Huấn luyện viên Park Hang-seo hé lộ về kế hoạch mới tại Việt Nam; Kiatisuk lên tiếng trước xung đột của Hoàng Anh Gia Lai

(Baonghean.vn) - Kiatisuk lên tiếng trước xung đột của Hoàng Anh Gia Lai; Man United muốn sở hữu ngôi sao của Juventus với giá… 0 đồng; Huấn luyện viên Park Hang-seo hé lộ về kế hoạch mới tại Việt Nam... là những tin tức thể thao đáng chú ý trong 24h qua.
Trưởng ban Kinh tế Trung ương: Phát huy thế mạnh, truyền thống vẻ vang của tỉnh Nghệ An để vững bước phát triển

Trưởng ban Kinh tế Trung ương: Phát huy thế mạnh, truyền thống vẻ vang của tỉnh Nghệ An để vững bước phát triển

(Baonghean.vn) - Hàng nghìn năm qua, truyền thống chống giặc ngoại xâm, giành độc lập đã trở thành sức mạnh to lớn không ngừng được các thế hệ người dân xứ Nghệ và toàn thể dân tộc ta kế thừa, phát huy trong công cuộc đấu tranh bảo vệ, xây dựng và phát triển quê hương, đất nước.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 3/2

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 3/2

(Baonghean.vn) - Thủ tướng yêu cầu đẩy mạnh công tác cải cách hành chính; Trưởng ban Kinh tế Trung ương dâng hương tại Khu di tích Kim Liên; Nhiều hoạt động kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng; Chủ tịch UBND tỉnh làm việc với Ngân hàng Thế giới… là những nội dung đáng chú ý đăng trên baonghean.vn.
Thương nhớ cố Tổng Biên tập Thái Ngô Dương

Thương nhớ cố Tổng Biên tập Thái Ngô Dương

(Baonghean.vn) - Nhà báo Thái Ngô Dương từng là lính của Đại đoàn 308, Đại đoàn quân tiên phong, sau Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ, mang phiên hiệu Sư đoàn 308, thuộc Quân khu Việt Bắc. Với năng khiếu bẩm sinh, ông viết báo khá sớm rồi trở thành trợ lý tuyên huấn Sư đoàn 308.
Thủ tướng

Thủ tướng Phạm Minh Chính: Phát huy tinh thần đổi mới, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm tạo đột phá trong công tác cải cách hành chính

(Baonghean.vn) - Thủ tướng Chính phủ yêu cầu các bộ, ngành, địa phương tiếp tục đẩy mạnh việc rà soát, ban hành các giải pháp cụ thể, thiết thực triển khai thực hiện tốt kế hoạch hoạt động của năm 2023 và thời gian tới để tạo đột phá trong cải cách hành chính.
Nhà văn Hữu Phương đã thênh thang mây trắng

Nhà văn Hữu Phương đã thênh thang mây trắng

(Baonghean.vn) - Sự ra đi của nhà văn Hữu Phương đã làm sống dậy trong lòng chúng ta những kí ức đẹp về ông - một nhà giáo tâm huyết với nghề, một người yêu thơ đã sáng tác nhiều bài thơ đầu tay đi vào lòng người, một cây bút văn xuôi kì cựu.
Chung tay giúp hộ nghèo, khó khăn có nhà ở

Chung tay giúp hộ nghèo, khó khăn có nhà ở

(Baonghean.vn) - Nghệ An vẫn còn 15.375 hộ nghèo có nhu cầu cải thiện nhà ở. Để đẩy mạnh hơn nữa việc hỗ trợ, giúp đỡ các hộ này “an cư", tỉnh Nghệ An lên kế hoạch tổ chức chương trình vận động hỗ trợ xây dựng nhà ở cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn vào tối 4/2.
Nhiều hoạt động kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng

Nhiều hoạt động kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng

(Baonghean.vn) - Ngày 3/2, đoàn đại biểu Ban Tổ chức Tỉnh ủy do đồng chí Lê Đức Cường - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh uỷ làm Trưởng đoàn đã dâng hoa, dâng hương tưởng niệm tại Khu di tích Quốc gia đặc biệt Kim Liên; Khu Lưu niệm cố Tổng Bí thư Lê Hồng Phong.
Đồng chí Thái Ngô Dương: Từ cậu bé liên lạc đến Tổng Biên tập Báo Nghệ An

Đồng chí Thái Ngô Dương: Từ cậu bé liên lạc đến Tổng Biên tập Báo Nghệ An

(Baonghean.vn) - Ấn tượng của tôi về ông là sự minh mẫn đến lạ kỳ. Mỗi mốc thời gian, mỗi sự việc, mỗi gương mặt xưa cũ đều được ông nhắc nhớ bằng sự tỉ mỉ, trân trọng. Thậm chí, kể cả cái ngày tham gia lớp học truyền bá Quốc ngữ đội hướng đạo sinh khi mới 12 tuổi ông vẫn nhớ như in...
Ngang nhiên chặt phá cây trên phần đất rừng đang tranh chấp

Ngang nhiên chặt phá cây trên phần đất rừng đang tranh chấp

(Baonghean.vn) - Mặc dù đang trong quá trình tranh chấp, ông Phan Công Tiến, xóm Hưng Mỹ (xã Thịnh Thành, Yên Thành) vẫn ngang nhiên chặt phá cây trên phần đất được cho là đã bán cho ông Nguyễn Bá Ngọc (xã Liên Thành, Yên Thành), dù bị UBND xã Thịnh Thành lập biên bản và đình chỉ nhiều lần.