Mâu thuẫn tại nhà bếp bán trú, nam sinh lớp 7 bị đâm thủng ruột

(Baonghean.vn) - Tối 23/8 Bệnh xá Đoàn 4 thuộc Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Nghệ An (xã Na Ngoi - Kỳ Sơn) tiếp nhận một ca cấp cứu với 3 nạn nhân trọng thương, trong đó có 1 nạn nhân nguy kịch.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc. Đến sáng nay 24/8 tại hiện trường vẫn còn một số
Hiện trường vụ việc.

Ông Nguyễn Văn Kiên - Cán bộ trực ban Bệnh xá Đoàn 4 thông tin, 3 nạn nhân gồm: Xồng Bá Cu là học sinh lớp 7A; Mùa Bá Chài, học sinh lớp 9B và Xồng Bá Tồng, học sinh lớp 8B, tất cả đang học tại Trường PTDT bán trú THCS Na Ngoi (Kỳ Sơn). Trong số 3 nạn nhân được cấp cứu có 2 nạn nhân bị thương nặng là Xồng Bá Cu bị thủng ruột, Mùa Bá Chài bị một vết thương sau gáy dài 8cm.

KTX học sinh đang được xây dựng tại Trường TP
KTX học sinh đang được xây dựng tại Trường PTDT bán trú THCS Na Ngoi
Sáng nay 24/8 nhiều học sinh Trường PTDT bán trú THCS Na Ngoi vẫn chưa hết bàng hoàng vì vụ việc vừa xảy ra
Sáng nay 24/8 nhiều học sinh Trường PTDT bán trú THCS Na Ngoi vẫn chưa hết bàng hoàng vì vụ việc vừa xảy ra

Theo thông tin ban đầu, do mâu thuẫn trong khi sinh hoạt tại khu vực nhà bếp tạm của trường, một nhóm gần 10 học sinh đã lao vào chém nhau và gây thương tích. Được biết thời điểm này Trường PTDT bán trú THCS Na Ngoi vẫn đang triển khai xây dựng KTX học sinh và bếp ăn bán trú. 

Sau khi được đưa vào sơ cứu tại Bệnh xá Đoàn 4, 2 nạn nhân đã được chuyển tuyến, trong đó nạn nhân Xồng Bá Cu được chuyển xuống bệnh viện tuyến tỉnh. 

Báo Nghệ An sẽ tiếp tục thông tin vụ việc.

P.V

Tin mới

Trồng chuối xuất khẩu ở Tân Kỳ

Chuối Nam Mỹ trên đất Tân Kỳ

(Baonghean.vn) -  Chuối già Nam Mỹ là giống chuối có giá trị thương mại cao, từng chiếm tới 47% tổng sản lượng toàn cầu đang được trồng ở Tân Kỳ và cho hiệu quả cao.
Dự án nâng cấp sông Vinh

Hé lộ 'đại gia' ngành tài chính tài trợ dự án nâng cấp sông Vinh

(Baonghean.vn) - Dự án nâng cấp, cải tạo sông Vinh đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt là một trong những quy hoạch hạ tầng đặc biệt quan trọng của thành phố Vinh. Dự án được bảo trợ nguồn vốn lên tới 178 triệu USD từ Ngân hàng Thế giới - tổ chức đồng hành cùng Việt Nam trong nhiều dự án “khủng”.
Ronaldo chốt bến đỗ mới, lương kỷ lục; Ngọc Đức, Hoàng Thịnh viết tâm thư chia tay TP Hồ Chí Minh

Ronaldo chốt bến đỗ mới, lương kỷ lục; Ngọc Đức, Hoàng Thịnh viết tâm thư chia tay TP Hồ Chí Minh

(Baonghean.vn) - Ronaldo chốt bến đỗ mới, hưởng lương cao nhất mọi thời đại; FIFA công bố nữ trọng tài chính đầu tiên trong lịch sử World Cup; Sầm Ngọc Đức và Ngô Hoàng Thịnh viết tâm thư chia tay Câu lạc bộ TP Hồ Chí Minh... là những tin tức thể thao đáng chú ý trong 24h qua.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 30/11

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 30/11

(Baonghean.vn) - Ban Thường vụ Tỉnh ủy nghe và cho ý kiến một số báo cáo quan trọng; Tăng cường công tác phòng cháy, chữa cháy trước, trong và sau Tết Nguyên đán Quý Mão; Ứng phó trước dự báo mưa lũ, rét đậm, rét hại… là những thông tin nổi bật trong ngày 30/11.