Phó Chủ tịch UBND tỉnh chúc Tết các đơn vị, gia đình chính sách ở huyện Quỳnh Lưu

(Baonghean.vn) - Đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Bùi Đình Long làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết Đồn Biên phòng Quỳnh Thuận, Bệnh viện Đa khoa Quỳnh Lưu và 2 gia đình chính sách trên địa bàn.

Chiều 05/02/2021, Đoàn công tác của Tỉnh ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ tỉnh Nghệ An do đồng chí Bùi Đình Long - Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết các đơn vị, gia đình chính sách ở huyện Quỳnh Lưu.

Tham gia đoàn công tác có lãnh đạo Bộ đội Biên phòng tỉnh, Văn phòng UBND tỉnh, Sở Y tế, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội, UBND huyện Quỳnh Lưu.
Thăm và chúc Tết Đồn Biên phòng Quỳnh Thuận, đồng chí Bùi Đình Long đã biểu dương những hoạt động của đồn trong năm 2020. Đồn đã luôn đảm bảo thực hiện tốt nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu, giữ vững biên giới trên biển, đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn đóng quân.
Đoàn công tác tặng quà Tết cho Đồn Biên phòng Quỳnh Thuận. Ảnh: Thành Chung
Đồng chí Bùi Đình Long nêu rõ: Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 là một cái Tết rất đặc thù khi mà nguy cơ dịch Covid-19 xâm nhập vào địa bàn tỉnh là rất cao, trong đó có nguy cơ nhập cư trái phép bằng đường biển. Đồng chí mong muốn các cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Quỳnh Thuận tiếp tục làm tốt công tác ứng trực, tuần tra, canh gác, kịp thời phát hiện những trường hợp nhập cảnh trái phép mang theo nguy cơ dịch bệnh.
Đồn Biên phòng Quỳnh Thuận cũng cần đảm bảo tốt đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ, chiến sĩ dịp Tết. Các cán bộ, chiến sĩ vui Xuân, đón Tết không quên việc gương mẫu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao... Phó Chủ tịch UBND tỉnh cũng gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, an lành đến các cán bộ, chiến sĩ và gia đình.
Đoàn công tác của tỉnh tặng quà cho Bệnh viện Đa khoa huyện Quỳnh Lưu. Ảnh: Thành Chung
Tiếp đó, đoàn công tác cũng đã đến thăm, tặng quà, chúc tết tới các y, bác sĩ ở Bệnh viện Đa khoa huyện Quỳnh Lưu và những người bệnh đang điều trị tại đây. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bùi Đình Long đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của tập thể cán bộ, y, bác sĩ Bệnh viện Đa khoa huyện Quỳnh Lưu trong việc thực hiện nhiệm vụ khám chữa bệnh, phòng chống dịch Covid-19, xây dựng bệnh viện an toàn, phát triển chuyên môn kỹ thuật cũng như đảm bảo đời sống cán bộ, nhân viên.
Phó Chủ tịch UBND tỉnh thăm hỏi bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa huyện Quỳnh Lưu. Ảnh: Thành Chung
Gửi lời chúc năm mới an lành đến y, bác sĩ và người bệnh ở Bệnh viện Đa khoa huyện Quỳnh Lưu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị bệnh viện trong dịp Tết này tiếp tục làm tốt công tác khám chữa bệnh, phát hiện người nghi ngờ mắc Covid-19, triển khai quyết liệt các biện pháp chống dịch, tránh lây nhiễm cho cán bộ y tế. Đồng chí chúc các bệnh nhân mau lành bệnh, sớm trở về sum vầy với gia đình.
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bùi Đình Long trao quà Tết của tỉnh cho thương binh Cao Danh Kiều. Ảnh: Thành Chung
Trong buổi chiều, đoàn công tác cũng đã đến thăm, tặng quà Tết cho 2 gia đình chính sách ở xã Quỳnh Lương và xã Quỳnh Minh là: Gia đình thương binh Hồ Tố Tráng (thương binh 4/4) và gia đình thương binh Cao Danh Kiều (thương binh 85%)./.