Sao Việt mùa Covid-19: Người được khen tự giác, kẻ bị nghi ngờ trốn cách ly

Bên cạnh một số sao Việt được khán giả khen ngợi vì sự tự giác như Kaity Nguyễn, Bảo Thanh... thì vẫn có một vài nghệ sĩ vướng vào tin đồn trốn cách ly.

Sau khi dịch Covid-19 có những diễn biến phức tạp trở lại, hàng loạt các sự kiện giải trí, liveshow...tại Đà Nẵng và những thành phố lân cận cũng dần bị hủy bỏ, nghệ sĩ cũng không tránh khỏi bị ảnh hưởng. Hàng loạt sao Việt từng xuất hiện tại Đà Nẵng cũng đã thông báo sẽ thực hiện tự cách ly tại nhà theo quy định, đầu tiên là Kaity Nguyễn.

Nữ diễn viên "Em chưa 18" chia sẻ mình có mặt tại sân bay Đà Nẵng từ ngày 23/7 đến 25/7, hiện tại Kaity vẫn đang tự cách ly tại nhà và làm việc chủ yếu qua mạng internet. Cô cho biết dù cách ly nhưng tâm trạng và sức khỏe của Kaity vẫn rất bình thường.

Kaity Nguyễn là một trong những sao Việt đầu tiên thông báo tự cách ly sau khi Đà Nẵng phát hiện ca nhiễm mới.

Mới đây, cộng đồng mạng cũng dành những lời khen và hỏi thăm sức khỏe vợ chồng Bảo Thanh. Mặc dù chỉ ở lại Đà Nẵng 1 ngày và không tiếp xúc với quá nhiều người nhưng vợ chồng nữ diễn viên cũng thông báo tự cách ly và kêu gọi mọi người hãy tự giác khai báo y tế.

Bảo Thanh có kế hoạch đi du lịch tại Đà Nẵng nhưng cũng phải kết thúc sớm hơn dự định.

Tuy nhiên, bên cạnh đó, 1 trong 2 nghệ sĩ vướng phải tin đồn không thực hiện cách ly là ca sĩ Noo Phước Thịnh. Vừa qua trên mạng xã hội xuất hiện thông tin nam ca sĩ đã có chuyến đi đến Đà Nẵng và không thực hiện cách ly tại nhà khiến cộng đồng mạng hoang mang.

Ngay sau đó quản lý của Noo đã phải lên tiếng đính chính rằng giọng ca "Gạt đi nước mắt" không hề tới Đà Nẵng, chuyến đi gần nhất của anh là cùng gia đình tới Phú Quốc.

Hình ảnh nam ca sĩ cùng gia đình du lịch đến Phú Quốc.
Hầu hết ảnh được đăng tải trên trang cá nhân của anh đều được xác nhận chụp ở Phú Quốc.

Cặp đôi thứ hai bị vướng phải ồn ào trốn cách ly là vợ chồng Lưu Đê Ly. Nữ diễn viên lên tiếng phản hồi về tin đồn. “Mình xin trân trọng thông báo mình và chồng mình vẫn đang có tình trạng sức khỏe bình thường và ổn định, kết quả xét nghiệm Covid-19 của cả hai vợ chồng mình là âm tính", Lưu Đê Ly chính thức lên tiếng.

Nữ diễn viên Lưu Đê Ly.
Kết quả test nhanh Covid-19 của cả 2 vợ chồng Lưu Đê Ly đều âm tính.

Bên cạnh đó, Lưu Đê Ly cũng chia sẻ lý do tại sao đến tận gần đây mới đi xét nghiệm là bởi vì quy trình khá phức tạp và không phải muốn đi là đi được luôn. Cô và chồng đã rời Đà Nẵng được khoảng 1 tuần và sau khi nghe tin Đà Nẵng có ca nhiễm đầu tiên đã quyết định về lại Hà Nội. Hiện tại sức khỏe của cả 2 vợ chồng vẫn hoàn toàn bình thường và đang thực hiện cách ly tại nhà.