SongVi Land ký kết độc quyền phân phối SHOPVILLA – TNR STARS Thái Hòa

(Baonghean.vn) - Với vị trí trung tâm hành chính mới của Thái Hòa, ngay sau buổi ký kết, hơn 70% giao dịch sở hữu shophouse TNR Stars Thái Hòa trên tổng số 110 sản phẩm Shophouse đã được khách hàng và nhà đầu tư lựa chọn.

ShopVilla với vị trí trung tâm Thái Hòa là sự lựa chọn hấp dẫn tại Nghệ An.

Ngày 18/6, tại Văn phòng điều hành Dự án TNR Stars Thái Hòa, TNR Holdings VietNam đơn vị quản lý và phát triển dự án đã tiến hành ký kết độc quyền phân phối dự án cho cấu phần ShopVilla của Dự án TNR Stars Thái Hòa với các đơn vị: Song Vi Land. 

Là sản phẩm cao cấp nhất của Dự án TNR Stars Thái Hòa, chuỗi ShopVilla của Tiểu khu Thiên Long có vị trí đặc biệt chiến lược tọa lạc tại trung tâm mới của thị xã Thái Hòa, trong đó, lấy trọng tâm của tuyến Đại lộ Lê Hồng Phong 38m làm trọng điểm phát triển cho Thái Hòa trong tương lai. Theo đó, các cơ quan hành chính - công viên trung tâm sẽ được tập trung mở rộng về hướng Nam của trục Đại lộ Lê Hồng Phong để mở rộng thị xã Thái Hòa theo định hướng phát triển hướng Nam phục vụ phát triển kinh tế giao thương với các địa phương trong khu vực khẳng định vị thế thị xã trọng điểm Tây Bắc của Nghệ An và Thanh Hóa.

v
Đại lộ Lê Hồng Phong rộng 38m là điểm nhấn phát triển khu hành chính mới hướng Nam và công viên trung tâm rộng 50 ha của thị xã Thái Hòa. Ảnh: Nguồn DA

Với lợi thế đó, các sản phẩm ShopVilla ở tiểu khu Thiên Long của Dự án TNR Stars Thái Hòa được chủ đầu tư xây dựng hoàn thiện với mặt tiền lên đến 7,5m diện tích từ 135m2 đến 185m2 chính là điểm nhấn mới của Thái Hòa. Đặc biệt, các sản phẩm Shophouse và ShopVilla được chủ đầu tư xây thô hoàn thiện mặt ngoài tỉ mỉ đến từng chi tiết – ngay trong thời điểm giá nguyên, vật liệu tăng cao khẳng định sự uy tín của chủ đầu tư nhằm cung cấp đến khách hàng những sản phẩm cao cấp nhất.

v
Đại lộ Lê Hồng Phong và Đại lộ Hùng Vương với hệ thống Shophouse của Tiểu khu Thiên Long, Dự án TNR Stars Thái Hòa đã hoàn thiện với mặt tiền lên đến 7,5m là cơ hội đầu tư sinh lời. Ảnh: Nguồn DA

SongVi Land độc quyền phân phối cấu phần ShopVilla Dự án TNR Stars Thái Hòa

Với số lượng ShopVilla vô cùng giới hạn, cũng là sản phẩm mang đủ yếu tố tiêu chuẩn 5 sao của dòng sản phẩm TNR Stars đó là: Vị trí trung tâm thị xã; quần thể hiện hữu đồng bộ “bao gồm cảnh quan, tiện ích, đi kèm với hệ thống trung tâm hành chính mới thị xã”; giá trị đầu tư sinh lời với vị trí chiến lược tại 2 trục đại lộ lớn nhất Thái Hòa; dự án đã hoàn thiện cơ sở hạ tầng gần như 100% các căn shopvilla xây thô – hoàn thiện mặt ngoài chủ nhân có thể vào ở ngay; sản phẩm đã có sổ đỏ đến từng lô, khách hàng có thể dễ dàng chuyển nhượng.
Để tiến hành quảng bá hình ảnh dự án cũng như khẳng định dấu ấn của TNR Holdings VietNam tại thị trường Bắc Trung Bộ, sau quá trình lựa chọn đơn vị phân phối các sản phẩm cao cấp ShopVilla, TNR Holdings VietNam đã có buổi lễ ký kết đơn vị phân phối chiến lược các sản phẩm cuối cùng, cao cấp nhất với  đơn vị phân phối SongVi Land.

Đây là dấu ấn khẳng định vị thế của TNR Stars Thái Hòa trên thị trường bất động sản Bắc Trung Bộ cũng như khẳng định quá trình hợp tác của TNR Holdings VietNam đơn vị phân phối chiến lược SongVi Land thành viên của hệ sinh thái Tâm Trí Tài Group, một Tập đoàn đa ngành với các lĩnh vực đã khẳng định dấu ấn tại thị trường Bắc Trung Bộ với các ngành nghề mũi nhọn: Xuất nhập khẩu; Phân phối xe và sản phẩm điện máy; Xây dựng dân dụng; Vật liệu xây dựng và thủ công mỹ nghệ.

v
Ông Trần Quốc Bảy - Phó Tổng Giám đốc, đại diện đơn vị phân phối SongVi Land ký kết hợp tác chiến lược khu vực Bắc Trung Bộ và phân phối độc quyền cấu phần ShopVilla Dự án TNR Stars Thái Hòa. Ảnh: Nguồn DA
v
Ông Bùi Văn Hải – Chủ tịch Hệ sinh thái Tâm Trí Tài Group cùng ban lãnh đạo của SongVi Land thể hiện quyết tâm chinh phục Dự án TNR Stars Thái Hòa và thị trường bất động sản Bắc Trung Bộ. Ảnh: Nguồn DA

TNR Stars Thái Hòa điểm nhấm của khu đô thị trung tâm

Tỉnh ủy Nghệ An mới đây đã thống nhất thực hiện Nghị quyết xây dựng và phát triển thị xã Thái Hòa thành đô thị trung tâm vùng Tây Bắc Nghệ An, định hướng này đã tạo nhiều thuận lợi cho thị xã Thái Hòa thu hút đầu tư, tạo đà phát triển. Theo định hướng, xây dựng thị xã Thái Hòa thành đô thị loại III trước năm 2025 đạt tiêu chuẩn thành phố trực thuộc tỉnh Nghệ An giai đoạn 2021-2026.

v

Định hướng các tập đoàn lớn xây dựng các khu đô thị với đa dạng các loại hình như trung tâm thương mại, khu vui chơi, giải trí phục vụ cho hạ tầng an sinh – xã hội của thành phố Thái Hòa tương lai. Ảnh: Nguồn DA

SongVi Land ký kết độc quyền phân phối SHOPVILLA – TNR STARS Thái Hòa ảnh 6
Quy hoạch thành phố Thái Hòa tầm nhìn đến năm 2025 với trung tâm hành chính mới và Tiểu khu Thiên Long. Ảnh: Nguồn DA

Đi kèm với phát triển công nghiệp – dịch vụ, nghị quyết cũng chỉ rõ phải xây dựng đồng bộ thành phố trung tâm với các mô hình khu đô thị kiểu mẫu trong giai đoạn mới tầm nhìn đến năm 2030, đảm bảo đầy đủ về mặt an sinh – xã hội cũng như nâng cao chất lượng sống của nhân dân.

Tìm hiểu dự án tại đây: https://nhadathungphat.net/tnr-stars-thai-hoa-nghe-an/

Tin mới

Dự án đường bộ cao tốc Bắc - Nam đoạn qua Nghệ An còn một số bất cập về thiết kế kỹ thuật cần được tháo gỡ

Dự án đường bộ cao tốc Bắc - Nam đoạn qua Nghệ An còn một số bất cập về thiết kế kỹ thuật cần được tháo gỡ

(Baonghean.vn) - Theo báo cáo của Ban Quản lý dự án 6 (Bộ GTVT), các nhà đầu tư, nhà thầu cũng như các địa phương có đường bộ cao tốc chạy qua, việc GPMB đã cơ bản hoàn thành. Tuy nhiên, vẫn còn một số điểm vướng mắc, trong đó có những ách yếu liên quan đến thiết kế kỹ thuật công trình.
Thông tin nổi bật tỉnh Nghệ An ngày 2/6

Thông tin nổi bật tỉnh Nghệ An ngày 2/6

(Baonghean.vn) - Quốc hội khoá XV thông qua Nghị quyết về Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2024; các đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri trước kỳ họp giữa năm; Chủ tịch UBND tỉnh thăm, làm việc tại thị xã Hoàng Mai… Đây là những nội dung đáng chú ý ngày 2/6 đăng trên baonghean.vn.
Làm rõ kiến nghị của cử tri về xây dựng cầu sông Giăng và tuyến đường chợ Chùa tại huyện Thanh Chương

Làm rõ kiến nghị của cử tri về xây dựng cầu sông Giăng và tuyến đường chợ Chùa tại huyện Thanh Chương

(Baonghean.vn) - Tiếp xúc cử tri vùng Cát Ngạn (huyện Thanh Chương), Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Nguyễn Nam Đình đã trả lời, làm rõ kiến nghị của cử tri về xây dựng cầu cứng sông Giăng và nâng cấp tuyến đường từ chợ Chùa (xã Phong Thịnh) đi xã Thanh Đức.
Đọc truyện đêm khuya: Quân khu Nam Đồng - Phần XIII: Ghen 1

Đọc truyện đêm khuya: Quân khu Nam Đồng - Phần XIII: Ghen 1

(Baonghean.vn) - Chắc hẳn ai đã từng yêu đều biết cảm xúc ghen tuông mang đến cho người trong cuộc cảm xúc như thế nào. Trong chương trình đêm nay, hãy cùng lắng nghe để xem các nhân vật trong "Quân khu Nam Đồng" đối diện với tình huống được xem như gia vị của tình yêu như thế nào.
Cử tri đề nghị sớm có chính sách hỗ trợ 12 hộ dân bị ảnh hưởng bởi thiên tai ở Tương Dương

Cử tri đề nghị sớm có chính sách hỗ trợ 12 hộ dân bị ảnh hưởng bởi thiên tai ở Tương Dương

(Baonghean.vn) - Chiều 2/6, tại xã Lượng Minh (Tương Dương), đồng chí Hoàng Nghĩa Hiếu - Phó Bí thư Tỉnh ủy chủ trì Hội nghị đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri 3 xã: Lượng Minh, Xá Lượng và Yên Na. Đây là hoạt động chuẩn bị cho kỳ họp giữa năm của HĐND tỉnh khóa XVIII, nhiệm kỳ 2021 - 2026.
Giới thiệu 75 bức tranh cổ động tuyên truyền kỷ niệm 75 năm Bác Hồ ra Lời kêu gọi Thi đua ái quốc

Giới thiệu 75 bức tranh cổ động tuyên truyền kỷ niệm 75 năm Bác Hồ ra Lời kêu gọi Thi đua ái quốc

(Baonghean.vn) - Mỗi tác phẩm tranh cổ động là một thông điệp tuyên truyền sâu rộng đến cán bộ, đảng viên và nhân dân nhận thức sâu sắc ý nghĩa của Lời kêu gọi Thi đua ái quốc của Chủ tịch Hồ Chí Minh cũng như vị trí, vai trò, tác dụng to lớn của phong trào thi đua yêu nước.
Lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh Nghệ An chúc mừng Giáo hội Phật giáo tỉnh nhân Đại lễ Phật đản

Lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh Nghệ An chúc mừng Giáo hội Phật giáo tỉnh nhân Đại lễ Phật đản

(Baonghean.vn) - Chiều 2/6, đoàn đại biểu Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Nghệ An và các tổ chức thành viên do đồng chí Lê Văn Ngọc - Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh dẫn đầu đến thăm, chúc mừng Ban trị sự Giáo hội Phật giáo tỉnh nhân đại lễ Phật đản 2023 (Phật lịch 2567).
Phó Chủ tịch HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri huyện Quỳ Hợp

Phó Chủ tịch HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri huyện Quỳ Hợp

(Baonghean.vn) -  Sáng 2/6, tại xã Châu Lý, đồng chí Nguyễn Như Khôi - Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh có buổi tiếp xúc cử tri các xã: Châu Quang, Châu Cường, Châu Thành, Châu Tiến, Châu Hồng, Châu Thái, Châu Lý, Nam Sơn, Bắc Sơn và thị trấn Quỳ Hợp của huyện Quỳ Hợp.
Tỉnh táo với 'ngành công nghiệp IELTS'

Tỉnh táo với 'ngành công nghiệp IELTS'

(Baonghean.vn) - Bạn muốn giao tiếp bằng tiếng Anh hay ư? Mỉm cười và giúp cho người cùng giao tiếp cảm thấy vui vẻ và thoải mái, đây là một cách giao tiếp rất hay, rồi sau đó tự tìm hiểu cách tự học. 
Nhi đồng Diễn Châu

Nhi đồng Diễn Châu quyết tâm lặp lại kỳ tích tại giải Bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng cúp Báo Nghệ An

(Baonghean.vn) - Mùa bóng năm ngoái, Nhi đồng Diễn Châu xuất sắc lọt vào trận Chung kết, đó là thành tích rất ấn tượng khi đội bóng Phủ Diễn vượt qua hàng loạt đội bóng mạnh để đi đến trận đấu cuối cùng. Năm nay, thầy và trò Diễn Châu đang căng sức tập luyện, phấn đấu lặp lại kỳ tích.