#tấn công mạng

41 kết quả

Putin để ngỏ đối thoại với Trump

Putin để ngỏ đối thoại với Trump; Hiệp định CPTPP chính thức có hiệu lực

(Baonghean.vn) - Tổng thống Nga Putin để ngỏ đối thoại với Tổng thống Mỹ Trump; Hàng loạt tờ báo ở Mỹ bị tấn công mạng; Hiệp định CPTPP chính thức có hiệu lực với các nước thành viên; Pháp mạnh tay đối với việc đóng thuế của các lãnh đạo doanh nghiệp; Somalia tiêt diệt hàng chục phiến quân al-Shabab... là những tin tức nổi bật thế giới 24h qua.
Tổng thống Nga Vladimir Putin

Tổng thống Putin ra tay bảo vệ cấp dưới

Tổng thống Nga Vladimir Putin đã trao quyền cho Cơ quan Bảo vệ Liên bang Nga (FSO) để chống lại các cuộc tấn công mạng nhằm vào kho dữ liệu quốc gia cũng như bảo vệ thông tin cá nhân của các quan chức chính phủ cấp cao và gia đình họ.
Tấn công mạng - thách thức cuộc cách mạng 4.0

Tấn công mạng - thách thức cuộc cách mạng 4.0

(Baonghean) - Mã độc mang tên WannaCry đang tạo ra một "cơn địa chấn" trên toàn thế giới và trở thành vụ tấn công mạng có quy mô chưa từng có. Điều này cho thấy thách thức an ninh an toàn công nghệ thông tin ngày càng trở thành vấn đề quan trọng, nhất là khi thế giới bước vào Cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4.
Kịch bản của Hillary có lặp lại với Macron?

Kịch bản của Hillary có lặp lại với Macron?

Ứng viên cực hữu Marine Le Pen hôm 5/5 tin rằng bà có thể giành được một chiến thắng bất ngờ trong vòng hai của cuộc bầu cử tổng thống Pháp trong khi đối thủ Emmanuel Macron trở thành nạn nhân của một cuộc tấn công mạng.
Triều Tiên đang sở hữu 7.700 tin tặc

Triều Tiên đang sở hữu 7.700 tin tặc

Đài phát thanh quốc tế Hàn Quốc (KBS) cho biết hai chuyên gia thuộc Viện nghiên cứu Thống nhất Hàn Quốc (KINU) Jeong Gu-yeon và Lee Gi-tae ngày 24/3 đã công bố một báo cáo về 'Sự phát triển khoa học công nghệ và mối đe dọa mới từ Triều Tiên' với nội dung cảnh báo về nguy cơ từ các vụ tấn công mạng của miền Bắc.