#tàn phá

18 kết quả

Mỹ tăng cường ngăn dòng người di cư

Thế giới 24/7: Mỹ tăng cường ngăn dòng người di cư; Sóng gió trên chính trường Anh

(Baonghean.vn) - Hội nghị Cấp cao ASEAN lần thứ 33 tại Singapore; Sóng gió trên chính trường Anh; Mỹ tăng cường biện pháp ngăn đoàn người di cư; Nhiều diễn biến mới trong vụ sát hại nhà báo Khashoggi; Hai cựu thủ lĩnh Khmer Đỏ bị tuyên y án chung thân... là những tin tức nổi bật của thế giới tuần qua.
Tan hoang sau siêu bão Harvey ở  Mỹ

Tan hoang sau siêu bão Harvey ở Mỹ

(Baonghean.vn) - Siêu bão Harvey đã đổ bộ vào bờ biển bang Texas, Mỹ vào tối 25/8 khiến hơn 300.000 người mất điện, nhiều nhà sập, tốc mái. Đây là cơn bão mạnh nhất đổ bộ bang Texas hơn 50 năm qua. Dưới đây là một số hình ảnh về sự tàn phá của cơn bão đã gây ra. 
Thuốc lá tàn phá bên trong cơ thể như thế nào?

Thuốc lá tàn phá bên trong cơ thể như thế nào?

(Baonghean) - Thế giới đã có rất nhiều người chết vì thuốc lá. Tổ chức Y tế thế giới (WHO) ước tính mỗi năm thuốc lá gây ra khoảng 6 triệu ca tử vong với khoảng 600.000 ca trong số đó là những người không hút thuốc, tử vong do hít phải khói thuốc. 
Syria phát hành video thu hút du lịch

Syria phát hành video thu hút du lịch

(Baonghean.vn) - Bộ Du lịch Syria đã không để cho một cuộc xung đột vũ trang tàn bạo phá vỡ ngành du lịch của nước này. Trong một nỗ lực mới được đưa ra, Bộ này đã phát hành một video để khuyến khích khách du lịch đến thăm các địa danh đã bị chiến tranh tàn phá.
Thế giới đang chết dần chết mòn?

Thế giới đang chết dần chết mòn?

(Baonghean.vn) - Hẳn ai cũng biết chúng ta đang khai thác cạn kiệt nguồn tài nguyên trên hành tinh với tốc độ chóng mặt, nhưng không nhiều người lưu tâm đến điều này. Hãy cũng xem và suy ngẫm những bức ảnh khó tin dưới đây, để thấy môi trường đã bị con người tàn phá tới mức độ nào.