#tàng trữ trái phép chất ma túy

37 kết quả

Nam thanh niên khoét rỗng ruột bắp cải để giấu ma túy

Nam thanh niên khoét rỗng ruột bắp cải để giấu ma túy

(Baonghean.vn) - Khoét rỗng ruột bắp cải rồi giấu ma túy vào trong, đó là độc chiêu mà Hai dùng để ngụy trang ma túy. Nhưng thủ đoạn tinh vi của đối tượng không qua mắt được cơ quan công an. Đáng nói, thời điểm bị bắt, Hai còn liên quan đến vụ “đánh ghen” hộ khiến 1 thanh niên tử vong.

Vết trượt của nam thanh niên và nỗi lòng người cha

Vết trượt của nam thanh niên và nỗi lòng người cha

(Baonghean.vn) - Trẻ tuổi nhưng Quyền đã chìm vào ma túy khiến không những sức khỏe, tinh thần bị bào mòn mà còn gây buồn phiền cho người thân. Nghiện ngập, Quyền đi mua ma túy sử dụng rồi vướng vào lao lý. Ngày diễn ra phiên xử, người bố đến tòa nhưng chỉ biết đứng nhìn con trong bất lực.
Nỗi đau của người mẹ khi các con lần lượt vào tù

Nỗi đau của người mẹ khi các con lần lượt vào tù

(Baonghean.vn) - Sinh được 4 người con thì 2 trong số đó lần lượt vào tù vì ma túy. Trong đó, Hải từng nhiều lần vào tù ra tội. Ở lần thứ 3 phạm tội này Hải lĩnh mức án 16 năm tù khiến người mẹ già yếu buồn phiền, lo lắng không còn cơ hội gặp các con.
Ảnh minh họa

Nỗi khổ người vợ có chồng là con nghiện hơn chục năm

(Baonghean.vn) - 11 năm chồng dính vào ma túy là khoảng thời gian chị T sống trong buồn rầu, không ít lần rơi nước mắt. Người vợ ấy từng hy vọng chồng mình sẽ cai nghiện vì con, cháu. Thế nhưng, điều chị nhận lại là bản án 20 năm tù của chồng khi đã ở vào tuổi xế chiều.
Ảnh người Mẹ

Nỗi đau của người mẹ bệnh tật khi con vướng lao lý

(Baonghean.vn) - Ngày Thịnh bị bắt do buôn hàng cấm, vì không muốn bà H. lên cơn điên nên người thân, bà con lối xóm quyết định giấu chuyện. Hơn nửa năm sau, bà H. mới biết sự thật. Cú sốc lớn khiến người phụ nữ có thần kinh không được bình thường càng phát bệnh nặng.
ảnh mẹ bị cáo

Nỗi buồn của người mẹ miền núi vượt hơn 300 km 'tiễn' con trai vào tù

(Baonghean.vn) -Có 7 người con thì hai trong số đó bị khuyết tật, câm điếc bẩm sinh. Chồng mất sớm nên một tay bà Lương Thị Su trú tại huyện Kỳ Sơn cáng đáng gia đình. Khi mái tóc dần bạc đi, lưng còng xuống thì người mẹ ấy phải nhận nỗi buồn khác vì con trai thứ 4 vướng lao lý. Tại tòa, bà đã rơi nước mắt khi nghe nguyên cớ phạm tội của con mình.