Thi thể nữ sinh mất tích khi đi tập văn nghệ được tìm thấy dưới mương

T.Nam 19/03/2019 14:42

Thi thể nữ sinh bị mất tích nhiều ngày được tìm thấy dưới mương nước, người nhà nạn nhân khóc lóc thảm thiết ở hiện trường.

Khoảng 7h30 sáng nay (19/3), người dân đi qua khu vực cầu (xã Hải Phú, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định) phát hiện 1 thi thể dưới mương nước. Công an huyện và xã có mặt tại hiện trường phong tỏa, đưa thi thể lên bờ. Hàng trăm người dân tập trung xung quanh theo dõi vụ việc.

Thi thể nữ sinh mất tích khi đi tập văn nghệ được tìm thấy dưới mương
Thi thể nữ sinh mất tích khi đi tập văn nghệ được tìm thấy dưới mương.

Khu vực phát hiện thi thể ở dưới mương nước cạnh cánh đồng thuộc đội 4 của xã Hải Phú tiếp giáp với xã Hải Đường. Trên người nạn nhân vẫn mặc quần áo và đội mũ bảo hiểm màu xanh.

Ông Trần Văn Thiệm - Chủ tịch UBND xã Hải Đường cho biết, chính quyền địa phương đã nhận được tin báo về việc phát hiện thi thể nữ sinh Nguyễn Thị Bích Vy (SN 2003, trú tại xã Hải Đường, huyện Hải Hậu) tại mương nước sau nhiều ngàymất tích. Ông Thiệm cho biết đến 9h30 sáng nay công an đang khám nghiệm và đưa thi thể lên.

Công an phong tỏa, khám nghiệm hiện trường
Công an phong tỏa, khám nghiệm hiện trường.

Ông Nguyễn Văn Quang (bố nữ sinh) cho biết, sáng nay gia đình nhận được tin dữ của người dân báo phát hiện thi thể con nên đã ra hiện trường kiểm tra, qua bộ quần áo và mũ bảo hiểm thì nhận diện chính xác đó là con gái mình.

Trước đó, vào khoảng 13h30 chiều 15/3, nữ sinh Nguyễn Thị Bích Vy, là học sinh lớp 10A9, Trường THPT Hải Hậu B xin đi tập văn nghệ, sau đó mất liên lạc.

Điện thoại của cháu Vy có lúc tắt nguồn, thi thoảng có đổ chuông nhưng không có người bắt máy. Gia đình đã làm đơn trình báo gửi công an địa phương nhờ giúp đỡ và tổ chức tìm kiếm nhiều ngày nay nhưng không có kết quả.


Thi thể nữ sinh mất tích khi đi tập văn nghệ được tìm thấy dưới mương
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO