#thị xã

13 kết quả

Luồng gió mới ở Đô Lương

Luồng gió mới ở Đô Lương

(Baonghean.vn) - Đô Lương - từ vùng quê trên bến, dưới thuyền, nay đang chuyển mình mạnh mẽ vươn tới một thị xã trong nay mai. Rõ ràng, với những kết quả đã và đang đạt được trên tất cả các lĩnh vực, cùng với sự quan tâm, hỗ trợ của các cấp, ngành, thì mục tiêu Đô Lương thành thị xã trước năm 2030 sẽ trở thành hiện thực.
Thái Hòa: Đô thị năng động vùng Tây Bắc xứ Nghệ

Thái Hòa: Đô thị năng động vùng Tây Bắc xứ Nghệ

(Baonghean.vn) - 8 năm sau khi thành lập, thị xã Thái Hòa đang dần khẳng định một vùng kinh tế năng động, là trung tâm thương mại - dịch vụ và du lịch, văn hóa vùng Tây Bắc. Đứng chân trên mảnh đất làng Vạc linh thiêng - nơi lưu giữ dấu tích về thời kỳ phát triển rực rỡ của người Việt cổ, quá khứ và hiện tại giao thoa, mang lại dự cảm về bước phát triển mới của đất và người bên dòng sông Hiếu.
Hoàng Mai: Hiệu quả mô hình mỗi ban Đảng giúp đỡ một chi bộ cơ sở

Hoàng Mai: Hiệu quả mô hình mỗi ban Đảng giúp đỡ một chi bộ cơ sở

(Baonghean) - Sau hơn 3 năm thành lập, thực tế đời sống, xu thế phát triển nhanh chóng của thị xã đang đặt ra nhiều vấn đề cần giải quyết, trong khi hoạt động của nhiều chi bộ khối, xóm chậm đổi mới, chưa ngang tầm yêu cầu, nhiệm vụ. Vì vậy, nâng cao chất lượng hoạt động chi bộ là nhiệm vụ quan trọng, cấp thiết, được Thị ủy Hoàng Mai tập trung chỉ đạo…