Tìm thấy thi thể nam sinh 11 tuổi sau 3 ngày bị đuối nước

(Baonghean.vn) - Lực lượng chức năng và gia đình đã huy động nhiều tàu thuyền cùng hàng chục người tìm kiếm ròng rã suốt gần 3 ngày mới tìm thấy thi thể nạn nhân.

Sáng 28/5, ông Võ Văn Lý - Chủ tịch UBND phường Nghi Thủy (TX. Cửa Lò) cho biết, sau nhiều nỗ lực tìm kiếm cơ quan chức năng và gia đình đã tìm thấy thi thể em Nguyễn Tiến Đ. (11 tuổi), trú khối 3 bị sóng nhấn chìm cách đây 3 ngày.

“Thi thể cháu được phát hiện vào sáng nay, cách hiện trường nơi xảy ra vụ việc khoảng hơn 1 km, tại khu vực phường Thu Thủy”, ông Lý nói. Hiện thi thể của nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình để tổ chức tang lễ.

Hiện trường xảy ra sự việc. Ảnh: Tân Kỳ
Hiện trường xảy ra sự việc. Ảnh: Tân Kỳ
Trước đó, vào trưa 26/5, cháu Nguyễn Tiến Đ. cùng một số bạn đi ra bờ biển chơi. Tại đây, cháu Đ. và 2 bạn khác đã xuống biển tắm. Do không biết bơi nên cháu đã bị sóng nhấn chìm. Một lúc sau, các bạn không nhìn thấy Đ. nên đã hốt hoảng về gọi người nhà. Nhận được thông tin, chính quyền địa phương cùng với gia đình đã lập tức ra tìm kiếm.

Người dân địa phương cũng đưa thuyền và lưới ra hỗ trợ, hàng chục người tìm kiếm trong phạm vi gần 2 km.

Gia đình cũng thuê thợ lặn nhưng phải 3 ngày sau mới tìm thấy thi thể nạn nhân.

tin mới

Lừa gia công hàng cao cấp trên mạng, chiếm đoạt tiền tỷ

Lừa gia công hàng cao cấp trên mạng, chiếm đoạt tiền tỷ

Lê Thị Thúy Hà đưa ra thông tin cần người gia công các mặt hàng cao cấp, những người muốn nhận gia công các mặt hàng này cần phải đặt trước tiền cọc. Tuy nhiên, trên thực tế những nguồn vật liệu này được Lê Thị Thúy Hà mua trôi nổi trên thị trường và Lê Thị Thúy Hà cũng không có đầu mối tiêu thụ.

Các doanh nghiệp vận tải trên Quốc lộ 46 ký cam kết chấp hành luật giao thông đường bộ

Các doanh nghiệp vận tải trên Quốc lộ 46 ký cam kết chấp hành luật giao thông đường bộ

(Baonghean.vn) - Chiều 8/4, Đội Cảnh sát giao thông đường bộ số 5, thuộc Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh đã tổ chức tuyên truyền, ký cam kết chấp hành luật giao thông đường bộ đối với chủ phương tiện, doanh nghiệp vận tải thường xuyên hoạt động trên tuyến Quốc lộ 46 và Quốc lộ 46B.

Người đàn ông và bước trượt dài đến... án chung thân

Người đàn ông và bước trượt dài đến... án chung thân

(Baonghean.vn) - Nối tiếp những sai lầm, Nguyễn Đình Sỹ trượt dài trên con đường tù tội. Kể cả khi đã lên chức bố, người cha ấy vẫn chưa quay đầu hướng thiện, khiến không những bản thân phải chôn chặt cuộc đời sau song sắt, mà còn để lại nỗi đau, gánh nặng cho người thân.