Tỉnh lộ hóa sông, người lớn trẻ nhỏ dắt nhau ra tắm

Tỉnh lộ 421B chìm sâu trong biển nước, nhiều người dân đổ về đây bơi lội, nghịch nước.

Chiều 29/7, tuyến đường nối thị trấn Quốc Oai với một số xã của huyện Quốc Oai bị ngập sâu trong nước do những cơn mưa nhiều ngày qua ở Hà Nôi và các tỉnh phía Bắc. Rất nhiều người dân dắt theo trẻ nhỏ ra đây bơi lội, nghịch nước. Nhiều người còn mặc áo phao, mang theo phao bơi như đi tắm biển. Các phương tiện ôtô, xe máy qua đây phải bấm còi inh ỏi mới có thể băng qua.

Người lớn trẻ nhỏ dắt nhau ra tắm giữa tỉnh lộ Hà Nội


Video được Facebook Hoàn Lưu đăng tải lên mạng xã hội và nhận nhiều quan tâm của cộng đồng. Đa phần ý kiến đều không đồng tình với chuyện người dân kéo ra đây tắm mát. Facebook Đỗ Đức Huy viết: "Thật không hiểu nổi, nước lũ cuốn theo bao nhiêu rác bẩn. Xe cộ qua lại thế kia khác gì nước rửa xe, thế mà kéo nhau ra đây tắm. Phải nói là quá bẩn. Giờ biển hoặc bể bơi công cộng thiếu gì". 

Thành viên Bùi Nam Hoàng cùng quan điểm: "Tội mấy đứa nhỏ, tắm về bao nhiêu bệnh tật, nhất là các bệnh về da, ngứa ngáy. Người lớn không có kiến thức làm khổ con khổ cháu thôi". "Coi thường tính mạng quá. Xe cộ đi qua kiểu gì. Bó tay luôn", tài khoản Alexsander ý kiến.

tin mới

Mang Trung thu lên bản Huồi Mới

Mang Trung thu lên bản Huồi Mới

(Baonghean.vn) - Ngày 22/9, Báo Nghệ An phối hợp cùng Team Bạch Mã (trực thuộc CLB Xe Bán tải địa hình Việt Nam) và Đồn Biên phòng Tri Lễ tổ chức Trung thu và tặng quà cho học sinh mầm non và tiểu học tại bản người Mông Huồi Mới, xã Tri Lễ (huyện Quế Phong).

Quỳnh Lưu

Phong trào tiếp sức cho học sinh nghèo ở Quỳnh Lưu

(Baonghean.vn) - Cùng với nhiều hoạt động chăm lo công tác an sinh xã hội, thời gian qua các Chi bộ, đảng bộ trên địa bàn huyện Quỳnh Lưu đã đẩy mạnh chương trình “Tiếp sức đến trường” hết sức ý nghĩa nhằm giúp các em học sinh mồ côi có hoàn cảnh khó khăn được đến trường trong năm học mới.

Cảng hàng không quốc tế Vinh

Cảng hàng không quốc tế Vinh thông báo mời tham gia lựa chọn đơn vị thuê vị trí quảng cáo tại nhà ga hành khách quốc nội

(Baonghean.vn) - Cảng hàng không quốc tế Vinh - Chi nhánh Tổng Công ty Cảng hàng không Việt Nam - CTCP có kế hoạch tổ chức lựa chọn rộng rãi đơn vị thuê vị trí quảng cáo tại khu vực nhà ga hành khách quốc nội Cảng hàng không quốc tế Vinh với các nội dung cụ thể sau:

Hơn 5.300 tỷ đồng chi trả chi phí khám, chữa bệnh bảo hiểm y tế cho học sinh, sinh viên

Hơn 5.300 tỷ đồng chi trả chi phí khám, chữa bệnh bảo hiểm y tế cho học sinh, sinh viên

(Baonghean.vn) - Chỉ tính riêng trong 2 năm 2021 và 2022, bình quân mỗi năm cả nước có khoảng gần 3 triệu học sinh, sinh viên sử dụng thẻ BHYT với khoảng 6,1 triệu lượt khám, chữa bệnh; tổng chi phí khám, chữa bệnh bảo hiểm y tế của nhóm học sinh, sinh viên bình quân/năm là hơn 2.500 tỷ đồng.

Tăng cường phòng, chống gian lận, trục lợi quỹ Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm thất nghiệp, Bảo hiểm y tế

Tăng cường phòng, chống gian lận, trục lợi quỹ Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm thất nghiệp, Bảo hiểm y tế

(Baonghean.vn) -BHXH Việt Nam vừa ban hành Công văn số 2853/BHXH-TTKT gửi Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội; Bộ Y tế và UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương về việc tăng cường lãnh đạo thực hiện pháp luật và phòng, chống gian lận, trục lợi quỹ BHXH, bảo hiểm thất nghiệp, BHYT.