"Tình tay ba" Van Gaal - M.U - Mourinho sẽ kết thúc trong tuần này

07/04/2016 21:40

Ít ngày trước, nhà báo nổi tiếng của tờ De Telegraaf, Michael van der Kraan – người rất thân thiết với Van Gaal, khẳng định chiến lược gia người Hà Lan sẽ tiếp tục ở lại M.U trong mùa tới. Thậm chí, Van Gaal còn đang lên kế hoạch cho việc mua sắm trong kỳ chuyển nhượng Hè sắp tới.

Tuy nhiên, điều này trái ngược với truyền thông Tây Ban Nha. Theo cây bút Guillem Balague, Jose Mourinho chắc chắn sẽ trở thành HLV tại M.U. Balague là một nhà báo rất có uy tín khi thường đăng tải những tin chuyển nhượng chính xác. Theo tiết lộ của ông, những người thân cận của Mourinho đều đã xác nhận việc chuyển tới Old Trafford.

Mọi chuyện nhiều khả năng sẽ sáng tỏ khi người đại diện của Mourinho, Jorge Mendes hẹn gặp PCT M.U, Ed Woodward vào cuối tuần này. Quỷ đỏ từng liên hệ với Mendes sau thất bại trước Midtjylland trong trận lượt đi vòng 1/16 Europa League để đảm bảo rằng Mourinho sẽ không tái hợp với Inter.

Mendes đang chạy đôn chạy đáo giữa 2 bên để không làm phật ý bất cứ ai. Sự tình tại Old Trafford đang bị nhiễu loạn bởi rất nhiều thông tin phát ra nhưng có thể đảm bảo một chuyện rằng Woodward rất thân thiết với Mendes, người đã hết lòng ủng hộ ông lên chức PCT M.U vào năm 2013.

Khi có được sự hậu thuẫn lớn lao như vậy, việc Mourinho đến M.U có lẽ chỉ là chuyện sớm muộn. Nhất là sau thời gian đi thăm thú các nơi trên thế giới, Người đặc biệt đã trở lại Anh và vừa có lần dự khán trận đấu của MK Dons./.

Theo tintuc.vn

TIN LIÊN QUAN

"Tình tay ba" Van Gaal - M.U - Mourinho sẽ kết thúc trong tuần này
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO