"Tình tay ba" Van Gaal - M.U - Mourinho sẽ kết thúc trong tuần này

Ít ngày trước, nhà báo nổi tiếng của tờ De Telegraaf, Michael van der Kraan – người rất thân thiết với Van Gaal, khẳng định chiến lược gia người Hà Lan sẽ tiếp tục ở lại M.U trong mùa tới. Thậm chí, Van Gaal còn đang lên kế hoạch cho việc mua sắm trong kỳ chuyển nhượng Hè sắp tới.

Tuy nhiên, điều này trái ngược với truyền thông Tây Ban Nha. Theo cây bút Guillem Balague, Jose Mourinho chắc chắn sẽ trở thành HLV tại M.U. Balague là một nhà báo rất có uy tín khi thường đăng tải những tin chuyển nhượng chính xác. Theo tiết lộ của ông, những người thân cận của Mourinho đều đã xác nhận việc chuyển tới Old Trafford.

"Tình tay ba" Van Gaal - M.U - Mourinho sẽ kết thúc trong tuần này ảnh 1
 

Mọi chuyện nhiều khả năng sẽ sáng tỏ khi người đại diện của Mourinho, Jorge Mendes hẹn gặp PCT M.U, Ed Woodward vào cuối tuần này. Quỷ đỏ từng liên hệ với Mendes sau thất bại trước Midtjylland trong trận lượt đi vòng 1/16 Europa League để đảm bảo rằng Mourinho sẽ không tái hợp với Inter.

Mendes đang chạy đôn chạy đáo giữa 2 bên để không làm phật ý bất cứ ai. Sự tình tại Old Trafford đang bị nhiễu loạn bởi rất nhiều thông tin phát ra nhưng có thể đảm bảo một chuyện rằng Woodward rất thân thiết với Mendes, người đã hết lòng ủng hộ ông lên chức PCT M.U vào năm 2013.

Khi có được sự hậu thuẫn lớn lao như vậy, việc Mourinho đến M.U có lẽ chỉ là chuyện sớm muộn. Nhất là sau thời gian đi thăm thú các nơi trên thế giới, Người đặc biệt đã trở lại Anh và vừa có lần dự khán trận đấu của MK Dons./.

Theo tintuc.vn

Tin mới

5 năm tù cho kẻ lừa đảo, chiếm đoạt tài sản

5 năm tù cho kẻ lừa đảo, chiếm đoạt tài sản

(Baonghean.vn) - Do hám lợi và muốn có tiền tiêu xài nên Liêm đã mua tài khoản Facebook mang tên “Anh Pham” để đăng tải bài viết quảng cáo dịch vụ đổi ngoại tệ, sau đó nhắn tin với các nạn nhân chuyển tiền cho mình rồi chặn liên lạc để chiếm đoạt toàn bộ số tiền.
Cháu vác dao chém chú vì mâu thuẫn cá nhân

Cháu vác dao chém chú vì mâu thuẫn cá nhân

(Baonghean.vn) - Do có mâu thuẫn cá nhân từ trước nên sau khi uống rượu tại nhà mình, Hòa vác con dao lợ, vượt tường rào vào nhà ông chú ruột vung dao chém và tiếp tục rượt đuổi ông chú cho đến khi bị vấp ngã mới dừng lại.
'Sống mòn' bên bãi rác Đông Vinh

'Sống mòn' bên bãi rác Đông Vinh

(Baonghean.vn) - Từ nhiều năm nay, người dân ở xã Hưng Đông (TP. Vinh) thường xuyên bị tra tấn bởi tình trạng ô nhiễm từ bãi rác khổng lồ nằm sát với khu dân cư. Trong khi đó, mặc dù chính quyền địa phương nhiều lần yêu cầu, nhưng phía doanh nghiệp vẫn không chịu xử lý khối lượng rác thải tồn đọng.
Ban Thường vụ Tỉnh ủy thông qua hai quyết sách quan trọng về quản lý các dự án đầu tư và khoáng sản

Ban Thường vụ Tỉnh ủy thông qua hai quyết sách quan trọng về quản lý các dự án đầu tư và khoáng sản

(Baonghean.vn) -  Đó là Nghị quyết về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với việc quản lý các dự án đầu tư có sử dụng đất trên địa bàn tỉnh Nghệ An và Chỉ thị về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác quản lý Nhà nước về khoáng sản trên địa bàn tỉnh Nghệ An.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 29/11

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 29/11

(Baonghean.vn) - Ban Thường vụ Tỉnh ủy Nghệ An họp phiên thường kỳ tháng 11; Ủy ban Đoàn kết Công giáo cụm phía Bắc phát động thi đua năm 2023; Tổng Giám đốc SLNA nói về thông tin Phan Văn Đức đầu quân Công an Hà Nội... là những nội dung chính trong ngày 29/11.
Khoảnh khắc và sứ mệnh

Khoảnh khắc và sứ mệnh

(Baonghean.vn) - Trần Thế Phong có 33 năm cầm máy với nhiều giải thưởng trong và ngoài nước ước tính lên đến hàng trăm giải. Tuy nhiên, nhắc đến tên người nghệ sĩ nhiếp ảnh này, giới mộ điệu lại ấn tượng hành trình của anh với cơn đại dịch Covid-19 vừa qua.
Thu hút đầu tư, phát triển công nghiệp, sớm xây dựng Hoàng Mai thành cực tăng trưởng của Nghệ An

Thu hút đầu tư, phát triển công nghiệp, sớm xây dựng Hoàng Mai thành cực tăng trưởng của Nghệ An

(Baonghean.vn) - Sáng 29/11, trong chương trình làm việc, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Nghệ An đã nghe và cho ý kiến kết quả 8 năm thực hiện Nghị quyết số 11 -NQ/TU, ngày 18/9/2014 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về xây dựng, phát triển thị xã Hoàng Mai đến năm 2020 và những năm tiếp theo.