#tọa đàm

38 kết quả

Sự dấn thân mới mẻ, đột phá của những cây bút nữ

Sự dấn thân mới mẻ, đột phá của những cây bút nữ

(Baonghean.vn) - Tọa đàm “Nhà văn nữ: Sống, viết và hy vọng” do Hội Nhà văn Việt Nam tổ chức nhằm điểm lại những đóng góp của các gương mặt nữ trong nền văn học Việt Nam. Chủ tịch Hội Nhà văn Việt Nam Nguyễn Quang Thiều nhận xét: “Ngày càng có nhiều cây bút nữ thể hiện sự dấn thân phản ánh các vấn đề của thời cuộc, tạo đột phá mới mẻ cho văn học Việt”.
Kỷ niệm 60 năm thành lập Báo Nghệ An

Kỷ niệm 60 năm thành lập Báo Nghệ An

(Baonghean.vn) - Trải qua 60 năm thành lập, Báo Nghệ An luôn phát huy truyền thống là tờ báo được sinh ra và lớn lên trên cái nôi báo chí cách mạng, không ngừng làm tốt chức năng, nhiệm vụ được giao là cơ quan ngôn luận của Đảng bộ, chính quyền và diễn đàn của nhân dân, là binh chủng xung kích trên mặt trận chính trị tư tưởng của Đảng.
Ảnh: Thanh Quỳnh

Lắng nghe tiếng nói người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số Nghệ An

(Baonghean.vn) - Với sự tham gia của gần 80 người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số tỉnh Nghệ An, Tọa đàm "Mặt trận lắng nghe tiếng nói người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số" đã ghi nhận nhiều ý kiến, tâm tư, nguyện vọng và kiến nghị quan trọng nhằm góp phần thay đổi diện mạo vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi của tỉnh.
Tọa đàm ngày Thương binh, Liệt sỹ

Tọa đàm gặp mặt cán bộ là thương binh, con liệt sỹ trong Công đoàn Viên chức tỉnh

(Baonghean.vn) - Sáng 27/7, Công đoàn Viên chức tỉnh, Hội Cựu chiến binh, Đoàn Thanh niên Khối Các cơ quan tỉnh Nghệ An tổ chức buổi Tọa đàm Kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ, kịp thời động viên, bày tỏ lòng tri ân sâu sắc tới các đồng chí thương binh, con liệt sỹ trong khối công đoàn viên chức tỉnh.
Lời cảm ơn!

Lời cảm ơn!

(Baonghean.vn) - Kỷ niệm 55 năm Ngày thành lập Báo Nghệ An (10/11/1961 – 10/11/2016), thực hiện chủ trương thực hành tiết kiệm, chống lãng phí, Báo Nghệ An chỉ tổ chức nội bộ và thực hiện tri ân về nguồn. Tuy nhiên, trong buổi Tọa đàm kỷ niệm, Báo Nghệ An vui mừng được đón các đồng chí lãnh đạo tỉnh, các sở, ban ngành, các địa phương, cùng nhiều tập thể, cá nhân đã đến chung vui, động viên chúc mừng.