#tổng thư ký

18 kết quả

NATO

NATO tìm kiếm đối thoại với Nga

(Baonghean.vn) - Ngày 3/12, Tổng thư ký Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) Jens Stoltenberg cho biết, liên minh quân sự này ủng hộ việc kiểm soát vũ khí, mong muốn tiến hành đối thoại và xây dựng mối quan hệ tốt đẹp hơn với Nga, chừng nào Moskva còn tuân thủ các cam kết quốc tế.
Tổng Thư ký NATO Jens Stoltenberg. Ảnh: AP

NATO biện minh cho một vụ ném bom Serbia

(Baonghean.vn) - Ngày 8/10, trong cuộc gặp mặt với các sinh viên tại trường Đại học Belgrade ở thủ đô Belgrade (Serbia), Tổng Thư ký Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) Jens Stoltenberg cho rằng, cuộc ném bom của NATO xuống đây hồi năm 1999, trên thực tế là hành động nhằm bảo vệ người dân.
Kofi Annan

Kofi Annan - nhà lãnh đạo xuất sắc nhất của Liên Hợp quốc

(Baonghean) - Sáng 18/8/2018, Cựu Tổng thư ký Liên Hợp quốc Kofi Annan đã qua đời ở tuổi 80. Thế giới sẽ còn mãi nhớ về ông - người đã dành cả cuộc đời mình để đấu tranh cho một thế giới hòa bình và công bằng hơn, cũng là người mà Liên Hợp quốc đánh giá là vị Tổng thư ký xuất sắc nhất trong lịch sử của tổ chức quyền lực nhất thế giới này.
NATO bổ nhiệm người đứng đầu bộ phận tình báo

NATO bổ nhiệm người đứng đầu bộ phận tình báo

(Baonghean.vn) - NATO vừa chỉ định nguyên Phó Giám đốc Cơ quan tình báo liên bang Đức (BND) Arndt Freytag von Loringhoven làm người đầu tiên phụ trách lĩnh vực tình báo của liên minh này. Vai trò mới được tạo ra nhằm đánh giá và điều phối tốt hơn hoạt động tình báo giữa các thành viên của liên minh.