Top 5 mẫu xe mạnh mẽ nhất năm 2017

Công suất luôn là điều được quan tâm trên những chiếc ôtô. Trước đây, một chiếc xe chỉ cần có công suất khoảng 500 mã lực đã là một trong những chiếc xe mạnh mẽ nhất nhưng giờ những chiếc xe có công suất 700 mã lực đã xuất hiện rất nhiều.

Bugatti Chiron (1.479 mã lực)

Bugati Chiron.
Bugati Chiron.

Giống với “người anh” Veyron, Bugatti Chiron cũng là chiếc xe mạnh mẽ nhất từng được sản xuất. Được trang bị động cơ 8 lít 16 xi-lanh cùng 4 bộ tăng áp, chiếc xe có thể đạt công xuất tối đa lên đến gần 1500 mã lực nhưng tốc độ đối đa của xe bị giới hạn ở 420 km/h để đảm bảo an toàn (theo nhà sản xuất giải thích).

Dodge Challenger SRT Demon (808 mã lực)

Dodge Challenger SRT Demon.
Dodge Challenger SRT Demon.

Đây là một mẫu xe cũng nằm trong top những chiếc xe nổi bật nhất trên đường phố Mỹ năm vừa qua. Với giá 85.000 đô la của nó, có rất nhiều chiếc xe đáng chú ý nhưng điều làm chiếc xe này đặc biệt hơn tất cả - nhất là với người Mỹ: đây là chiếc xe mạnh mẽ nhất của Mỹ từng được sản xuất. Với khả năng tăng tốc lên 96 km/h cực kỳ ấn tượng, nó cực kỳ phù hợp với những cuộc đua ¼ dặm của người Mỹ. Mẫu xe này được động cơ V8, có công suất tối đa 808 mã lực nhưng có thể tăng lên 840 mã lực nhờ vào việc sử dụng nhiên liệu có trị số octane 100.

Ferrari 812 Superfast (789 mã lực)

Siêu xe Ferrari 812 Superfast.
Siêu xe Ferrari 812 Superfast.

Với giá 335.000 đô la Mỹ, đây là một mẫu xe khiến nhiều người phải suy xét và so sánh với những chiếc siêu xe khác. Tuy nhiên, chiếc xe với động cơ V12 6.5 lít này có thể sản sinh ra công suất 789 mã lực và đạt tốc độ tối đa lên đến gần 340 km/h. Hơn nữa, đây là chiếc xe có động cơ hút khí tự nhiên mạnh mẽ nhất hiện nay.

Lamborghini Aventador S (730 mã lực)

Lamborghini Aventador S.
Lamborghini Aventador S.

Đây là một mẫu siêu xe tuyệt đẹp với cặp cửa mở cắt kéo đã tạo nên thương hiệu của Lamborghini. Dù có công suất tối đa chỉ đứng thứ 4 trong danh sách nhưng tốc độ tối đa của nó còn cao hơn Ferrari 812, lên đến 349 km/h. Điều đó có được là nhờ vào động cơ V12 6.5 lít đã được Lamborghini tinh chỉnh và sắp xếp lại vị trí.

Jeep Grand Cherokee Trackhawk (707 mã lực)

Jeep Grand Cherokee Trackhawk.
Jeep Grand Cherokee Trackhawk.

Tất cả các mẫu xe ở trên đều là siêu xe và chúng thực sự không phải tải gì quá lớn. Nhưng mẫu xe này lại khác, nó là một chiếc SUV với trọng lượng lớn, và nó được trang bị động cơ Hellcat V8 có công suất tối đa 707 mã lực. Điều đó giúp nó trở thành mẫu SUV mạnh mẽ nhất trên thế giới. Với giá 87.000 đô la Mỹ, Jeep Grand Cherokee Trackhawk là một chiếc xe rất đáng mua.

Theo TPO

tin mới

Tiết lộ mức lương các gã khổng lồ công nghệ trên thế giới trả cho nhân viên

(Baonghean.vn) -Công nghệ đang được xem là chìa khóa quan trọng giúp con người, doanh nghiệp, nền kinh tế thích ứng và bứt lên trong kỷ nguyên số. Vậy, những gã khổng lồ công nghệ như Google, Amazon, Apple, Facebook, Microsoft,…sẵn sàng bỏ ra bao nhiêu tiền để thu hút nguồn nhân tài công nghệ?

Lĩnh vực di động sẽ đóng góp gần 1 nghìn tỷ USD vào GDP của khu vực châu Á – Thái Bình Dương vào năm 2030

Lĩnh vực di động sẽ đóng góp gần 1 nghìn tỷ USD vào GDP của khu vực châu Á – Thái Bình Dương vào năm 2030

(Baonghean.vn) - Theo báo cáo mới nhất về Nền kinh tế di động khu vực châu Á – Thái Bình Dương (APAC) 2023 của Hiệp hội các nhà cung cấp di động toàn cầu (GSMA) cho thấy, lĩnh vực di động dự kiến ​​sẽ đóng góp gần 1 nghìn tỷ USD vào GDP của khu vực APAC vào năm 2030.

Khách du lịch trải nghiệm tại Đảo chè Thanh Chương

Du lịch Nghệ An nỗ lực chuyển đổi số

(Baonghean.vn) - Chuyển đổi số trong hoạt động du lịch được hiểu là việc chuyển đổi từ mô hình kinh doanh và tiếp thị truyền thống sang mô hình kinh doanh hiện đại hơn nhằm tập trung vào nâng cao trải nghiệm khách du lịch theo mô hình chuỗi giá trị số dựa trên dữ liệu.

Nghệ An tăng cường chuyển đổi số trong quản lý ngành, nghề đầu tư kinh doanh có điều kiện về an ninh, trật tự

Nghệ An tăng cường chuyển đổi số trong quản lý ngành, nghề đầu tư kinh doanh có điều kiện về an ninh, trật tự

(Baonghean.vn) - UBND tỉnh Nghệ An vừa ban hành Văn bản số 6028 ngày 21/7/2023 yêu cầu nâng cao hiệu quả công tác quản lý nhà nước, tăng cường chuyển đổi số để chuyển đổi trạng thái quản lý đối với ngành, nghề đầu tư, kinh doanh có điều kiện về an ninh trật tự và quản lý con dấu trên địa bàn tỉnh

Đại biểu và doanh nghiệp dự hội thảo chuyển đổi số tại Thị xã Thái Hòa

Hơn 100 doanh nghiệp vùng Phủ Quỳ được trang bị kiến thức chuyển đổi số và tư vấn thuế

(Baonghean.vn) -Nhằm hỗ trợ doanh nghiệp thay đổi mô hình kinh doanh theo xu hướng chuyển đổi số và tư vấn về thuế, ngày 5/7, tại thị xã Thái Hòa, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch Nghệ An (NAPC) tổ chức Hội thảo về chuyển đổi số cho các doanh nghiệp trên địa bàn Phủ Quỳ.