Trao quà cho hộ nghèo tại Quỳnh Lưu và Diễn Châu

(Baonghean.vn) -  Ngày 20/11, tại Quỳnh Lưu và Diễn Châu đoàn từ thiện Phật giáo tỉnh Long An và Công ty Cổ phần Vĩnh Hoàng (Đồng Tháp), phối hợp với Ban trị sự Phật giáo tỉnh Nghệ An tổ chức trao quà với giá trị 575 triệu đồng cho các hộ nghèo Quỳnh Lưu và Diễn Châu.

Trao quà
Trao quà cho các hộ nghèo ở Quỳnh Lưu.

Tại huyện Quỳnh Lưu, đoàn trao tổng số 550 suất quà (mỗi suất quà bao gồm 01 thùng mì tôm và 400.000đ tiền mặt) cho hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn tại xã miền núi  Tân Thắng và các xã ven biển của huyện.

Tại huyện Diễn Châu,  đoàn cũng đã trao 600 suất quà cho hộ nghèo tại các xã trong huyện.

Đây là chương trình từ thiện do Phật giáo tỉnh Long An và Công ty Cổ phần Vĩnh Hoàng (Đồng Tháp)  thực hiện nhằm giúp đỡ, động viên các hộ nghèo tại những xã đặc biệt khó khăn vươn lên phát triển sản xuất, xóa đói, giảm nghèo./.

                                                                                      Hữu Tình 

Tin mới

Khát vọng đưa muối Quỳnh ‘vượt biển’

Khát vọng đưa muối Quỳnh ‘vượt biển’

(Baonghean.vn) - Trăn trở trước những cánh đồng muối bị bỏ hoang ngày một nhiều, xót xa trước sự lam lũ, cơ cực của diêm dân để làm ra hạt muối nhưng giá muối lại quá rẻ rúng… những người con của xứ Quỳnh đã tìm hiểu, nghiên cứu thị trường, mày mò chế tạo ra dây chuyền sản xuất muối dinh dưỡng...
Quanh việc sổ đỏ của dân bị ‘treo’ ở Con Cuông

Quanh việc sổ đỏ của dân bị ‘treo’ ở Con Cuông

(Baonghean.vn) - Ngược lên bản Liên Đình của xã núi Chi Khê (Con Cuông), nghe người dân nơi này hồ hởi “khoe” mới được trao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Nhưng lạ là, những sổ đỏ đến tay người dân vào năm 2022 vốn đã được cơ quan Nhà nước có thẩm quyền cấp từ năm 2018!