Trao quà Tết cho người lao động, hộ nghèo tại Công ty May Minh Anh và huyện Quỳnh Lưu

Thu Hương - Minh Huệ

Theo dõi Báo Nghệ An trên Google News
(Baonghean.vn) - Hưởng ứng thư kêu gọi của Bí thư Tỉnh ủy về ủng hộ, giúp đỡ hộ nghèo đón Tết Nhâm Dần 2022, ngày 25/1, nhiều đơn vị, tổ chức đã trao quà cho người lao động, hộ gia đình chính sách, hộ nghèo của huyện Quỳnh Lưu và Công ty CP May Minh Anh.
Đồng chí Trần Quang Hòa - Phó Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp và đại diện Lãnh đạo Vietcombank Nghệ An tặng quà tại Công ty CP May Minh Anh. Ảnh: Minh Huệ
Đồng chí Trần Quang Hòa - Phó Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp và đại diện Lãnh đạo Vietcombank Nghệ An, Vietinbank chi nhánh Thành phố Vinh tặng quà tại Công ty CP May Minh Anh. Ảnh: Minh Huệ

Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh và đại diện lãnh đạo Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - Chi nhánh Nghệ An, Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam - Chi nhánh thành phố Vinh đã trao tặng quà cho 200 người lao động có hoàn cảnh khó khăn bị F0 tại Công ty CP May Minh Anh - Kim Liên và Công ty CP May Minh Anh - Đô Lương với tổng số tiền 100 triệu đồng.

Trong đó Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - Chi nhánh Nghệ An trao tặng 140 suất (mỗi suất 500.000 đồng); Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam - Chi nhánh thành phố Vinh trao tặng 60 suất (mỗi suất 500.000 đồng). 

Thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy Khối Doanh nghiệp và lãnh đạo các đơn vị tài trợ, đồng chí Trần Quang Hòa - Phó Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh động viên lãnh đạo doanh nghiệp, người lao động tiếp tục nỗ lực vượt qua khó khăn do tác động của dịch Covid-19, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất, kinh doanh gắn với thực hiện nghiêm các quy định về phòng, chống dịch Covid - 19, đặc biệt là cần khoanh vùng không để dịch lan ra diện rộng, đảm bảo người lao động được đón Tết cổ truyền đầm ấm.

a

Trao quà Tết cho các gia đình chính sách và hộ nghèo xã Quỳnh Long, huyện Quỳnh Lưu. Ảnh: Thu Hương

Hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ tỉnh phối hợp với huyện Quỳnh Lưu và Công ty khai thác Khoáng sản Việt Long - TP. Hồ Chí Minh đã  đến trao tặng 40 suất  quà Tết cho các gia đình thân nhân liệt sĩ, hộ nghèo của xã Quỳnh Đôi (Quỳnh Lưu), (mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng). Dịp này Công ty Khai thác khoáng sản Việt Long đã ủng hộ Quỹ Tết vì người nghèo huyện Quỳnh Lưu 50 triệu đồng và thị xã Hoàng Mai 50 triệu đồng.

Cũng trong đợt này, Công ty CP Xây lắp và Thương mại dịch vụ 689 cũng trao  20 suất quà (mỗi suất trị giá 500.000 đồng) cho gia đình thân nhân liệt sĩ, hộ nghèo xã Quỳnh Long (Quỳnh Lưu).     

Tin mới

Cuộc chạy trốn hơn 10 năm của sát thủ người Nghệ

Cuộc chạy trốn hơn 10 năm của sát thủ người Nghệ

(Baonghean.vn) - Sau khi từ Nghệ An vào Hà Tĩnh giết người theo "đơn đặt hàng", Nguyễn Văn Sơn đã lẩn trốn trong suốt hơn 10 năm trời. Trở về Việt Nam, tham gia bữa tiệc anh em tổ chức chúc mừng chia tay để đi “trốn tiếp”, Nguyễn Văn Sơn không hề nghĩ rằng đó là bữa tiệc cuối cùng.
Ngộ độc

Điểm tuần: Ngộ độc

(Baonghean.vn) - Luật “An toàn thực phẩm” có đến 13 điều cấm nhưng vẫn cứ có đến hơn 600 học sinh bị ngộ độc. Luật sở hữu trí tuệ nghiêm cấm xâm phạm bản quyền, nhưng các kênh bóng đá lậu vẫn được phát tràn lan. Còn với Ban tổ chức World Cup 2022 thì lại vừa có một lệnh cấm rất oái ăm.
Khó cho phía núi…

Khó cho phía núi…

(Baonghean.vn) - Sáng 23/11, dự buổi làm việc của 2 Đoàn Giám sát chuyên đề HĐND tỉnh với UBND tỉnh, để ý phát biểu của vị đại diện Sở Xây dựng. Ông này nêu lên một nghịch lý đang hiện hữu tại các huyện trung du, miền núi.
Vì sao rất nhiều người Mông có tên là Tủa (Tuam/Tuôv)?

Vì sao rất nhiều người Mông có tên là Tủa (Tuam/Tuôv)?

(Baonghean.vn) - Trong bối cảnh giao thoa văn hóa toàn cầu, người Mông có thể chọn cho con cái họ những cái tên rất “Việt”, rất “Tây”, nhưng vẫn còn rất nhiều người Mông lựa chọn những cái tên rất “Mông”. Một trong những cái tên được đặt phổ biến nhất trong cộng đồng người Mông là Tủa.
Tuyển thủ Quốc gia Nguyễn Trọng Hoàng dự đoán đội vô địch World Cup 2022

Tuyển thủ Quốc gia Nguyễn Trọng Hoàng dự đoán đội vô địch World Cup 2022

(Baonghean.vn) - Trước ngày lên đường tập trung đội tuyển Quốc gia Việt Nam, tiền vệ Nguyễn Trọng Hoàng chia sẻ về đội bóng mình yêu thích tại World Cup 2022 với Báo Nghệ An. Bên cạnh đó tiền vệ sinh năm 1989 cũng dự đoán đội tuyển “sáng cửa” sẽ lên ngôi ở Giải Vô địch Bóng đá thế giới 2022.
Đưa vụ đông thực sự trở thành vụ sản xuất chính

Đưa vụ đông thực sự trở thành vụ sản xuất chính

(Baonghean.vn) - Là vụ sản xuất quan trọng trong năm, sản xuất vụ đông góp phần quan trọng đảm bảo mục tiêu sản xuất lương thực của Nghệ An, đây còn là vụ sản xuất đem lại thu nhập cao cho nông dân. Đến nay Nghệ An vẫn chưa khai thác hết tiềm năng để thực sự nâng cao được giá trị vụ sản xuất này.
Nghệ An: Thiếu nhân lực vì bác sỹ chưa 'mặn mà' về công tác tại trạm y tế xã

Nghệ An: Thiếu nhân lực vì bác sỹ chưa 'mặn mà' về công tác tại trạm y tế xã

(Baonghean.vn) -  Đây là một trong các phản ánh của cử tri là lãnh đạo, bác sỹ và công nhân viên chức ngành Y tế huyện Nghi Lộc với ĐBQH và HĐND tỉnh tại Hội nghị tiếp xúc cử tri chuyên đề sau Kỳ họp thứ 4, Quốc hội khoá XV và trước Kỳ họp thứ 11, HĐND tỉnh khóa XVIII diễn ra sáng 26/11.