Trao quà tết cho người nghèo ở Nghĩa Đàn, Thái Hòa

Thu Trang, Đức Anh, Minh Thái 25/01/2018 16:19

(Baonghean.vn) - Ngày 25/1, các cấp, ngành tổ chức trao quà tết, áo ấm, nhà nghĩa tình đồng đội cho người dân ở TX Thái Hòa và Nghĩa Đàn

trao quà tết cho học sinh Thái Hòa. Ảnh Quang Huy
Trao quà tết cho học sinh Thái Hòa. Ảnh: Quang Huy

Tại trường THPT Tây Hiếu, Thị đoàn Thái Hòa tổ chức chương trình “Xuân ấm yêu thương” và đã trao 31 suất quà (mỗi suất trị giá 500.000 đồng) cho những học sinh nghèo, người khiếm thị và hội viên hội CTNXP trên địa bàn.

Đây là những món quà do Thị đoàn Thái Hòa kêu gọi các tổ chức đoàn cơ sở, nhà hảo tâm, tổ chức, cá nhân trên địa bàn quyên góp, ủng hộ tết vì người nghèo. Dịp này, Hội chữ thập đỏ TX Thái Hòa cũng đã trao 5 suất quà cho các em học sinh nghèo trường THPT Tây Hiếu và 39 học sinh có hoàn cảnh khó khăn được nhận quà của công đoàn trường, hội cha mẹ học sinh.

Trao áo ấm cho các cháu ở Nghĩa Đàn. Ảnh Đức Anh
Trao áo ấm cho các cháu trường MN Nghĩa Thọ - Nghĩa Đàn. Ảnh: Đức Anh

Trường Mầm non Bình Minh (TX Cửa Lò) tổ chức trao tặng 80 bộ quần áo ấm cho các cháu (là con hộ nghèo) trường Mầm non Nghĩa Thọ (Nghĩa Đàn). Ngoài ra, trường Mầm non Bình Minh còn tặng 15 chiếc chăn ấm, 30 chiếc áo len cho các hộ nghèo trên địa bàn xã Nghĩa Thọ. Tổng giá trị các suất quà hơn 20 triệu đồng. Số tiền trao quà do các cô giáo và phụ huynh trường Mầm non Bình Minh quyên góp, ủng hộ.

Trao nhà nhà nghĩa tình đồng đội cho hội viên Phạm Hồng Quế ở xóm 12 xã Nghĩa Trung. Ảnh Đình Thái.
Trao nhà nhà nghĩa tình đồng đội cho hội viên Phạm Hồng Quế ở xóm 12 xã Nghĩa Trung. Ảnh: Đình Thái.

Hội CCB Nghĩa Đàn tổ chức bàn giao nhà “Nghĩa tình đồng đội” cho hội viên CCB Phạm Hồng Quế ở xóm 12 xã Nghĩa Trung (Nghĩa Đàn)

Với sự hỗ trợ 50 triệu đồng của Hội CCB Tập đoàn Dầu khí quốc gia Việt Nam, cùng sự tích cóp của gia đình và anh em họ hàng giúp đỡ, sau hơn 3 tháng thi công, ngôi nhà cấp 4, ba gian với diện tích sử dụng hơn 90 m2, trị giá hơn 200 triệu đồng đã hoàn thành, giúp gia đình có chỗ ở kiên cố, ổn định.

Trao quà tết cho người nghèo ở Nghĩa Đàn, Thái Hòa
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO