Trao tặng 100 suất quà cho các hộ dân vùng lũ Thanh Chương

(Baonghean.vn) - Ngày 26/11, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thương Tín Chi nhánh Nghệ An đã tổ chức trao tặng 100 suất quà, hỗ trợ các hộ dân chịu thiệt hại nặng trong các đợt mưa lũ vừa qua tại 2 xã Thanh Liên và Thanh Mỹ của huyện Thanh Chương.

Cụ thể, đại diện Ngân hàng đã trao tặng  quà cho 100 gia đình thuộc địa bàn hai xã nói trên (mỗi xã 50 suất quà),  trị giá mỗi suất là 1 triệu đồng.

Trao tặng các suất quà hỗ trợ các gia đình chịu thiệt hại nặng nề bởi lũ lụt ở Thanh Mỹ
Trao tặng các suất quà hỗ trợ các gia đình chịu thiệt hại nặng nề bởi lũ lụt ở Thanh Mỹ và Thanh Liên.

Đây là nghĩa cử nhằm chia sẻ các khó khăn cùng với các hộ dân thiệt hại trong các đợt mưa lũ, tiếp thêm động lực giúp họ vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

                                                       Hữu Thịnh

(Đài Thanh Chương)

Tin mới

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 26/3

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 26/3

(Baonghean.vn) - Nghệ An chính thức công bố phương thức tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2023 - 2024; Hỗ trợ xây dựng mô hình xử lý chất thải sinh hoạt cấp huyện; Nhiều vườn cây cao su đang trong độ tuổi cho khai thác đã bị đốn hạ... là những thông tin nổi bật trong ngày 26/3.
Quanh việc sổ đỏ của dân bị ‘treo’ ở Con Cuông

Quanh việc sổ đỏ của dân bị ‘treo’ ở Con Cuông

(Baonghean.vn) - Ngược lên bản Liên Đình của xã núi Chi Khê (Con Cuông), nghe người dân nơi này hồ hởi “khoe” mới được trao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Nhưng lạ là, những sổ đỏ đến tay người dân vào năm 2022 vốn đã được cơ quan Nhà nước có thẩm quyền cấp từ năm 2018!
Vườn cao su 0,6 ha của gia đình bà Hằng được chặt, chuyển sang trồng ổi mặc dù mới bước vào thu hoạch mủ năm thứ 3. Ảnh: Phú Hương

Phập phù cao su Phủ Quỳ

(Baonghean.vn) - Có mặt trên đất Phủ Quỳ từ những năm 1960 của thế kỷ trước, trải qua nhiều thăng trầm, cây cao su vẫn được ví là “vàng trắng”, đem lại thu nhập khá cao cho người dân vùng miền núi. Thế nhưng những năm gần đây, nhiều vườn cây cao su đang trong độ tuổi cho khai thác đã bị đốn hạ.
Nguyên nhân Bayern Munich 'giữa đường trảm tướng'

Nguyên nhân Bayern Munich 'giữa đường trảm tướng'

(Baonghean.vn) - Bayern đang có phong độ cực tốt tại UEFA Champions League với tỷ lệ thắng 100% (8/8), thế nhưng họ lại sa thải HLV Julian Nagelsmann thay bằng Thomas Tuchel trước trận tứ kết cúp C1 với Manchester city, khiến người hâm mộ bóng đá trên khắp thế giới hết sức bất ngờ và khó hiểu.
Điểm tuần: Hàng xách tay

Điểm tuần: Hàng xách tay

(Baonghean.vn) - Không phải cứ hàng xách tay là bất hợp pháp, nhưng rõ ràng hàng xách tay đã và đang tồn tại, nó với giá bán rẻ hơn rất nhiều so với chính ngạch, tạo nên sự bất bình đẳng trong thương mại và gián tiếp làm giảm động lực sản xuất.