Trao tặng xe lăn cho người khuyết tật ở huyện Quỳnh Lưu

0:00 / 0:00
0:00
(Baonghean.vn) - Sáng 13/4, Hội Bảo vệ quyền trẻ em và Bảo trợ người khuyết tật huyện Quỳnh Lưu trao tặng xe lăn cho người khuyết tật trên địa bàn.

Đây là hoạt động ý nghĩa hưởng ứng Ngày Quốc tế người khuyết tật (19/4). Dịp này, Hội trao tặng xe lăn cho 3 người khuyết tật ở xã Quỳnh Thuận; nguồn kinh phí do Nhóm Thiện nguyện Nguyên Quang thuộc chùa Đông Yên, xã Quỳnh Thuận ủng hộ.

Trao tặng xe lăn cho người khuyết tật ở huyện Quỳnh Lưu ảnh 1

Trao tặng xe lăn cho người khuyết tật ở xã Quỳnh Thuận, huyện Quỳnh Lưu. Ảnh: Thu Hương

Đây là việc làm có ý nghĩa nhân văn cao cả, thiết thực hỗ trợ người khuyết tật có phương tiện đi lại và hòa nhập cộng đồng./.

Tin mới

Highlight: TN Quỳnh Lưu - TN Quế Phong

Highlight: TN Quỳnh Lưu - TN Quế Phong

(Baonghean.vn) - Ở lượt trận thứ 2 của bảng B, thiếu niên Quỳnh Lưu đã thể hiện sức mạnh của đội bóng ứng cử viên vô địch khi hạ thiếu niên Quế Phong với tỉ số đậm 8-1.
Highlight Nhi đồng Nam Đàn - Nhi đồng Nghĩa Đàn

Highlight Nhi đồng Nam Đàn - Nhi đồng Nghĩa Đàn

(Baonghean.vn) - Nhi đồng Nam Đàn được đánh giá là đội có chiến thuật và kỷ luật cao, nên khi đối đầu với Nhi đồng Nghĩa Đàn, các cầu thủ nhí của Quê Bác dành ưu thế hoàn toàn. Trận đấu diễn ra trên "nửa sân" và kết thúc với tỷ số 3-0 cho Nhi đồng Nam Đàn. 
Người nuôi tôm Nghệ An sử dụng máy phát điện 'khủng' đối phó với mất điện

Người nuôi tôm Nghệ An sử dụng máy phát điện 'khủng' đối phó với mất điện

(Baonghean.vn) - Vào mùa Hè nắng nóng đòi hỏi hệ thống quạt nước hoạt động liên tục để cung cấp đủ ô xy trong ao tôm, do đó việc mất điện lưới liên tục khiến người nuôi tôm thấp thỏm lo âu. Chủ động phương án cứu tôm mỗi khi mất điện, có những chủ đầm đã phải sử dụng máy phát điện "khủng". 
Bên lề sân cỏ: Thay giày đổi vận

Bên lề sân cỏ: Thay giày đổi vận

(Baonghean.vn) - Sau khi thay giày mới, vào phút thứ 19, Nguyễn Đức Đô đã chọc thủng lưới đối phương bằng một bàn thắng đẹp mắt, nâng tỷ số cho Nhi đồng Nam Đàn. Đúng là “Thay giày, đổi vận”!
Bên lề sân cỏ: Cổ động viên đặc biệt!

Bên lề sân cỏ: Cổ động viên đặc biệt!

(Baonghean.vn) - Nhiều pha bóng gay cấn, chị quên mất mình đang “bụng vượt mặt” mà nhảy lên hò hét khiến chồng phải nhắc nhẹ: “Đang còn đứa trong bụng. Đứa ngoài sân đá đã đành, đừng để đứa trong bụng phải “đá” theo”.