Trao thưởng ban chuyên án bắt đối tượng tàng trữ 3.000 viên ma túy tổng hợp

Hải Thượng - Vân Thanh

Theo dõi Báo Nghệ An trên Google News
(Baonghean.vn) - Lãnh đạo huyện Quế Phong đã chúc mừng thành tích của đơn vị, đồng thời trao phần thưởng, tặng Giấy khen cho tập thể và 2 cá nhân trực tiếp đánh án.

Chiều 27/5, đồng chí Lê Văn Giáp - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Quế Phong cùng đoàn công tác đã đến chúc mừng và trao thưởng cho cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng Hạnh Dịch, BĐBP Nghệ An trong đấu tranh phòng chống tội phạm ma túy.

Như baonghean.vn đã đưa tin, vào hồi 13h, ngày 26/5/2020, tại khu vực thôn Lâm Trường, xã Tiền Phong, huyện Quế Phong, lực lượng phòng chống ma túy và tội phạm, Đồn Biên phòng Hạnh Dịch, BĐBP Nghệ An đã phát hiện, bắt giữ người phụ nữ 39 tuổi tàng trữ ma túy.

Đối tượng là Vi Thị Hà (SN 1979), hộ khẩu thường trú tại bản Mường Mừn, xã Mường Nọc, huyện Quế Phong, đang có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy. Tang vật thu được tại hiện trường 15 gói (3 gói màu hồng, 12 gói màu xanh) ma túy tổng hợp (dạng hồng phiến), qua kiểm tra có tổng số lượng 3.000 viên.

Theo lời khai ban đầu, đối tượng tàng trữ số ma túy trên để bán kiếm lời thì bị phát hiện bắt giữ.

Đồn Biên phòng Hạnh Dịch đã hoàn chỉnh hồ sơ, mở rộng điều tra vụ án, xử lý theo quy định của pháp luật.

Ghi nhận thành tích của cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Hạnh Dịch, lãnh đạo huyện Quế Phong đã chúc mừng thành tích của đơn vị, đồng thời tặng giấy khen cho tập thể và 2 cá nhân là 2 chiến sỹ là Trần Gia Tâm và Trần Bình Quyết đã trực tiếp đánh án.

Lãnh đạo UBND huyện Quế Phong tặng Giấy khen cho tập thể và 2 cá nhân trực tiếp đánh án. Ảnh: Sầm Thanh ảnh 2
Lãnh đạo UBND huyện Quế Phong tặng Giấy khen cho tập thể và 2 cá nhân trực tiếp đánh án. Ảnh: Sầm Thanh

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện mong các chiến sỹ tiếp tục đấu tranh phòng chống tội phạm ma túy bởi Quế Phong là huyện miền núi biên giới, đời sống nhân dân còn nghèo rất dễ bị lôi kéo buôn bán ma túy kiếm lời. Bên cạnh công tác đấu tranh phòng chống ma túy các chiến sỹ đồn biên phòng tiếp tục làm tốt công tác vận động nâng cao nhận thức về tác hại của ma túy, giúp đồng bào vùng biên phát triển kinh tế xóa đói giảm nghèo, gìn giữ bình yên tuyến đường biên cột mốc của Tổ quốc.                                            

tin mới

Bị cáo Nguyễn Đình Khang và Nguyễn Thị Thu tại phiên toà sơ thẩm. Ảnh: An Quỳnh.

Tuyên án vợ chồng giám đốc Công ty Minh Khang

(Baonghean.vn) - Sau nghị án kéo dài, chiều 28/9, Tòa án nhân dân tỉnh đã tuyên án phạt đối với Nguyễn Thị Thu - Giám đốc Công ty Minh Khang và Nguyễn Đình Khang - Trưởng ban Quản lý Dự án Khu đô thị Minh Khang về tội "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản" và “Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản”.

Lắng nghe, nắm bắt thông tin từ quần chúng nhân dân là yếu tố quan trọng để bảo vệ an ninh, trật tự trên địa bàn

Lắng nghe, nắm bắt thông tin từ quần chúng nhân dân là yếu tố quan trọng để bảo vệ an ninh, trật tự trên địa bàn

(Baonghean.vn) - Tại hội nghị, 14 tập thể và 14 cá nhân được nhận Bằng khen và Giấy khen vì có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng, nhân rộng mô hình “Giáo xứ, giáo họ bình yên, không có tội phạm, tệ nạn xã hội, đoàn kết chung tay xây dựng nông thôn mới”.

Còn đâu tình làng nghĩa xóm…

Còn đâu tình làng nghĩa xóm…

(Baonghean.vn) - Giữa hai gia đình là hàng xóm, từng có thời gian thân tình “tối lửa tắt đèn có nhau”, nhưng từ khi vướng vào tranh chấp đất đai thì hai bên xảy ra nhiều hiềm khích. Đỉnh điểm là việc hai cha con đã đoạt mạng hàng xóm khi người này vác dao sang nhà “nói chuyện”.

Quy trình đổi Giấy phép lái xe ô tô trực tuyến trong vòng 5 phút

Quy trình đổi Giấy phép lái xe ô tô trực tuyến trong vòng 5 phút

(Baonghean.vn) -Việc đổi giấy phép lái xe qua internet không chỉ giúp người dân tiết kiệm được thời gian công sức, mà còn giảm được khá nhiều chi phí do không phải đến tận nơi làm thủ tục. Hãy thực hiện quy trình đổi Giấy phép lái xe trực tuyến trong vòng 5 phút theo thứ tự các bước sau đây: