Trộm nhí lấy xe máy của người đi câu cá, chạy ra ngoại tỉnh lẩn trốn

(Baonghean.vn) - Đi lang thang, Dương thấy chiếc xe máy để tại khu vực xã Hoa Sơn (Anh Sơn, Nghệ An) không có người quản lý nên đã nảy sinh hành vi trộm cắp. Sau khi trộm, đối tượng đã lái xe ra tỉnh Thanh Hóa để lẩn trốn.

Hôm nay 9/3, các trinh sát của Công an huyện Anh Sơn đã bắt giữ đối tượng một đối tượng trộm cắp, đồng thời thu giữ 1 chiếc xe  máy là tang vật.

Trước đó, Công an huyện Anh Sơn nhận được tin báo của anh Nguyễn Văn Linh, trú tại xã Hoa Sơn về việc bị kẻ gian lấy trộm xe máy.

Theo đó, sáng 4/3, trong khi đi câu cá, anh Linh để xe máy tại khu vực xã Hoa Sơn, khi trở về thì không thấy xe máy của mình, nghi bị kẻ gian lấy trộm nên anh trình báo Công an huyện Anh Sơn.

Đối tượng và tang vật tại Cơ quan Công an. Ảnh: Đức Vũ ảnh 1
Đối tượng và tang vật tại Cơ quan Công an. Ảnh: Đức Vũ

Ngay sau khi nhận được tin báo, lãnh đạo Công an huyện đã chỉ đạo đội Cảnh sát Hình Sự - Kinh tế - Ma túy nhanh chóng triển khai lực lượng, phương tiện, sử dụng đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ để điều tra, xác minh vụ việc nêu trên.

Quá trình điều tra, Công an huyện Anh Sơn đã xác định được đối tượng thực hiện hành vi trộm cắp tài sản là Ai Hồng Dương (SN 2003). Sau khi điều tra được tung tích của đối tượng đang ở huyện Tĩnh Gia, Thanh Hóa, ngày 9/3 các trinh sát của Công an huyện Anh Sơn đã nhanh chóng bắt giữ đối tượng, đồng thời thu giữ tang vật.

Đối tượng khai: trong quá trình đi lang thang, đối tượng đã thấy xe máy để tại khu vực xã Hoa Sơn không có người quản lý nên đã nảy sinh hành vi trộm cắp. Sau khi trộm, đối tượng đã điều khiển xe ra tỉnh Thanh Hóa lẩn trốn.
Hiện Công an huyện Anh Sơn đang tạm giữ hình sự đối tượng Ai Hồng Dương.

tin mới

Còn đâu tình làng nghĩa xóm…

Còn đâu tình làng nghĩa xóm…

(Baonghean.vn) - Giữa hai gia đình là hàng xóm, từng có thời gian thân tình “tối lửa tắt đèn có nhau”, nhưng từ khi vướng vào tranh chấp đất đai thì hai bên xảy ra nhiều hiềm khích. Đỉnh điểm là việc hai cha con đã đoạt mạng hàng xóm khi người này vác dao sang nhà “nói chuyện”.

Quy trình đổi Giấy phép lái xe ô tô trực tuyến trong vòng 5 phút

Quy trình đổi Giấy phép lái xe ô tô trực tuyến trong vòng 5 phút

(Baonghean.vn) -Việc đổi giấy phép lái xe qua internet không chỉ giúp người dân tiết kiệm được thời gian công sức, mà còn giảm được khá nhiều chi phí do không phải đến tận nơi làm thủ tục. Hãy thực hiện quy trình đổi Giấy phép lái xe trực tuyến trong vòng 5 phút theo thứ tự các bước sau đây:

Cảnh báo muôn kiểu lừa đảo qua mạng và dấu hiệu nhận biết

Cảnh báo muôn kiểu lừa đảo qua mạng và dấu hiệu nhận biết

(Baonghean.vn) - Mặc dù các  ngành chức năng thường xuyên tuyên truyền về phương thức, thủ đoạn hoạt động lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên không gian mạng. Tuy nhiên, tình hình hoạt động của loại tội phạm này vẫn diễn biến phức tạp. Đáng chú ý, là hành vi lừa đảo tình cảm qua mạng xã hội...

Chiêu lừa đảo của 'nhà báo rởm'

Chiêu lừa đảo của 'nhà báo rởm'

(Baonghean.vn) - Thuê người làm giả thẻ nhà báo, “nổ” là Phó Tổng Biên tập một tờ báo điện tử, Nguyễn Thị Vân Anh đã lừa một đại gia đình ở huyện Diễn Châu hơn 12 tỷ đồng, khiến cuộc sống của nhiều người trở nên khốn đốn, lâm cảnh nợ nần…

Thấy gì qua một vụ việc 'xâm hại' lòng đập thủy lợi?

Thấy gì qua một vụ việc 'xâm hại' lòng đập thủy lợi?

(Baonghean.vn) - BTV Tỉnh ủy ban hành Chỉ thị 20 về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác quản lý Nhà nước về khoáng sản đã tròn 9 tháng. Nhưng, tại Nam Đàn, thời gian qua đã diễn ra sự việc "khó lý giải":  xúc, vận chuyển đất "xâm hại" lòng đập thủy lợi...