Trường mầm non Tuổi Ngọc - Ngôi nhà thứ hai của bé

(Baonghean.vn) - Tiếp nối thành công của Trường mầm non Tư thục Họa Mi, Công ty cổ phần Ngọc Lan tiếp tục đầu tư hơn 35 tỷ đồng xây dựng Trường mầm non Tuổi Ngọc (tại ngõ 15, đường Đốc Thiết – thành phố Vinh). Sau một thời gian khẩn trương thi công, đến nay công trình đã hoàn thành, ngày 4/9 tổ chức lễ khánh thành Trường mầm non Tuổi Ngọc và ngày hội đến trường của bé, năm học 2016 – 2017.

a2
Trường Mầm non Tuổi Ngọc tọa lạc trên một khuôn viên rộng rãi tại Ngõ 15, đường Đốc Thiết, phường Hưng Bình, TP Vinh.
Trường Mầm non Tuổi Ngọc được đầu tư xây dựng tại Ngõ 15, đường Đốc Thiết, TP Vinh
Ngày 4/9, Công ty CP Ngọc Lan sẽ tổ chức khánh thành Trường Mầm Non Tuổi Ngọc và ngày hội đến trường của bé, năm học 2016 - 2017. 
a7
Với khuôn viên rộng rãi, thoáng đãng, những hoạt động ngoài trời tạo cho các cháu luôn có cảm giác chơi mà học, học mà chơi.
a10
a8
Bên cạnh đó, hệ thống vui chơi cho trẻ được bố trí phù hợp, luôn tạo cho các cháu cảm giác thoái mái.
a9
a4
Các phòng học được thiết kế rộng, thoáng mát, được trang bị điều hòa hai chiều cùng các đồ dùng, đồ chơi được sắp xếp trưng bày góc theo từng chủ đề, chủ điểm một cách sinh động và hấp dẫn, tạo điều kiện tốt nhất để học tập và phát huy các khả năng của mình.
a6
Học ngoại ngữ từ nhỏ rất tốt cho quá trình phát triển tư duy ngôn ngữ của trẻ, bởi vậy hàng tuần các cháu được làm quen với Tiếng Anh...
a5
... và những buổi học luôn tạo cho các cháu sự hứng khởi, thoải mái.
Phòng chiếu phim
Các cháu xem phim tại Phòng chiếu phim của nhà trường.
a11
Ở Trường Mầm non Tuổi Ngọc, các cháu được ăn theo các chế độ khác nhau, phù hợp với từng lứa tuổi.
a12
Hệ thống bếp của Trường với đầy đủ các dụng cụ nhà bếp theo đúng tiêu chuẩn quy định, các suất ăn của trẻ cũng được nhà trường nghiên cứu cẩn thận, khoa học nhằm đảm bảo chế độ dinh dưỡng tốt nhất cho các cháu.
a13
Bên cạnh đó công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm được nhà trường chú trọng trong tất cả các công đoạn chế biến.
Tủ sấy bát được nhà trường sử dụng để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm
Tủ sấy bát được nhà trường đưa vào sử dụng.
Vườn rau xanh
Ngoài ra, trường còn có hệ thống vườn rau sạch, an toàn được trồng ở tầng 5 phục vụ cho các cháu.
Mầm non chất lượng cao Thăng Long KidsMart mong muốn tạo dựng cho trẻ môi trường học tập tốt nhất, hỗ trợ tối đa cho việc hình thành nhân cách, hình thành nếp sống, nếp sinh hoạt khoa học cho trẻ, vì vậy các bậc phụ huynh có thể tin tưởng giao con cho các cô chăm sóc và dạy dỗ.
Trường Mầm non Tuổi Ngọc mong muốn tạo dựng cho trẻ môi trường học tập tốt nhất, hỗ trợ tối đa cho việc hình thành nhân cách, hình thành nếp sống, nếp sinh hoạt khoa học cho trẻ. Vì vậy, các bậc phụ huynh có thể tin tưởng khi cho con theo học tại trường.

Nhóm PV

Tin mới

Phải minh bạch trong tiếp nhận và sử dụng tiền công đức

Phải minh bạch trong tiếp nhận và sử dụng tiền công đức

(Baonghean.vn) - Thông tư quy định, cá nhân, tổ chức được giao quản lý, sử dụng di tích có trách nhiệm công khai việc thu, chi các khoản công đức cho người đã có đóng góp tài chính cho công tác tổ chức lễ hội, bảo vệ và phát huy giá trị di tích nếu tổ chức, cá nhân này có yêu cầu.
Bốn cầu thủ Việt Nam vào Đội hình tiêu biểu AFF Cup 2022; Saudi Arabia đổi luật để chiêu mộ Messi

Bốn cầu thủ Việt Nam vào Đội hình tiêu biểu AFF Cup 2022; Saudi Arabia đổi luật để chiêu mộ Messi

(Baonghean.vn) - Đặng Văn Lâm, Đoàn Văn Hậu, Nguyễn Hoàng Đức và Nguyễn Tiến Linh được bầu vào đội hình hay nhất AFF Cup 2022; Liên đoàn Bóng đá Saudi Arabia lên kế hoạch tăng suất ngoại binh để có thêm cơ hội ký hợp đồng với Lionel Messi là những tin tức thể thao nổi bật.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 27/1

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 27/1

(Baonghean.vn) - Thường trực Tỉnh ủy Nghệ An họp đánh giá kết quả tổ chức Tết Quý Mão; Phát động "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ";  Nhà ga, sân bay tấp nập sau kỳ nghỉ Tết... là những nội dung chính trong ngày 27/1.
Không chỉ Hà Nội FC mà là chuyện của V-League

Không chỉ Hà Nội FC mà là chuyện của V-League

(Baonghean.vn) - Trong màn khai sân đầu Xuân Quý Mão 2023, người hâm mộ đang theo dõi khá kỹ từng bước đi của đội bóng Thủ đô Hà Nội FC, đội bóng từng 6 lần vô địch V.League (2010, 2013, 2016, 2018, 2019, 2022) và tiếp tục là ứng viên sáng giá cho "ngôi vua" mùa giải mới.
Tòa chấp nhận một phần yêu cầu khởi kiện

Tòa chấp nhận một phần yêu cầu khởi kiện

(Baonghean.vn) - Vụ việc “Người đàn bà 21 năm khiếu kiện đất đai ở Anh Sơn” được Báo Nghệ An thông tin qua 3 bài viết: “Nghệ An: Người đàn bà 21 năm kêu kiện chuyện đất đai”; “Người đàn bà 21 năm khiếu kiện đất đai ở Anh Sơn: Vẫn mỏi mòn chờ công lý”; “Thu hồi “bìa đỏ” cấp không đúng quy định”.