Trường mầm non Tuổi Ngọc - Ngôi nhà thứ hai của bé

31/08/2016 10:07

(Baonghean.vn) - Tiếp nối thành công của Trường mầm non Tư thục Họa Mi, Công ty cổ phần Ngọc Lan tiếp tục đầu tư hơn 35 tỷ đồng xây dựng Trường mầm non Tuổi Ngọc (tại ngõ 15, đường Đốc Thiết – thành phố Vinh). Sau một thời gian khẩn trương thi công, đến nay công trình đã hoàn thành, ngày 4/9 tổ chức lễ khánh thành Trường mầm non Tuổi Ngọc và ngày hội đến trường của bé, năm học 2016 – 2017.

a2
Trường Mầm non Tuổi Ngọc tọa lạc trên một khuôn viên rộng rãi tại Ngõ 15, đường Đốc Thiết, phường Hưng Bình, TP Vinh.
Trường Mầm non Tuổi Ngọc được đầu tư xây dựng tại Ngõ 15, đường Đốc Thiết, TP Vinh
Ngày 4/9, Công ty CP Ngọc Lan sẽ tổ chức khánh thành Trường Mầm Non Tuổi Ngọc và ngày hội đến trường của bé, năm học 2016 - 2017.
a7
Với khuôn viên rộng rãi, thoáng đãng, những hoạt động ngoài trời tạo cho các cháu luôn có cảm giác chơi mà học, học mà chơi.
a10
a8
Bên cạnh đó, hệ thống vui chơi cho trẻ được bố trí phù hợp, luôn tạo cho các cháu cảm giác thoái mái.
a9
a4
Các phòng học được thiết kế rộng, thoáng mát, được trang bị điều hòa hai chiều cùng các đồ dùng, đồ chơi được sắp xếp trưng bày góc theo từng chủ đề, chủ điểm một cách sinh động và hấp dẫn, tạo điều kiện tốt nhất để học tập và phát huy các khả năng của mình.
a6
Học ngoại ngữ từ nhỏ rất tốt cho quá trình phát triển tư duy ngôn ngữ của trẻ, bởi vậy hàng tuần các cháu được làm quen với Tiếng Anh...
a5
... và những buổi học luôn tạo cho các cháu sự hứng khởi, thoải mái.
Phòng chiếu phim
Các cháu xem phim tại Phòng chiếu phim của nhà trường.
a11
Ở Trường Mầm non Tuổi Ngọc, các cháu được ăn theo các chế độ khác nhau, phù hợp với từng lứa tuổi.
a12
Hệ thống bếp của Trường với đầy đủ các dụng cụ nhà bếp theo đúng tiêu chuẩn quy định, các suất ăn của trẻ cũng được nhà trường nghiên cứu cẩn thận, khoa học nhằm đảm bảo chế độ dinh dưỡng tốt nhất cho các cháu.
a13
Bên cạnh đó công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm được nhà trường chú trọng trong tất cả các công đoạn chế biến.
Tủ sấy bát được nhà trường sử dụng để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm
Tủ sấy bát được nhà trường đưa vào sử dụng.
Vườn rau xanh
Ngoài ra, trường còn có hệ thống vườn rau sạch, an toàn được trồng ở tầng 5 phục vụ cho các cháu.
Mầm non chất lượng cao Thăng Long KidsMart mong muốn tạo dựng cho trẻ môi trường học tập tốt nhất, hỗ trợ tối đa cho việc hình thành nhân cách, hình thành nếp sống, nếp sinh hoạt khoa học cho trẻ, vì vậy các bậc phụ huynh có thể tin tưởng giao con cho các cô chăm sóc và dạy dỗ.
Trường Mầm non Tuổi Ngọc mong muốn tạo dựng cho trẻ môi trường học tập tốt nhất, hỗ trợ tối đa cho việc hình thành nhân cách, hình thành nếp sống, nếp sinh hoạt khoa học cho trẻ. Vì vậy, các bậc phụ huynh có thể tin tưởng khi cho con theo học tại trường.

Nhóm PV

TIN LIÊN QUAN

Trường mầm non Tuổi Ngọc - Ngôi nhà thứ hai của bé
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO