#truy xuất

8 kết quả

dán tem truy xuất nguồn gốc cam Vinh

Hơn 234 nghìn quả cam được dán tem truy xuất nguồn gốc cam Vinh

(Baonghean.vn) - Năm đầu tiên Nghệ An thực hiện dán tem truy xuất điện tử nguồn gốc cam Vinh, đã có hơn 234 nghìn chiếc tem đã được 10 đơn vị sản xuất cam trên địa bàn huyện Quỳ Hợp, Tân Kỳ đăng ký với Sở Khoa học - Công nghệ in. Với số lượng tem đó, tương đương với hơn 234 nghìn quả cam được dán tem truy xuất điện tử nguồn gốc cam Vinh.
'Ba có' cho sản phẩm nông nghiệp Nghệ An

'Ba có' cho sản phẩm nông nghiệp Nghệ An

(Baonghean) - Để giải quyết một cách căn cơ những vấn đề về an toàn thực phẩm đang đặt ra hiện nay, thiết nghĩ đã đến lúc ngành nông nghiệp và các ngành hữu quan cần hỗ trợ và giúp đỡ nông dân thực hiện “Ba có” đối với sản phẩm của mình.
Loạn thị trường tem cam

Loạn thị trường tem cam

(Baonghean)- Ăn theo việc dán tem truy xuất nguồn gốc cam Vinh, trên thị trường, các loại tem với đủ mẫu mã, thương hiệu khác nhau cũng xuất hiện khiến người tiêu dùng không thể phân biệt.
Cam Vinh chính thức được dán tem truy xuất điện tử

Cam Vinh chính thức được dán tem truy xuất điện tử

(Baonghean.vn) - Ngày 8/11, tại vùng trồng cam huyện Quỳ Hợp, Sở Khoa học - Công nghệ phối hợp với Hội cam Vinh chính thức in và dán tem truy xuất điện từ nguồn gốc cam Vinh cho một số tổ chức, cá nhân sản xuất cam trên địa bàn huyện Quỳ Hợp.
Cam Vinh sẽ được dán tem điện tử

Cam Vinh sẽ được dán tem điện tử

(Baonghean) - Cam Vinh sẽ được dán tem điện tử truy xuất nguồn gốc trên từng quả và ngoài thùng hàng, giúp người tiêu dùng dễ dàng tiếp cận với sản phẩm chính gốc. Đây là nội dung quan trọng sẽ được bàn bạc tại Đại hội cam Vinh tổ chức trong tháng 10 này.